"Hoang mang" với lời khai Kesha phủ nhận bị lạm dụng tình dục

23/10/2014, 14:00 GMT+07:00

Lời khai của Kesha vào năm 2011 đã khiến công chúng "hoang mang" về độ xác thực của sự việc.

Lời khai của Kesha vào năm 2011 đã khiến công chúng "hoang mang" về độ xác thực của sự việc.

Tuần qua, cộng đồng fan của Kesha đã xôn xao khi cô công bố đơn kiện nhà sản xuất âm nhạc, cố vấn Dr. Luke - người cô hợp tác từ năm 2005 - với lý do, anh đã hành hung và lạm dụng tình dục nữ ca sĩ này suốt 10 năm kể từ khi cô mới 18 tuổi.

Sau khi vụ kiện được công bố, anh và đại diện của mình đã phản bác và cho rằng Kesha đang muốn tống tiền anh cũng như muốn thoát khỏi những điều khoản ràng buộc trong hợp đồng của họ. Bản thân anh sau khi biết vụ kiện này cũng đã trình đơn kiện ngược lại Kesha về việc vu khống và tống tiền.


	
	Đơn kiện của Kesha
Đơn kiện của Kesha

Mới đây, trong quá trình điều tra vụ việc, biên bản lời khai của Kesha vào năm 2011 đã được công bố và nó hoàn toàn đi ngược lại với đơn kiện của Kesha so với 1 tuần trước đây. Đây là những lời khai của Kesha trong vụ kiện của cô và Luke đối với công ty DAS của David Sonenberg khi công ty này cho rằng Kesha đã tự ý rời bỏ họ để tìm đến với Luke.


	
	Lời khai của Kesha vào năm 2011.
Lời khai của Kesha vào năm 2011.

Trong biên bản lời khai vào năm 2011, Kesha đã hoàn toàn phủ nhận việc Luke lạm dụng tình dục hay hành hung cô. Kesha cũng phủ nhận việc Luke đã cho cô uống thuốc mê và xâm hại cơ thể cô cũng như việc Luke sử dụng cô để tiêu thụ ma túy bất hợp pháp như lời khai mới đây của Kesha với tòa án. Kesha thậm chí còn cho rằng cô thấy mình may mắn khi nhận được sự giúp đỡ và quan tâm của Luke.


	
	Lời khai của Kesha vào năm 2011.
Lời khai của Kesha vào năm 2011.

Đối mặt với việc biên bản lời khai của năm 2011 hoàn toàn trái ngược với những gì Kesha đã viết trong đơn kiện mới đây, luật sư của nữ ca sĩ giải thích rằng, Kesha đã nói dối vào năm 2011 vì Luke liên tục đe dọa sẽ phá hoại cuộc sống của cô cũng như những người thân nếu cô khai việc Luke lạm dụng tình dục cô.


	
	Dr.Luke và Kesha
Dr.Luke Kesha