Hoàng Mập bị khán giả miền Tây chửi vì tội "giật chồng" người khác

08:30 20/08/2020

Hoàng Mập là diễn viên hài được khán giả yêu thích trên màn ảnh nhỏ, anh từng góp mặt trong nhiều bộ phim ăn khách và tạo được ít nhiều tiếng vang.

Vóc dáng mập mạp cùng lối diễn hài duyên dáng nên Hoàng Mập sớm chinh phục được khán giả và còn được nhiều bạn bè đồng nghiệp và đàn em trong nghề kính nể.


Trước khi trở thành một diễn viên nổi tiếng như hiện nay, Hoàng Mập từng có quá khứ cơ cực

>>> Có thể bạn quan tâm: Khám phá cơ ngơi hoành tráng, tiền tỷ của các nghệ sĩ hài Việt

Hoàng Mập kể chuyện bị khán giả miền Tây chửi

Trong vài năm trở lại đây, Hoàng Mập dần ít đóng hài và bắt đầu tập trung chuyển sang việc sản xuất phim ảnh. Mới đây nhất, nam diễn viên hài cho ra mắt bộ phim Vực Thẳm Chiều Trôi đóng cùng Quách Ngọc Ngoan, với kịch bản có đề tài LGBT nên trong phim, Hoàng Mập vào vai người thuộc giới tính thứ 3 và tìm cách quyến rũ Quách Ngọc Ngoan.


Hoàng Mập đóng vai phản diện trong "Vực Thẳm Chiều Trôi"

Lần đầu đóng vai ác nên Hoàng Mập bị khán giả "ném đá" kịch liệt nhưng nam diễn viên hài vẫn "vui mừng" vì mình đã đóng đạt nên người xem mới phản ứng như thế, anh chia sẻ: "Vai Tuấn Kiệt trong phim của mình về miền Tây bị khán giả chửi quá vì tội đi giựt chồng người ta, nghe nói sai sai, dù bị chửi nhưng vẫn thấy vui".


Hoàng Mập làm mọi cách "chiếm đoạt" được Quách Ngọc Ngoan trong phim

>>> Đừng bỏ lỡ: Hoàng Mập lên tiếng khi NSX phim "nổ" về doanh thu hàng trăm tỷ

Hoàng Mập: "Hai đứa con gái cũng nhìn tôi bằng ánh mắt lạ"

Trở lại màn ảnh bằng vai diễn giới tính thứ 3, Hoàng Mập cũng cho biết thêm về phản ứng của mọi người xung quanh cũng như gia đình mình: "Bây giờ tôi đi ra ngoài, hàng xóm nhìn tôi với ánh nhìn khác khác. Hai đứa con gái cũng nhìn tôi bằng ánh mắt lạ.

 
Đây được xem là bộ phim truyền hình đầu tiên về đề tài đam mỹ
Đây được xem là bộ phim truyền hình đầu tiên về đề tài đam mỹ

Những phim trước, tôi sẽ hỏi rating cao hay thấp nhưng phim này tôi cũng không hỏi luôn. Nhưng tôi đoán là rating chắc cũng ổn vì nhiều quảng cáo, mỗi tập có 30 tới 40 quảng cáo".


Hoàng Mập rất được lòng bạn bè đồng nghiệp

Làm một diễn viên, khi đã lột tả hết được nhân vật và nhận lại được phản ứng yêu thương hay ghét bỏ của khán giả là điều đáng mừng với người nghệ sĩ. Hi vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ những sản phẩm tiếp theo của Hoàng Mập.

>>> Xem ngay: NSƯT Vũ Linh: Từng cờ bạc đến trắng tay, tuổi già không vợ con

ẢNH: FACEBOOK NHÂN VẬT

Việt Hương "chơi sộp" chuyển ngay cho Hoàng Mập 1 tỷ đồng phụ làm phim

Trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ hài Hoàng Mập từng chia sẻ chuyện được Việt Hương "ngỏ lời" chuyển tiền để phụ mình  làm phim, anh viết:

"Có nhỏ em gái Việt Hương tánh kỳ ghê. Mỗi khi anh nói bấm máy phim mới là nhỏ em tự nguyện chuyển tiền, sợ anh nó kẹt tiền lo cho đoàn phim. Thương nhỏ em ghê vậy đó. Nếu có kiếp sau, cũng hy vọng được theo làm anh em nữa nhé".

Theo như những gì Hoàng Mập chia sẻ, ban đầu Việt Hương chỉ định phụ anh 500 triệu đồng, nhưng sau đó nữ nghệ sĩ hài chuyển 1   tỷ đồng nên khiến anh rất cảm động.