Khán giả hồi hộp đếm ngày hội ngộ Trần Hạo Nam và đồng bọn qua siêu phẩm Hoàng Kim Huynh Đệ

18:00 17/09/2018

Bộ phim Người Trong Giang Hồ (Tên đầy đủ: Cổ Hoặc Tử - Người Trong Giang Hồ) lần đầu xuất hiện trên màn ảnh vào năm 1996, xoay quanh đề tài gangster Hồng Kông và được dàn dựng bởi đạo diễn Lưu Vĩ Cường. Phim dựa trên truyện tranh nổi tiến cùng tên, các phần phim xoay quanh quá trình thành lập và thanh toán lẫn nhau của các băng đảng xã hội đen, quy tụ dàn diễn viên đông đảo. Nhân vật trung tâm của phim là Trần Hạo Nam (Trịnh Y Kiện thủ vai) – đại ca của băng đảng Hồng Hưng đang nắm giữ khu Vịnh Đồng La.


Trần Hạo Nam và đồng bọn hơn 20 năm trước.
Trần Hạo Nam và đồng bọn hơn 20 năm trước.

Vì “phong thủy” tốt nên khu vực này cực kỳ ăn nên làm ra, khiến không ít kẻ muốn tranh giành và rắp tâm chiếm bằng được địa bàn của hắn. Bộ phim đề tài xã hội đen này xuất sắc và thu hút đến mức đã trở thành một loạt phim ăn khách với 6 phần xoay quanh nhân vật Trần Hạo Nam, chưa kể còn vô số phần phụ khai thác dàn nhân vật phụ của phim.


Sau 10 năm, họ vẫn giữ được thần thái của "Người Trong Giang Hồ"
Sau 10 năm, họ vẫn giữ được thần thái của "Người Trong Giang Hồ"

Sau hơn 20 năm kể từ khi phát sóng, phiên bản mới nhất của Người Trong Giang Hồ với cái tên Hoàng Kim Huynh Đệ sẽ được ra mắt vào năm 2018, và lần này thì dàn cast huyền thoại trong phim sẽ trở lại, bao gồm Trịnh Y Kiện, Trần Tiểu Xuân, Tạ Thiên Hoa, Tiền Gia Lạc, Lâm Hiểu Phong, trong vai các nhân vật giang hồ sừng sỏ năm xưa như Trần Hạo Nam, Gà Rừng, Đại Thiên NhịBao Bì.


Poster cực chất của Hoàng Kim Huynh Đệ
Poster cực chất của Hoàng Kim Huynh Đệ

Dưới đây là danh sách các phần phim chính cùng phim phụ đáng chú ý:

Người Trong Giang Hồ P.1 - Ngũ Hổ Tái Xuất

Người Trong Giang Hồ P.2 - Mãnh Long Quá Giang

Người Trong Giang Hồ P.3 - Chiếc Thủ Chế Thiên

Người Trong Giang Hồ P.4 - Chiến Vô Bất Thắng

Người Trong Giang Hồ P.5 - Long Tranh Hổ Đấu

Người Trong Giang Hồ P.6 - Sinh Ra Để Làm Vua

Khán giả hồi hộp đếm ngày hội ngộ Trần Hạo Nam và đồng bọn qua siêu phẩm Hoàng Kim Huynh Đệ

Câu chuyện Hoàng Kim Huynh Đệ 2018 kể về 5 anh em chấp hành một nhiệm vụ đặc biệt, nhưng không ngờ họ đã bị giăng bẫy hãm hại và lợi dụng… Bộ phim được quay ngoại cảnh ở Hungary, Montenegro, Nhật Bản, Đài Loan Mông Cổ. Điều này đã khiến khán giả, đặc biệt là người hâm mộ dàn huynh đệ nguyên bản rất phấn khích. Được dàn dựng bởi Tiền Gia Lạc và đặc biệt hơn, phim còn được đầu tư bởi cái tên rất đỗi quen thuộc với khán giả: Thành Long, hứa hẹn sẽ trở thành cái tên công phá nền điện ảnh Hoa ngữ vào năm 2018.

Bộ phim Hoàng Kim Huynh Đệ sẽ chính thức ra mắt khán giả từ ngày 21/9.