Hoàng Hải Thu

HOÀNG HẢI THU - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cái kết nào cho Hoàng Hải Thu khi bất ngờ 'đụng độ' váy áo với Á hậu Bùi Phương Nga?

Cái kết nào cho Hoàng Hải Thu khi bất ngờ "đụng độ" váy áo với Á hậu Bùi Phương Nga?

Thời trang

Trong bộ ảnh mới, "Người đẹp tài năng" Hoàng Hải Thu lại bất ngờ "đụng độ" Á hậu Phương Nga với chiếc váy cực hút mắt, khoe trọn đường cong ưu thế.

Hoàng Hải Thu diện váy mỏng như sương khoe 3 vòng "đốt mắt"

Thời trang

Góp mặt trong một chương trình về tài năng nhí tối qua, Hoàng Hải Thu gây chú ý khi diện lên mình bộ váy xuyên thấu cầu kỳ khoe 3 vòng ấn tượng.

Bị Á hậu Mâu Thuỷ công khai "vỗ mặt" đu bám Hương Giang, thí sinh HHHV Việt Nam đáp trả sâu cay

Người đẹp

Người đẹp tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Hoàng Hải Thu đáp trả sâu cay khi bị Mâu Thủy công khai "vỗ mặt" sau khi bị dự đoán Hương Giang không vô Top 3.

Vẫn chưa chừa sau vụ U23, người đẹp Tài năng HHHV lại dự đoán Hương Giang Idol trượt top 3

Sao Việt

Rất nhiều khán giả đã để lại bình luận khó chịu khi Hoàng Hải Thu phát ngôn thẳng thắn về kết quả Chung kết của Hương Giang Idol tại Hoa hậu Chuyển giới.

Những mỹ nhân Việt gặp rắc rối vì đụng đến cầu thủ U23 Việt Nam

Sao Việt

Hàng loạt mỹ nhân việt đã gặp phải nhiều chỉ trích, "gạch đá" từ dư luận vì những câu chuyện giữa họ với tuyển thủ U23 Việt Nam.

Á hậu Mâu Thuỷ lên tiếng “vỗ mặt” khi đàn em hả hê vì U23 Việt Nam thua trận

Sao Việt

Chia sẻ của Á hậu Mâu Thuỷ trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm lớn từ đông đảo khán giả ngay sau khi đăng tải vài giây.

Người đẹp Tài năng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bị "ném đá" vì hả hê kết quả U23

Người đẹp

Khi cả nước đang tự hào và động viên các cầu thủ thì Người đẹp Tài năng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 lại tỏ ra biểu cảm hết sức khác lạ.

Xem thêm