Hoàng đế

HOÀNG ĐẾ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Lý do bị 'cắm sừng' của Hoàng đế: Thanh Thái tổ bị phản bội vì quá già

Lý do bị "cắm sừng" của Hoàng đế: Thanh Thái tổ bị phản bội vì quá già

Chuyện Lạ

Mặc dù có dàn hậu cung ba ngàn giai lệ nhưng những ông vua vẫn bị... "cắm sừng" như thường. Thậm chí có ông vua bị chính con trai "cắm sừng".

Hoàng đế háo sắc nhất lịch sử Trung Quốc, lăng nhăng với cả con dâu

Chuyện Lạ

Trong lịch sử Trung Quốc, người ta biết tới Lương Thái Tổ Chu Ôn không phải vì tài trị quốc mà là vì thói sống lăng nhăng, vô độ vượt xa mức bình thường.

Vị Hoàng đế bất hạnh bị Hoàng hậu phản bội vì gian díu với thái giám

Chuyện Lạ

Bị phi tần mình yêu thương nhất phản bội, Hoàng đế Hiếu Văn Đế của triều đại Bắc Ngụy còn bàng hoàng khi biết người “cướp” trái tim nàng là một tên thái giám.

Elagabalus: Bạo chúa sa đọa nhất trong lịch sử La Mã

Chuyện Lạ

Elagabalus chỉ trị vì trong 4 năm ngắn ngủi, thế nhưng khoảng thời gian đen tối vị bạo chúa này cai trị đã đủ để lại cho lịch sử 1 vết nhơ tới tận ngày hôm nay.

Cuộc đời bi kịch của nữ Hoàng đế đầu tiên của Việt Nam: Lý Chiêu hoàng

Khám phá

Được biết đến là nữ Hoàng đế đầu tiên trong lịch sử Việt Nam, tuy nhiên cuộc đời Lý Chiêu Hoàng trải qua nhiều sóng gió, bi kịch kể cả sau khi từ biệt cõi đời.

Đòn đánh ghen tàn độc của các Hoàng hậu thời xưa

Khám phá

Máu "hoạn thư" của các Hoàng hậu thời xưa quả thật không ít hơn bây giờ khi những đòn đánh ghen của họ vô cùng tàn độc khiến người khác phải rợn tóc gáy.

Minh Hiếu Tông - Hoàng đế chung tình nhất trong lịch sử TQ

Khám phá

Cùng tim hiểu Hoàng đế chung tình nhất trong lịch sử TQ là ai nhé. Thường nói đa tình nhất vẫn là bậc đế vương nhưng lại hoàn toàn trái ngược vị hoàng đế này.

Hai chú mèo khiến triều Minh đảo điên, các phi tần ghen tị "đỏ mắt"

Khám phá

Điều gì khiến vị hoàng đế này bỏ bê triều chính và thờ ơ với các phi tần hậu cung, dành hết thời gian chỉ để chăm sóc cho hai chú mèo. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bí ẩn các biện pháp tránh thai thời phong kiến Trung Hoa

Khám phá

Những câu chuyện trong đời sống Hoàng cung dưới thời phong kiến Trung Hoa chưa bao giờ hết bất ngờ, việc dùng các biện pháp tránh thai là một trong số đó.

4 mỹ nam được Võ Tắc Thiên ban ân sủng: Cái kết bi thảm là điểm chung

Chuyện Lạ

Cuộc đời của Võ Tắc Thiên gắn liền với những tai tiếng "bậc nhất vô nhị": Xưng đế cai trị đất nước, mở một hậu cung mỹ nam để thoả mãn thú vui.

Xem thêm