Hoảng hốt với trò đùa chụp ảnh uống nước tiểu ở Úc

03/07/2014, 20:00 GMT+07:00

Người ta hi vọng trò đùa xuất phát từ xứ sở kanguroo sẽ không trở thành trào lưu vì mức độ kinh tởm của nó.
 
Một kiểu chụp ảnh đáng sợ bắt nguồn từ Úc có lẽ sẽ sớm trở thành trào lưu trên mạng Internet. Nó có tên gọi là ‘Bubbling”.
 
Một hành động được coi là “Bubbling” khi người chơi đi tiểu trực tiếp vào mồm của họ và phải chụp ảnh lưu lại "khoảnh khắc" ấy. Trào lưu này được cho là do những “tín đồ” trượt ván ở Úc nghĩ ra.
 
 
Thực chất đây chỉ là một trò đùa giả được sáng tạo bởi một người trượt ván địa phương có tên Troy West. Nhiều người sợ rằng “bubbling” sẽ trở thành trò Neknominate mới.
 
Neknominate là trò chơi yêu cầu người chơi quay phim cảnh họ đang uống một panh rượu rồi đề cử người khác làm theo hệt như vậy. Trò đùa này đã lan truyền với tốc độ chóng mặt và chỉ nguội lạnh khi nhiều cái chết thương tâm liên quan đến Neknominate xảy ra.
 
 
Và dù cho “bubbling’ không quá nguy hiểm, nó là một trò chơi kinh tởm theo đúng nghĩa.
 
Ngôi sao rugby nổi tiếng của Úc, Todd Carney đã bị sa thải sau khi bức ảnh chụp anh đang thực hiện trò đùa này được đăng tải trên Internet. Một nhóm người đã thành lập trang Facebook với tựa đề: “Đi tiểu vào mồm bạn vì Todd Carney.” Nhiều người lo sợ rằng hình ảnh những người bắt chước theo Todd Carney sẽ làm trò đùa kinh tởm này trở thành trào lưu.
 
 
Trong một cuộc phỏng vấn với Latest News, Carney nói rằng đây đơn giản chỉ là trò đùa và việc nó trở thành xu hướng mới chỉ là điều ngẫu nhiên mà thôi.