Hoảng hồn cảnh sinh vật lạ lồm cồm bò ra khỏi máy điều hòa

03/10/2016, 19:00 GMT+07:00

Hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến hàng hoạt người phải ớn lạnh và tuyên bố sẽ vứt ngay cái điều hòa nếu gặp chuyện tương tự.

Hình ảnh một con rắn dài loằng ngoằng bò ra từ máy điều hòa khiến nhiều người thêm phần lo lắng về độ an toàn của ngôi nhà mình trước sự "tấn công" của loài rắn.

Từ lâu rắn luôn là loài vật khiến nhiều người khiếp sợ vì vẻ loằng ngoằng và cả độ nguy hiểm của chúng. Những vụ việc như rắn bò vào nhà, rắn chui lên từ bồn cầu đã khiến rất nhiều người "nổi da gà" thì mới đây hình ảnh một con rắn dài loằng ngoằng bò ra từ máy điều hòa khiến nhiều người thêm phần lo lắng về độ an toàn của ngôi nhà mình trước sự "tấn công" của loài rắn.

Vào ngày 28 tháng 9 vừa qua, một tài khỏan mạng xã hội tại Nhật Bản có tên Pochi@場面緘黙 đã đăng tải đoạn video ghi lại cảnh một con rắn bò ra từ chiếc điều hòa nhiệt độ treo trong phòng. Con rắn đã thò đầu ra từ phần quạt gió và có ý định bò vào bên trong phòng.


Khoảnh khắc rùng mình khi con rắn đã thò đầu ra từ phần quạt gió máy điều hòa bò vào bên trong phòng.
Khoảnh khắc rùng mình khi con rắn đã thò đầu ra từ phần quạt gió máy điều hòa bò vào bên trong phòng.

Chủ nhân của đoạn video cho biết khi anh phát hiện ra con rắn anh có chút hoảng hốt thế nhưng khi nhận thấy đây là loại rắn ráo bình thường và khá vô hại, anh chàng đã dùng một chiếc kẹp bắt con rắn vứt ra bên ngoài. Anh cũng cho biết đây không phải là lần đầu tiên anh nhìn thấy "sinh vật lạ" chui ra từ chiếc điều hòa, có lần anh thậm chí còn thấy cả một con chuột.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải đã nhận được hơn 25 nghìn lượt like và 28 nghìn lượt chia sẻ, rất nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ anh chàng vì đã dám dùng kẹp gắp con rắn ra ngoài vì việc nhìn thấy một con rắn bò trong phòng cũng đủ khiến người ta rùng mình sợ hãi. 

"Chắc chắn tôi sẽ phải mua ngay một cái điều hòa mới vì nếu nhìn thấy cảnh đó thì tôi không còn đủ bình tĩnh mà gắp nó ra đâu. Thay vào đó, tôi sẽ đập chiếc điều hòa đó vỡ nát thì thôi" - một bình luận cho biết.


Ngay sau khi đoạn video được đăng tải đã nhận được hơn 25 nghìn lượt like và 28 nghìn lượt chia sẻ.
Ngay sau khi đoạn video được đăng tải đã nhận được hơn 25 nghìn lượt like và 28 nghìn lượt chia sẻ.

Theo các chuyên gia, sở dĩ nhà anh thường xuyên có hiện tượng động vật bò vào từ máy điều hòa là do phần bên ngoài và bên trong phòng có thể có khe hở để cho động vật chui vào vì vậy cần kiểm tra kĩ càng điều hòa, ngoài ra với các động vật như chuột, rắn có thể là do trong phòng có mùi thức ăn nên chúng bò tới.

(Nguồn ảnh: Internet)