Hoàng hậu

HOÀNG HẬU - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Vị Hoàng hậu kém sắc nhưng khí chất ngút ngàn, U40 vẫn kén chồng

Vị Hoàng hậu kém sắc nhưng khí chất ngút ngàn, U40 vẫn kén chồng

Chuyện Lạ

Chung Vô Diệm là người phụ nữ tài nghệ song toàn. Mặc dù dung mạo kém sắc nhưng bằng tấm lòng và tài năng bà đã chiếm được sự tin tưởng của Tề Tuyên Vương.

Từ Diệu Cẩm: Mỹ nhân 3 lần khước từ lời cầu hôn của Hoàng đế

Chuyện Lạ

Minh Thành Tổ Chu Đệ đã nhiều lần ngỏ lời cầu hôn với Từ Diệu Cẩm nhưng với khí chất cao ngạo, nàng đã thề không lấy chồng.

Bi kịch của Hoàng hậu đẹp nhất châu Âu: Cuối đời bị kẻ lạ ám sát

Chuyện Lạ

Sở hữu vẻ đẹp đầy mê đắm nhưng Hoàng hậu đẹp nhất châu Âu - Elisabeth Amalie Eugenie lại phải sống cuộc đời với những chuỗi bi kịch.

Màn đánh ghen “có 1-0-2” của hoàng hậu đời Tống - Lý Phượng Nương

Nhân vật

Có thể khiến vua của một nước phải khiếp đảm trước màn đánh ghen độc nhất vô nhị của mình đã khiến vị Hoàng hậu Lý Phượng Nương thời Tống trở nên khét tiếng.

Số phận bi thảm của Trần Hoàng hậu và mối tình đồng tính chốn hậu cung

Khám phá

Có xuất thân cao quý, tuy nhiên cuộc sống của Trần Hoàng hậu lại không hề được như ý, đặc biệt, mối tình đồng tính của bà cũng từng gây náo động chốn hậu cung.

Nét mê đắm lòng người của vị Hoàng hậu đẹp nhất châu Âu

Chuyện Lạ

Được mệnh danh là Hoàng hậu đẹp nhất châu Âu, thế nhưng cuộc đời của bà lại khiến nhiều người thương tiếc khi nhuốm một màu buồn thảm.

Henry VIII, vị vua nước Anh có 6 Hoàng hậu, cưới chị dâu làm vợ

Khám phá

Với khao khát có con trai nối dõi, vua Henry VIII là vị vua duy nhất trong lịch sử nước Anh có tới 6 Hoàng hậu, ông còn cưới cả chị dâu.

Tài mạo song toàn nhưng cuộc đời của Trần Hoàng Hậu lại đáng thương

Khám phá

Trong sử sách Trung Hoa, cuộc đời của vị Hiếu Khiết Hoàng hậu dưới thời vua Minh Thế Tông được xem là vô cùng đáng thương và khiến nhiều người chua xót

Đòn đánh ghen tàn độc của các Hoàng hậu thời xưa

Khám phá

Máu "hoạn thư" của các Hoàng hậu thời xưa quả thật không ít hơn bây giờ khi những đòn đánh ghen của họ vô cùng tàn độc khiến người khác phải rợn tóc gáy.

Nhan sắc đẹp tinh khiết và thần thái hạnh phúc của hoàng hậu Bhutan

Người đẹp

Vẻ đẹp thuần khiết và sự giản dị trong chính con người của mình, hoàng hậu Bhutan đã trở thành tâm điểm chú ý trong buổi lễ đăng quang của Nhật hoàng.

Xem thêm