Không làm nữ thần Kim Ưng, "Phú sát Hoàng hậu" Tần Lam vẫn gây bão chẳng kém Địch Lệ Nhiệt Ba

14/10/2018, 09:10 GMT+07:00

Mới đây, khi xuất hiện trong đêm khai mạc Lễ trao giải Kim ưng 2018, Tần Lam đã khiến bao người phải ngỡ ngàng vì nhan sắc xinh đẹp và giọng hát cuốn hút.

"Phú Sát Hoàng hậu" Tần Lam gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả khi xuất hiện xinh đẹp trong đêm khai mạc Lễ trao giải Kim Ưng 2018.

Mới đây, Lễ trao giải Kim Ưng 2018 đã chính thức khai mạc và đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Ngoài Nữ thần Kim Ưng Địch Lệ Nhiệt Ba ra thì trong buổi khai mạc này, “Phú Sát Hoàng hậu” Tần Lam cũng gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả nhờ nhan sắc xinh đẹp và giọng hát ngọt ngào.


Tần Lam trong đêm khai mạc Lễ trao giải Kim Ưng.
Tần Lam trong đêm khai mạc Lễ trao giải Kim Ưng.

Cách đây không lâu khi Diên Hi Công Lược lên sóng, nhân vật Phú Sát Hoàng hậu do Tần Lam đóng đã chinh phục hàng triệu khán giả. Phú Sát Hoàng hậu của Tần Lam không chỉ mang vẻ đẹp dịu dàng thanh nhã, mà giọng nói cuốn hút của nàng cũng khiến bao người mê mệt. Phú Sát Hoàng hậu của Tần Lam chính là một trong số những nhân vật quan trọng làm nên sức hút và sự thành công của Diên Hi Công Lược.

Không làm nữ thần Kim Ưng,


"Phú Sát Hoàng hậu" Tần Lam.
"Phú Sát Hoàng hậu" Tần Lam.

Mới đây, khi xuất hiện trong đêm khai mạc Lễ trao giải Kim Ưng 2018, Tần Lam khiến bao người mê mệt bởi nhan sắc trẻ trung ngọt ngào của mình. Không những vậy cô còn có vinh dự trở thành một trong số những nghệ sĩ được biểu diễn tại đêm khai mạc này.

Giọng hát ngọt ngào, ấn tượng của Tần Lam vừa cất lên đã chinh phục rất nhiều người. Chưa dừng lại ở đó, diễn xuất đa dạng của Tần Lam trong tiết mục này cũng được khán giả đánh giá rất cao. Có thể nói, Tần Lam chính là một trong số những nữ diễn viên chinh phục khán giả bằng cả tài năng và nhan sắc.

Không làm nữ thần Kim Ưng,

Không làm nữ thần Kim Ưng,


Tần Lam xinh đẹp trong đêm khai mạc Lễ trao giải Kim Ưng.
Tần Lam xinh đẹp trong đêm khai mạc Lễ trao giải Kim Ưng.

Tần Lam đẹp quá, háy cũng rất hay”, “Phú Sát Hoàng hậu đúng là quá đỉnh, không chỉ đẹp còn hát hay nữa”, “Diễn xuất của cô ấy trong tiết mục này cũng rất tốt đó chứ”, “Hoàng hậu là số 1 có cả tài lẫn sắc”, “Tôi vẫn nhớ đến Phú Sát Hoàng hậu của cô ấy, quá đẹp”... cư dân mạng bình luận.


Cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi Tần Lam.
Cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi Tần Lam.

Sau vai diễn Phú Sát Hoàng hậu trong Diên Hi Công Lược, Tần Lam đang là cái tên nhận được rất nhiều sự chú ý. Hi vọng rằng sau này khán giả sẽ có thể được thưởng thức thêm nhiều vai diễn hay hơn nữa của cô ấy.

Ảnh: Internet

Hạ Băng - Theo yan.thethaovanhoa.vn