Em gái Hoàng Thùy chưa phản hồi, nhà sản xuất nhờ pháp lý ​can thiệp

14:30 16/08/2020

Vừa qua, Hoàng Linh, em gái của Á hậu Hoàng Thùy gây chú ý khi đăng đàn tố cáo ê-kíp Người ấy là ai làm việc thiếu chuyên nghiệp. Sau đó không lâu, nhà sản xuất cho biết đã gửi công văn đến Hoàng Linh, yêu cầu cô xóa bỏ bài viết, đính chính thông tin và xin lỗi chương trình vì bài viết có những thông tin sai sự thật, làm ảnh hưởng tới hình ảnh, uy tín của chương trình.

 
Hoàng Linh được xem là nữ chính "nhọ nhất" chương trình năm nay (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Linh được xem là nữ chính "nhọ nhất" chương trình năm nay (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: "Người ấy là ai" sẽ khởi kiện nếu em gái Hoàng Thùy không xin lỗi

Hoàng Linh chưa phản hồi nhà sản xuất, chưa có động thái đính chính

Theo như nhà sản xuấ đưa ra, hành vi của Hoàng Linh còn vi phạm các điều khoản mà hai bên đã ký kết trong hợp đồng trước khi ghi hình nhưng để tạo điều kiện cho cô khắc phục sai lầm, nhà sản xuất đã gởi công văn đến cô Linh và yêu cầu:

- Xóa bỏ bài Viết trên trang Facebook cá nhân của mình

- Đăng thông tin đính chính và xin lỗi chính thức đối với chương trình

- Làm việc với các bên liên quan, các đơn vị báo chí và truyền thông đã đăng tải bài viết để đính chính lại thông tin.

 
Hoàng Linh được nhiều người biết đến là cô em xinh đẹp, thông minh của Á hậu Hoàng Thùy (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Linh được nhiều người biết đến là cô em xinh đẹp, thông minh của Á hậu Hoàng Thùy (Ảnh: FBNV).

Tuy nhiên cho đến ngày hôm nay Hoàng Linh vẫn chưa có phản hồi hay động thái gì đối với BTC chương trình cũng như trên trang cá nhân. Nhiều khán giả cho rằng em gái Hoàng Thùy cũng xuất thân từ trường Luật nên chắc chắn cô sẽ là người hiểu về luật và sẽ có cách xử lý tốt nhất cho bản thân mình.

Em gái Hoàng Thùy chưa phản hồi, nhà sản xuất nhờ pháp lý ​can thiệp - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

>>>Đã xem: Lý Nhã Kỳ tham gia "Người ấy là ai" nhưng không phát sóng

 Nhà sản xuất "Người ấy là ai" tiến hành các hành động pháp lý ​đối với em gái Hoàng Thùy

Theo như đại diện Người ấy là ai mùa 3 đã cho biết đến thời hạn (14/8), nếu người đẹp Hoàng Linh không phản hồi, nhà sản xuất sẽ tiến hành các hành động pháp lý cần thiết để xử lý hành vi vi phạm theo quy định của hợp đồng và luật định. Hôm nay (16/8) BTC chương trình vẫn chưa nhận được phản hồi nào và sẽ tiến hành theo như những gì đã thông báo.

"Ban tổ chức vẫn chưa nhận được phản hồi gì từ Hoàng Linh và theo thư gửi báo chí, sau thời hạn 14/8 mà Linh không có phản hồi gì thì bên nhà sản xuất sẽ tiến hành các hành động pháp lý cần thiết để xử lý các hành vi vi phạm nêu trên theo quy định của hợp đồng và luật định", đại diện cho biết.

Em gái Hoàng Thùy chưa phản hồi, nhà sản xuất nhờ pháp lý ​can thiệp - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

>>>Bạn có quan tâm: Soái ca bóng rổ Tâm Đinh cực sốc khi tập "Người ấy là ai" bị cắt

Hiện, chúng tôi đang liên lạc với Hoàng Linh - em gái Hoàng Thùy để lắng nghe những chia sẻ của cô trước thông tin của BTC, và sẽ cập nhật nhanh chóng với mọi người về câu chuyện này.

Ảnh: Tổng hợp

Nữ chính Hoàng Linh, nam chính Tâm Đinh bức xúc khi bị cắt sóng vì bị hư file

"Người ấy là ai" mùa 3 là một trong những game show được yêu thích. Tuy nhiên, đây cũng là chương trình vướng nhiều ồn ào về đời tư liên quan đến nữ chính cũng như nam chính.

Là một trong những nữ chính, Hoàng Linh - em gái Hoàng Thùy tố ê kíp làm việc thiếu chuyên nghiệp, ban tổ chức thiếu tôn trọng người chơi.

Chưa dừng ở đó, cầu thủ bóng rổ Tâm Đinh - nam chính tập bị cắt sóng cũng có bài viết khá dài thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân của mình: 

"Một thời gian dài trôi qua và chúng tôi không nghe lại từ mọi người từ chương trình về việc phát sóng dự kiến của chương trình, vì vậy quản lý của tôi quyết định gửi tin nhắn để hỏi. Tôi hoàn toàn bất ngờ khi biết tất cả dữ liệu vào ngày hôm đó gặp sự cố và chúng tôi đã mất tất cả các cảnh quay".