Kinh hoàng người đàn ông sống chung với thi thể vợ quá cố suốt 2 tháng trời

29/10/2018, 08:00 GMT+07:00

Được biết, xác chết bị giới chức Tokyo phát hiện sau khi một người hàng xóm tố cáo rằng căn hộ của ông Hiroshi bốc ra mùi hôi thối nồng nặc.

Sống cùng một cái xác trong suốt 2 tháng trời nhưng người đàn ông vẫn cư xử và sinh hoạt bình thường như không có gì xảy ra. 

Hôm 23/10 vừa qua, cảnh sát thành phố Tokyo, Nhật Bản đã bắt giữ một người đàn ông 72 tuổi có tên Hiroshi Inoue sau khi phát hiện ra nơi ở của ông này tại phường Shinjuku có chứa thi thể người chết. 

Theo điều tra ban đầu, thi thể xuất hiện trong căn hộ của ông Hiroshi rất có thể chính là người vợ của ông. Ngoài ra, căn cứ vào mức độ phân hủy của cái xác, cảnh sát đưa ra nhận định rằng nạn nhân là một người phụ nữ, khoảng 70 tuổi, tử vong khoảng 2 tháng trước (tức hồi tháng 8), sau đó bị giấu kín trong phòng ngủ của căn hộ.


Căn hộ nơi phát hiện ra xác chết đang trong trạng thái phân hủy
Căn hộ nơi phát hiện ra xác chết đang trong trạng thái phân hủy

Dường như sự xuất hiện của cái xác trong căn hộ không có bất cứ một ảnh hưởng nào tới người đàn ông 72 tuổi. Ông Hiroshi vẫn sinh hoạt hoàn toàn bình thường, và những người hàng xóm xung quanh nhà không ai phát hiện ra điểm gì bất thường ở người đàn ông. Thậm chí, ngay cả khi thi thể bị phát hiện, ông Hiroshi vẫn phủ nhận mọi cáo buộc. Ông cho biết: "Tôi không biết chuyện gì đang diễn ra hết."


Hiện cảnh sát Nhật Bản vẫn đang tiếp tục điều tra để xác định danh tính nạn nhân (Ảnh minh họa)
Hiện cảnh sát Nhật Bản vẫn đang tiếp tục điều tra để xác định danh tính nạn nhân (Ảnh minh họa)

Được biết, xác chết bị giới chức Tokyo phát hiện sau khi một người hàng xóm tố cáo rằng căn hộ của ông Hiroshi bốc ra mùi hôi thối nồng nặc. Hiện, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra để xác định danh tính của nạn nhân cũng như nguyên nhân khiến cho người phụ nữ tử vong. 

Nguồn: Tokyo Reporter