Học trò Thanh Hằng thông báo khỏe mạnh sau thời gian chữa trị bạo bệnh

09/07/2020, 11:50 GMT+07:00

Trước đó vài tháng, người hâm mộ không khỏi rùng mình khi hay tin người mẫu Hoàng Gia Anh Vũ đang trong bệnh viện, cạo trọc đầu và xác nhận với bạn bè mình đang bị bệnh nặng. Tuy nhiên, khác với hình ảnh ốm yếu người ta nghĩ đến, người mẫu lại lạc quan và thể hiện sự hài hước của mình. 

 
Người mẫu Anh Vũ luôn lạc quan trong thời gian điều trị bệnh hiểm nghèo (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người mẫu Anh Vũ luôn lạc quan trong thời gian điều trị bệnh hiểm nghèo (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Xót xa cảnh người mẫu Hoàng Gia Anh Vũ bệnh nặng, đầu cạo trọc

Hoàng Gia Anh Vũ tuyên bố khỏe mạnh sau thời gian dài chữa trị bệnh nặng

Mới đây, người mẫu Hoàng Gia Anh Vũ bất ngờ thông báo trên trang cá nhân rằng mình đã khỏe mạnh ở hiện tại đồng thời gửi lời cảm ơn đến những người đã ở bên cạnh động viên, chia sẻ với anh trong thời gian chữa bệnh. 

 
Ai nấy đều vui mừng khi đọc được dòng chia sẻ của anh (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ai nấy đều vui mừng khi đọc được dòng chia sẻ của anh (Ảnh: FBNV).

"Cuộc cách mạng Cancer lần thứ 1 (2019 - 2020) dành thắng lợi. Im hơi lặn tiếng mãi vì tâm lý không biết khỏi được bao lâu nhưng giờ quyết định tuyến bố hiện tại khỏe mạnh. Về phía gia đình đã biết từ lâu nên post này xin: cảm ơn Mentor, các anh chị công ty Multimedia, các nhà thiết kế, các anh chị em đồng nghiệp, đã san sẻ, hỗ trợ, ngỏ ý giúp đỡ cho em lúc hoạn nạn. Cảm ơn những người bạn, những người anh em đã tìm cách vực tinh thần tôi dậy. Cảm ơn những người biết đến Vũ đã có lời động viên khi biết tin", anh cám ơn.

"Với những người cùng hoàn cảnh hỏi về bệnh thì Vũ chúc mọi người sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn, gặp đúng thầy đúng thuốc, để được khỏi bệnh và khỏe mạnh trở lại. Không biết khỏe đến bao giờ nhưng trước mắt cứ sống đã", Hoàng Gia Anh Vũ lạc quan.

 
Anh Vũ còn gửi lời chúc đến những người có cùng hoàn cảnh giống mình sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh Vũ còn gửi lời chúc đến những người có cùng hoàn cảnh giống mình sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn (Ảnh: FBNV).

>> Xem thêm: Ngẩn ngơ trước thí sinh nam sở hữu body, chiều cao "khủng"​

Hoa hậu H'Hen Niê, Thanh Hằng hỗ trợ chi phí cho Anh Vũ chữa chạy

Trước đó, khi hay tin người em thân thiết bị bệnh nặng, Hoa hậu H'Hen Niê cảm thấy sốc, ngỡ ngàng và không tin đó là sự thật:

"Thời gian ấy, Vũ đã sang Trung Quốc điều trị bệnh. Song bạn vẫn đi làm nếu có show, vì khi ấy tóc chưa rụng. Trước giờ, tôi hay đọc tin về bệnh của người lạ, nhưng nay lại xảy đến với người anh em cùng sống chung với mình trước đây. Mọi người trong mùa Next Top 2015 đều thương Vũ lắm".

 
H'Hen Niê cho biết vẫn thường xuyên hỏi thăm đàn em về tình hình bệnh (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê cho biết vẫn thường xuyên hỏi thăm đàn em về tình hình bệnh (Ảnh: FBNV).

 
Thanh Hằng cũng đã hỗ trợ học trò 1 phần chi phí chữa bệnh khi hay tin (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Hằng cũng đã hỗ trợ học trò 1 phần chi phí chữa bệnh khi hay tin (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: H'Hen Niê sốc khi hay tin người mẫu Anh Vũ bị bệnh hiểm nghèo

Tuy ngoại hình có phần xanh xao hơn trước cùng với mái tóc đã được cạo trọc nhưng người mẫu Hoàng Gia Anh Vũ vẫn luôn giữ vững tinh thần lạc quan, luôn chia sẻ những điều tích cực trên trang cá nhân để mọi người an tâm. Hy vọng, anh sẽ sớm trở lại hoạt động nghệ thuật trong thời gian tới.

Ảnh: Tổng hợp

Thông tin về người mẫu Anh Vũ - Vietnam's Next Top Model 2015

Anh Vũ bước ra từ Vietnam's Next Top Model 2015 và được đánh giá là người mẫu nam có ngoại hình đẹp nhất trong các chàng trai năm đó, anh chàng được siêu mẫu Thanh Hằng hết mực yêu thương, tuy nhiên vẫn phải dừng chân ở Top 11.

Năm 2018, người mẫu Anh Vũ có đăng kí tham gia The Face, tuy nhiên anh chàng thiếu một chút may mắn nên chưa có thành tích cao. Vào tháng 2 năm nay, thông tin người mẫu Hoàng Gia Anh Vũ bị bệnh nặng khiến nhiều người vô cùng xót xa và thương cảm.