Cara và JSol đến ủng hộ Hoàng Duyên debut với MV đậm màu Việt Nam

09/03/2021, 19:05 GMT+07:00

Mới đây, showbiz Việt chính thức đón chào sự gia nhập mới của một cô nàng "tân binh" xinh xắn là Hoàng Duyên trong vai trò ca sĩ. Khác hẳn với những màn debut trước đây, Hoàng Duyên gây tò mò khi được công ty chủ quản xây dựng từ "trứng nước" rằng sẽ theo hình tượng hoa sen - quốc hoa của Việt Nam.


Hoàng Duyên là "gà chung nhà" với Cara Phương và JSol.

Nói về điều này, đại diện phía nữ ca sĩ lý giải: “Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam, là biểu tượng cho tính cách và tâm hồn của người Việt Nam qua các thế hệ. Hoa sen mọc lên từ bùn đất nhưng không hề lấm lem bùn lầy mà vẫn thanh khiết, mộc mạc như chính con người của Duyên vậy. Gen Z còn có thể xem như “Zeneration” (chơi chữ từ “Generation”) - “thế hệ tinh thần”, một khái niệm gắn chặt với hình ảnh hoa sen.”


Cô nàng được chăm chút kĩ về ngoại hình theo concept.

Bên cạnh đó, giám đốc của công ty cũng kể về kỷ niệm cho thấy nỗ lực của Hoàng Duyên dù bị đánh rớt: “Mỗi năm công ty thường được định hướng theo phong cách Hàn Quốc, nên Duyên lúc đó chưa thực sự đúng “gu”. Tuy nhiên, sau nửa năm nghiên cứu kĩ lưỡng về đường hướng phát triển, chúng tôi quyết định cho Hoàng Duyên một cơ hội nữa. Công ty cũng rất quý Hoàng Duyên vì suốt thời gian bị loại, cô bé không tham dự thêm bất kì cuộc thi hay buổi audition nào khác mà chuyên tâm tự hoàn thiện chính mình."


Nữ ca sĩ được nhắm đến hình ảnh đậm chất Việt Nam.

Dù có chất giọng nhưng Hoàng Duyên không chọn con đường thi đấu ở các cuộc thi. Được biết, nữ ca sĩ trẻ này đã có lúc làm phục vụ tại một quán ăn để trang trải chi phí sinh hoạt. Trong buổi họp báo, cô nàng cũng tạo ấn tượng bởi màn hát live để ra mắt với giới truyền thông. Đoạn clip khi được truyền đi trên mạng xã hội cũng được khán giả đánh giá rất cao và mong đợi về một tiềm năng mới.


Cô nàng tự tin hát live trong ngày debut.

 
Một số phản ứng tích cực của khán giả.
Một số phản ứng tích cực của khán giả.

Sản phẩm chính thức mang tên Chàng Trai Sơ Mi Hồng mang hơi hướng dân ca Việt Nam sẽ được ra mắt sớm trong thời gian tới. Cùng đón chờ xem Hoàng Duyên có thể trở thành một nàng công chúa mới thực sự cho tương lai của Vpop không nhé!

Ảnh: NVCC