Hoàng Gia Anh Vũ sụt 5kg, trở lại sàn catwalk sau thời gian trị bệnh

20/07/2020, 11:50 GMT+07:00

Vào khoảng giữa tháng 2/2020, thông tin cựu thí sinh Vietnam's Next Top Model Hoàng Gia Anh Vũ mắc bệnh nan y đã khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Theo đó, người mẫu Anh Vũ phát hiện mình bị di căn lên phổi từ tháng 3/2019 và đã trải qua 18 tháng điều trị vô cùng vất vả, tốn nhiều chi phí.

Trong suốt thời gian nằm viện, Anh Vũ cho mọi người thấy được một tinh thần lạc quan luôn sẵn sàng "chiến đấu" với bệnh tật.

 
Hoàng Gia Anh Vũ luôn có gia đình và bạn bè bên cạnh động viên trong thời gian điều trị (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Gia Anh Vũ luôn có gia đình và bạn bè bên cạnh động viên trong thời gian điều trị (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Học trò Thanh Hằng thông báo khỏe mạnh sau thời gian chữa trị bạo bệnh

Người mẫu Hoàng Gia Anh Vũ quay trở lại sàn catwalk sau thời gian chữa trị bệnh nặng

Mới đây, Hoàng Gia Anh Vũ đã khiến người thân, bạn bè, đồng nghiệp cũng như những khán giả quan tâm cảm thấy yên tâm hơn phần nào khi tuyên bố mình đã khỏe mạnh sau thời gian dài chữa bệnh. 

Chưa dừng ở đó, cựu thí sinh Vietnam's Next Top Model còn chính thức trở lại sàn catwalk sau thời gian dài chữa trị bệnh hiềm nghèo về tinh hoàn. 

 
Anh Vũ xuất hiện vô cùng phong độ bên cạnh cô bạn thân Hương Ly (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh Vũ xuất hiện vô cùng phong độ bên cạnh cô bạn thân Hương Ly (Ảnh: FBNV).

Dù còn bị sụt cân khá nhiều trong giai đoạn điều trị nhưng khi tái xuất, anh chàng vẫn giữ được phong độ của mình với vẻ điển trai cùng những bước đi chuyên nghiệp. 

Sức khỏe của học trò Thanh Hằng đã ổn sau 6 đợt hóa trị. Anh Vũ cho biết, anh muốn trở lại công việc vì không muốn bị bạn bè bỏ xa.

>>>Có quan tâm: H'Hen Niê sốc khi hay tin người mẫu Anh Vũ bị bệnh hiểm nghèo

Người mẫu Hoàng Gia Anh Vũ cảm ơn Thanh Hằng, H'Hen Niê đã luôn động viên, hỗ trợ chi phí

Chia sẻ với cánh truyền thông, người mẫu Anh Vũ cho biết trong suốt thời gian nằm viện, anh cảm ơn giám khảo Thanh Hằng và một số anh chị người mẫu đã ra tay hỗ trợ chi phí, bên cạnh đó các chị như H'Hen Niee, Hương Ly luôn động viên cho anh thêm sức mạnh để chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo.

 
Anh cho biết dù sức khỏe đã tạm ổn nhưng vẫn đang trong quá trình theo dõi tại nhà (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh cho biết dù sức khỏe đã tạm ổn nhưng vẫn đang trong quá trình theo dõi tại nhà (Ảnh: FBNV).

"Chị Thanh Hằng và các anh chị em cùng mùa như anh Tú, anh Đăng cũng ra tay hỗ trợ mình chi phí trong lúc điều trị. Các bạn khác cùng mùa như chị H'Hen Niê, Hương Ly cũng đều liên lạc động viên, thăm hỏi mình.", anh chia sẻ.

 
Nam người mẫu cho biết đã bắt đầu đi làm lại (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam người mẫu cho biết đã bắt đầu đi làm lại (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Xót xa cảnh người mẫu Hoàng Gia Anh Vũ bệnh nặng, đầu cạo trọc

Tuy ngoại hình có phần xanh xao hơn trước cùng mái tóc mới mọc lại sau thời gian dài cạo trọc nhưng Hoàng Gia Anh Vũ vẫn luôn giữ vững tinh thần lạc quan mỗi khi xuất hiện. Bạn bè, đồng nghiệp và những thí sinh từng thi chung đã gửi lời động viên khi thấy anh tái xuất trên sàn catwalk.

Ảnh: Tổng hợp

Bức thư đầy xúc động của người mẫu Anh Vũ - Vietnam's Next Top Model

Sau một thời gian dài chữa trị bệnh, ngưỡi mẫu Hoàng Gia Anh Vũ tuyên bố khỏe mạnh, kèm theo một bài viết vô cùng xúc động:

"Cuộc cách mạng Cancer lần thứ 1 (2019 - 2020) giành thắng lợi.

Im hơi lặng tiếng mãi vì tâm lý không biết khỏi được bao lâu nhưng giờ quyết định tuyên bố hiện tại khỏe mạnh. Về phía gia đình đã biết từ lâu nên post này xin: Cảm ơn Mentor (HLV), các anh chị công ty Multimedia, các nhà thiết kế, các anh chị em đồng nghiệp đã san sẻ, hỗ trợ, ngỏ ý giúp đỡ cho em lúc hoạn nạn.

Cảm ơn những người bạn, những người anh em đã tìm cách vực tinh thần tôi dậy. Cảm ơn những người biết đến Vũ đã có lời động viên khi biết tin. Với những người cùng hoàn cảnh hỏi về bệnh thì Vũ chúc mọi người sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn, gặp đúng thầy đúng thuốc, để được khỏi bệnh và khỏe mạnh trở lại. Không biết khỏe đến bao giờ nhưng trước mắt cứ sống đã", Anh Vũ chia sẻ.