Mới chê quán cafe nói xấu khách giờ lại bênh vực Tùng Anh, CĐM: "Nhà Hoàng Ku bán bánh tráng à?"

26/07/2019, 08:00 GMT+07:00

Nếu có một phong hiệu "Người Bạn Của Năm", bất chấp việc bản thân lật mặt với dư luận để bênh vực cho bạn thân thì chắc chắn vị trí đó xứng đáng thuộc về Hoàng Ku.

Chỉ trong vòng 6 ngày, hai vụ drama liên quan tới showbiz và chuyện nghề dịch vụ lại khiến cộng đồng mạng xôn xao. Tuy nhiên, điều được mọi người quan tâm nhất lại là thái độ của Hoàng Ku trong cả hai vụ lùm xùm này.

Sử dụng hình ảnh chưa xin phép nhưng lại công khai bôi nhọ "người bị hại" trên fanpage?

Vụ việc shop thời trang của Nukan Tùng Anh bị ca sĩ, diễn viên Trương Thế Vinh đòi phí quảng cáo 25 triệu đồng đang trở nên gay gắt trên mạng xã hội mấy hôm nay. Câu chuyện bắt đầu từ việc một shop thời trang sử dụng hình ảnh của nam ca sĩ "Tình yêu hoa lá" nhưng không xin phép để quảng cáo cho mẫu áo mới nhất. Khi được phía ca sĩ này đòi quyền lợi và yêu cầu gỡ ảnh thì shop thời trang đã đăng đàn trên mạng xã hội.

>>> Thông tin mới nhất: Có ý “chê bai” Trương Thế Vinh vụ 25 triệu đồng, Hoàng Ku và sao Việt bị khán giả công kích

 
Trương Thế Vinh đòi bồi thường hình ảnh (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Thế Vinh đòi bồi thường hình ảnh (Ảnh chụp màn hình)

Các thông tin bài viết liên quan được đăng tải của shop cho rằng Trương Thế Vinh đang tỏ ra bản thân quá quan trọng và mình không liên quan trong vấn đề này. Với mối quan hệ rộng rãi của showbiz, chủ shop - Nukan Tùng Anh đã được hội bạn thân bênh vực nhiệt tình. Trong đó hầu hết là các gương mặt thân quen như Phương Châu, Cao Thái Sơn, Pha Lê,... và Hoàng Ku.

>>> Bạn đã xem chưa: Trước ồn ào xài chùa hình ảnh với Trương Thế Vinh, Trần Tùng Anh từng có scandal để đời

 
Chủ shop thời trang đăng hình với mục đích khẳng định mình không sai? (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chủ shop thời trang đăng hình với mục đích khẳng định mình không sai? (Ảnh: Chụp màn hình)

Không thống nhất trong suy nghĩ về cách làm nghề dịch vụ

Chỉ mới vài ngày trước, Khánh Linh The Face bị một quán cafe tố chụp ảnh không xin phép, gây ảnh hướng tới khách hàng trong quán. Hoàng Ku chính là người đã bênh vực giùm Khánh Linh và nhận định chủ quán cafe đó hành xử thiếu tinh tế. Theo như cách Hoàng Ku trình bày, mọi người có thể hiểu rằng với những ai làm nghề dịch vụ thì phải biết tôn trọng khách hàng, không được nói xấu hay bôi nhọ danh dự của khách trên mạng xã hội.

>>> Đừng quên: Giữa tâm bão xài chùa hình ảnh, chiếc áo của Trương Thế Vinh được bán tràn lan trên MXH Trung Quốc

 
Hoàng Ku từng nói làm dịch vụ mà đi nói xấu khách hàng là thua rồi (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Ku từng nói làm dịch vụ mà đi nói xấu khách hàng là thua rồi (Ảnh chụp màn hình)

Tuy vậy mới đây, Hoàng Ku đã nhanh chóng thanh minh cho bạn thân. Không chỉ bênh vực shop thời trang của Nukan Tùng Anh mà nam stylist còn cho rằng việc sử dụng hình ảnh Trương Thế Vinh là hoàn toàn không sai, điều này nhằm mục đích thương mại và thậm chí là còn đang PR "chùa" cho nam ca sĩ.

 
Hoàng Ku còn "sợ" sắp được giàu to khi các hãng thời trang nổi tiếng sử dụng hình ảnh (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Ku còn "sợ" sắp được giàu to khi các hãng thời trang nổi tiếng sử dụng hình ảnh (Ảnh chụp màn hình)

Nhiều chuyện xảy ra chỉ trong 6 ngày, trước cách nói chuyện không thống nhất trước và sau, Hoàng Ku khiến một bộ phận CĐM không khỏi hoang mang trước những ý kiến bất đồng quan điểm của chính anh.

"Ủa? Nhà anh Hoàng Ku dạo này bán bánh tráng à? Sao mình thấy nói chuyện mâu thuẫn thế nhỉ?"

"Sao một nghệ sĩ mà không hiểu luật, lại còn hùa vào với bạn thân để đi nói xấu đồng nghiệp, Cách cư xử này rất thiếu văn minh"

"Vừa nói dứt mồm là làm nghề dịch vụ không được nói xấu khách hàng, giờ lại đổ dầu vào lửa để bôi nhọ Trương Thế Vinh. Ủa dị là sao má? Sống sao cho vừa lòng anh vậy anh Hoàng Ku?"

 
Cộng đồng mạng còn đang tự hỏi, lẽ nào bấy lâu nay ngoài việc làm stylist, Hoàng Ku còn chuyển nghề bán bánh tráng để kiếm thêm thu nhập? (ảnh: Internet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cộng đồng mạng còn đang tự hỏi, lẽ nào bấy lâu nay ngoài việc làm stylist, Hoàng Ku còn chuyển nghề bán bánh tráng để kiếm thêm thu nhập? (ảnh: Internet)

Mặc dù không thống nhất trong lời nói nhưng Hoàng Ku đích thị là người bạn trong mơ của rất nhiều người đấy nhé. Câu chuyện kiện tụng giữa Trương Thế VinhNukan Tùng Anh sẽ có kết quả ra sao còn chưa rõ, nhưng danh hiệu "Người bạn hy sinh nhiều nhất năm" chắc chắn sẽ không thể trao cho ai khác ngoài Hoàng Ku.

Xem thêm những thông tin mới nhất tại YAN!

Stylist Hoàng Ku

Sinh năm 1988, Hoàng Ku được biết đến là thiếu gia shopping không thèm nhìn giá với tủ thời trang không thiếu các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Hiện nay, anh là stylist có tiếng, gắn bó với nhiều sao nổi danh trong showbiz Việt như Hoàng Thùy Linh, Chi Pu,...