Hoàng gia Nhật

HOÀNG GIA NHẬT - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bị bệnh tâm lý, Hoàng hậu Nhật mạnh mẽ vượt qua, trở nên đẹp rạng rỡ

Bị bệnh tâm lý, Hoàng hậu Nhật mạnh mẽ vượt qua, trở nên đẹp rạng rỡ

Nhân vật

Vượt qua nhiều trở ngại tâm lý, Hoàng hậu Masako ngày càng trở nên xinh đẹp và là 1 trong những thành viên hoàng gia được yêu thích nhất.

Tiết lộ mới về vợ chồng Mako: Lý giải nguyên nhân sống dư giả ở Mỹ

Cộng đồng mạng

Nhiều người lo lắng sau khi chồng thi trượt, cuộc sống cựu công chúa Nhật sẽ khó khăn. Tuy nhiên trên thực tế, cô có hậu thuẫn tài chính lớn từ Thượng hoàng.

Lần đầu Mako trải qua năm mới với tư cách thường dân: Tự do, thoải mái

Nhân vật

Cựu công chúa Mako đã đón năm mới đầu tiên trên nước Mỹ với thân phận là một thường dân và không phải tham gia vào bất kì nghi thức nào của hoàng gia Nhật Bản.

Em gái Mako mừng tuổi 27, xứng danh "công chúa đẹp nhất Nhật Bản"

Nhân vật

Em gái cựu Công chúa Mako, Công chúa Kako vừa mừng sinh nhật 27 tuổi vào ngày 29/12, nhan sắc được đánh giá là ngày càng xinh đẹp.

Mako lại không được nhắc đến trong một sự kiện của hoàng gia Nhật

Nhân vật

Hoàng hậu Masako nhắc đến tất cả người thân từ chồng, con gái và cả các vấn đề lớn như dịch bệnh nhưng lại không hề đả động tới hôn lễ của Mako.

Cuộc sống của Mako tại Mỹ có được đảm bảo an toàn không

Cộng đồng mạng

Sang Mỹ sinh sống, dân chúng không khỏi lo lắng cho an toàn của cựu công chúa Nhật. Dù đã rời Hoàng gia, thế nhưng Mako vẫn được bảo vệ theo cách đặc biệt.

Hoàng tử Nhật gây ấn tượng với loạt ảnh đời thường: Từng đi thăm ruộng

Nhân vật

Trong bức ảnh xuất hiện cùng bố mới đây, Hoàng tử Nhật gây ấn tượng với thần thái quý tộc, phong cách nho nhã. Cậu được xem là niềm tự hào của dân chúng Nhật.

Mối quan hệ giữa Kei với gia đình hoàng tộc

Cộng đồng mạng

Nhiều nguồn tin cho rằng, bố mẹ của cựu công chúa Nhật không thật sự thích Kei. Họ thậm chí còn ngăn cản con trai út gặp chàng rể này vì sợ sẽ bị lây tật xấu.

Ngỡ ngàng nét đẹp vượt thời gian của phu nhân người kế vị Nhật Bản

Nhân vật

Vào ngày 8/11, tại Tokyo, Nhật Bản đã diễn ra buổi lễ nhậm chức của Thái tử Fumihito. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Thái tử phi Kiko cũng tạo nên sự chú ý.

Công chúa Nhật sẵn sàng rời hoàng gia vì tình yêu tiếp tục hoãn cưới

Nhân vật

Có vẻ như con đường đi đến hạnh phúc hôn nhân của nàng công chúa Mako dũng cảm của Hoàng gia Nhật không hề suôn sẻ khi hôn lễ tiếp tục bị hoãn lại.

Xem thêm