Hoàng Mập tự hào khi con gái đi làm thêm để hiểu về giá trị đồng tiền

26/05/2021, 12:40 GMT+07:00

Mới đây, Hoàng Mập đã có những chia sẻ xung quanh việc cho con gái của mình là diễn viên Khánh Trinh đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập đóng học phí.

 
Hoàng Mập muốn con gái đi làm thêm để hiểu thêm về nghề nghiệp. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Hoàng Mập muốn con gái đi làm thêm để hiểu thêm về nghề nghiệp. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Theo đó, nam diễn viên Lọ lem Sài Gòn cho biết nếu con gái làm quán ăn, hay bar thì chắc chắn anh không cho làm vì môi trường phức tạp. Còn chỗ này, Khánh Trinh ngồi phòng máy lạnh, thảnh thơi bấm điện thoại thì tôi thấy cũng không đến nỗi. Chỉ có mỗi sáng phải quét dọn chút thôi. Điều quan trọng nhất là Hoàng Mập muốn con biết, một tháng để kiếm được 7 triệu là như thế nào. Con làm từ 8 rưỡi sáng tới 5 giờ chiều, không nghỉ thứ 7, chủ nhật. Anh muốn con hiểu giá trị của đồng tiền chứ không ép con đi làm và muốn nghỉ lúc nào cũng được.


Dù lương tháng có 7 triệu đồng, Hoàng Mập vẫn hài lòng khi con gái đi làm thêm. (Ảnh: Facebook nhân vật)


Hai vợ chồng Hoàng Mập dù rất lo lắng nhưng vẫn muốn con gái đi làm thêm. (Ảnh: Facebook nhân vật)

>> Xem thêm Tiểu sử Hoàng Mập

Hoàng Mập bộc bạch thêm ban đầu vợ chồng anh không biết con gái đi làm thêm. Đến một hôm, Khánh Trinh nói mẹ đưa sổ hộ khẩu, con nói con đi làm và chủ cửa hàng muốn xem sổ. Nam diễn viên Lọ lem Sài Gòn kể thêm con gái có thói quen đi ra ngoài không đem theo tiền. Hôm đó, con đặt mua hoa online về cúng ở cửa hàng mà không có tiền nên gọi cho anh xin 300.000 đồng. Hoàng Mập chạy qua đưa cho 1 triệu đồng, giờ vẫn chưa thấy hồi âm gì. Con vẫn xin tiền nhà đều đặn để xài, không biết đã lãnh lương chưa.

Bạn thân Việt Hương cũng trải lòng rằng: "Tôi hỏi con làm được không, con nói được. Có hôm tôi ghé tiệm đưa cho con ly tàu hũ vì con thích món này. Khánh Trinh còn không cho tôi chụp ảnh đăng Facebook vì sợ chủ biết mình là con Hoàng Mập. Lúc này, phim chưa quay nên con muốn đi làm thì tôi tôn trọng quyết định của con".


Khánh Trinh trong phim "Nhà ông Hoàng có ma" cùng với Hà Trí Quang. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Khánh Trinh, con gái Hoàng Mập năm nay đã 22 tuổi. Cô gái có nhiều lợi thế như chiều cao khủng và gương mặt xinh đẹp, nên đã được các đạo diễn ưu ái chọn vào nhiều bộ phim truyền hình được đầu tư lớn như:  Khu vườn bí ẩn, Phiêu lưu mùa hè, Thập tự hoa, Biệt thự hoa cúc trắng, Những thiên thần nhỏ và hàng loạt vai diễn cho ba mình sản xuất Chàng mập nghĩa tình, Nhà ông Hoàng có ma, Nhà ông Hoàng có vàng, Ngôi nhà hạnh phúc, Yêu thuê, Chiều nghiêng, Hợp đồng yêu đương...


Khánh Trinh trong năm 2021 sẽ có thêm nhiều dự định về điện ảnh của mình. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Chấp nhận cho con gái nhiều khó khăn và thử thách, hành động của Hoàng Mập khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ vì giúp cho Khánh Trinh hiểu thêm về đồng tiền và không phụ vào tài chính từ gia đình.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

TÌNH BẠN THÂN CỦA VIỆT HƯƠNG VÀ HOÀNG MẬP

Cập nhật những bài đăng được Hoàng Mập chia sẻ trên trang cá nhân, cư dân mạng liền bày tỏ sự trầm trồ và bất ngờ trước động thái đầy nghĩa tình của Việt Hương dành cho Hoàng Mập. Nhiều người còn cho rằng Hoàng Mập quả thực rất có số hưởng khi có được một người bạn luôn luôn hết mình giúp đỡ anh trong mọi việc.

Trong showbiz, việc giúp đỡ nhau là bình thường nhưng đồng hành cùng nhau suốt 20 năm và sẵn sàng hỗ trợ với số tiền lớn như vậy thì chỉ thuộc về số ít. Không ít những bình luận thể hiện sự cảm phục trước cách sống trước sau của hai nghệ sĩ, số còn lại cho rằng Hoàng Mập quá may mắn khi có được người bạn vô cùng tâm lý như Việt Hương.

Trước thông tin dự án phim của nam diễn viên sắp được khai máy, người hâm mộ cũng bày tỏ sự nóng lòng trước sự tái xuất của Hoàng Mập trong làng hài Việt.

Xem thêm về Hoàng Mập tại đây!