Hoàng Mập bị Huy Khánh nhắc nhở vì đăng ảnh Ngọc Lan - Thanh Bình

08:20 18/08/2020

Bộ đôi diễn viên Thanh Bình - Ngọc Lan từng có một cuộc hôn nhân đẹp như cổ tích. Cả hai có chung một người con trai là bé Louis, ra đời vào năm 2017 tại Mỹ.

Tuy nhiên, cuối năm 2019, Thanh Bình và Ngọc Lan bất ngờ tuyên bố hoàn tất thủ tục ly hôn sau 3 năm bên nhau khiến mọi người vô cùng tiếc nuối. Hậu chia tay, hai người giữ mối quan hệ bạn bè, cùng nhau vun vén hạnh phúc cho con trai.

 
Ngọc Lan - Thanh Bình từng có cuộc hôn nhân cổ tích. (Ảnh: FBNV)
Ngọc Lan - Thanh Bình từng có cuộc hôn nhân cổ tích. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Hậu ly hôn: Ngọc Lan mua nhà mới, Thanh Bình "nuôi râu" già dặn

Hoàng Mập chúc sinh nhật Ngọc Lan bằng hình ảnh có Thanh Bình

Nữ diễn viên Ngọc Lan vừa đón sinh nhật 35 tuổi, không chỉ khán giả mà đông đảo đồng nghiệp cũng chia sẻ những lời chúc phúc tốt đẹp, gửi đến cô nàng trong tuổi mới. Tuy nhiên, bài chúc mừng của diễn viên Hoàng Mập dành cho Ngọc Lan lại gây chú ý nhất.

 
Lời chúc của Hoàng Mập dành cho Ngọc Lan bất ngờ gây chú ý. (Ảnh: FBNV)
Lời chúc của Hoàng Mập dành cho Ngọc Lan bất ngờ gây chú ý. (Ảnh: FBNV)

Anh bất ngờ đăng tải hình ảnh Ngọc Lan và Thanh Bình đang hôn nhau tình tứ kèm lời chúc: "Hôm nay sinh nhật em gái dễ thương, xinh đẹp của gia đình, chúc em luôn vui vẻ và hạnh phúc. Các bạn sẽ gặp lại đôi trai tài gái sắc Ngọc Lan - Thanh Bình cùng dàn diễn viên rất hot. Sinh nhật nhỏ em Ngọc Lan, em muốn gì anh tặng".

 
Hoàng Mập chúc sinh nhật Ngọc Lan bằng hình ảnh hôn giữa cô và Thanh Bình. (Ảnh: 2sao)
Hoàng Mập chúc sinh nhật Ngọc Lan bằng hình ảnh hôn giữa cô và Thanh Bình. (Ảnh: 2sao)

Không rõ đây là ảnh cũ hay là hình ảnh trong một bộ phim hai người tham gia, nhưng đã có nhiều khán giả đánh giá Hoàng Mập hơi "kém duyên" khi chúc mừng sinh nhật Ngọc Lan như vậy, bởi lẽ Thanh Bình và cô đã "đường ai nấy đi" từ lâu.

>>>Bài viết có liên quan: Sở hữu biệt phủ rộng hơn 1.600m2, Hoàng Mập giàu đến cỡ nào?

Huy Khánh tranh cãi với Hoàng Mập

Nhìn thấy hành động của Hoàng Mập, diễn viên Huy Khánh - cũng là một người bạn thân của Ngọc Lan liền bày tỏ thắc mắc: "Ủa tái hôn hả?". Thoạt tiên, khán giả còn tưởng những diễn viên đang đùa vui với nhau vì sau đó, Hoàng Mập còn trả lời rằng: "Yêu lại từ đầu. Tui làm phim vậy đó".

 
Ban đầu mọi người chỉ nghĩ Huy Khánh và Hoàng Mập đang đùa giỡn. (Ảnh: FBNV)
Ban đầu mọi người chỉ nghĩ Huy Khánh và Hoàng Mập đang đùa giỡn. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, tình hình dường như có vẻ căng thẳng hơn khi mà Huy Khánh tỏ vẻ nghiêm trọng và cho rằng Hoàng Mập không nên làm vậy vì có thể Ngọc Lan không vui. "Vậy anh đợi phim đi. Chứ hôm nay sinh nhật con nhỏ, anh làm như vậy nhiều khi nó không vui đâu. Cái nào ra cái đó hợp lý hơn", Huy Khánh nói.

 
Tuy nhiên, tình hình dường như căng thẳng hơn như vậy. (Ảnh: 2sao)
Tuy nhiên, tình hình dường như căng thẳng hơn như vậy. (Ảnh: 2sao)

Ngay lập tức, Hoàng Mập liền trả lời khá ẩn ý: "Anh xin phép Lan rồi mới dám đăng mà. Lan đồng ý mà. Nếu thấy khó chịu thì anh xóa bài thôi. Chứ anh sống đơn giản lắm em, không có được sâu sắc như em". Huy Khánh cũng đáp lại: "Có liên quan gì đến em đâu mà khó chịu anh ơi? Bài đăng của anh chứ có phải của em đâu mà anh phải hỏi em? Em sâu sắc lâu rồi anh mới biết hả?". 

 
Những bình luận ẩn ý của cả hai. (Ảnh: 2sao)
Những bình luận ẩn ý của cả hai. (Ảnh: 2sao)

>>>Đừng bỏ qua: Anh Tài tái hợp với Ngọc Lan, Huy Khánh trong phim mới

Sau màn tranh luận khá căng thẳng với Huy Khánh, Hoàng Mập đã xoá bài đăng này ngay sau đó, thay vào đó anh chúc sinh nhật Ngọc Lan bằng những bức ảnh không có mặt Thanh Bình. Tuy nhiên, có thể thấy đây chỉ là một chút bất đồng ý kiến nhỏ của hai nam diễn viên chứ không phải drama gì to tát cả. 

Ảnh: Tổng hợp

Ngọc Lan và Thanh Bình nói về nhau sau chia tay

Tuy Huy Khánh "lo xa" là vậy nhưng trên thực tế, Ngọc Lan và Thanh Bình vẫn giữ mối quan hệ khá tốt đẹp sau ly hôn. Một trong những điều khiến khán giả tôn trọng Ngọc Lan - Thanh Bình là vì họ chia tay vô cùng văn minh, không ồn ào và luôn cố gắng xây đắp hạnh phúc cho con trai, giúp bé có đủ ba mẹ gắn bó trong cuộc sống.

Sự văn minh của Ngọc Lan còn thể hiện qua việc cô luôn mong muốn Thanh Bình sớm tìm được hạnh phúc mới. Valentine vừa qua, nữ diễn viên gửi lời chúc đến chồng cũ rằng: "Mong ba Bình mau lấy vợ để Louis có thêm một tình yêu thương và một sự chăm sóc".  

Thanh Bình cũng thể hiện thái độ tôn trọng vợ cũ khi nhắc về cuộc hôn nhân này: "Hai vợ chồng tôi không có giọt nước nào làm tràn ly, cả hai sống bên nhau rất vui vẻ. Không đồng điệu thì tốt nhất là để cả hai cùng thoải mái vui vẻ hơn, không căng thẳng cãi vã. Bản thân tôi sống một mình cho đến lúc trưởng thành nên tôi ý thức được quyết định của mình".