Hoàng Cảnh Du

Hoàng Cảnh Du

Nhiệt Ba bị mắng vì cởi áo thay đồ khi livestream trong phim

Trong phim Hạnh Phúc Trong Tầm Tay, Nhiệt Ba đã có màn cởi đồ thay áo trên sóng livestream khiến bản thân bị chửi mắng thậm tệ.

Dàn cast phim "Hạnh Phúc Trong Tầm Tay": Toàn visual từ chính đến phụ

Phim "Hạnh Phúc Trong Tầm Tay" hội ngộ hai đại lưu lượng lớn là Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du, bên cạnh đó là dàn diễn viên phụ có nhan sắc đỉnh cao.

Tạo hình kinh diễm của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim mới

Ngắm loạt ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba mặc váy cưới trong phim mới, người hâm mộ không thể nào thoát khỏi vẻ đẹp nhan sắc của cô nàng.

Hoàng Cảnh Du: Mỹ nam có sự nghiệp thành công đi liền ồn ào tình ái

Nằm trong danh sách những sao nam bê bối nhất Cbiz, Hoàn Cảnh Du tuy nổi tiếng và tài năng nhưng liên tục vướng tai tiếng lăng nhăng, vũ phu với bạn gái cũ.

Mẹ bỉm sữa Triệu Lệ Dĩnh đột ngột quay lại hình tượng Sam Sam

Không phải Hữu Phỉ, bộ phim mới Lục Dịch Biết Ý Anh Ấy của Triệu Lệ Dĩnh thuộc thể loại thanh xuân vườn trường và cô sẽ có lần đầu hợp tác với Hoàng Cảnh Du.

Bí mật cảnh hôn phim Hoa ngữ: Dương Tử, Nhiệt Ba đều có cách "đối phó"

Để tạo sự thoải mái cho bản thân mà không khiến bạn diễn nam bị ngượng, Dương Tử hay AngelaBaby đều có “đồ bảo hộ” khi quay những cảnh hôn.

Đoàn phim phải đạt 100 điểm bài thi Corona để quay hình ở Hoành Điếm

Bài kiểm tra kiến thức về dịch bệnh của diễn viên và ê-kíp đoàn phim là bắt buộc, không có bất kỳ ngoại lệ nào.

Hoàng Cảnh Du - Lý Thấm "kết duyên" trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Trung

Theo công bố chính thức từ ekip sản xuất, Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm sẽ “kết duyên” trong bộ phim Quân Trang Thân Yêu – Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Trung Quốc.

Lộ hình ảnh Hoàng Cảnh Du ôm hôn Địch Lệ Nhiệt Ba

Hình ảnh ôm hôn đầy tình cảm giữa Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba lại một lần nữa làm "nóng" lên tin đồn cả hai đang hẹn hò.

Dàn sao Hoa ngữ trên thảm đỏ lễ trao giải Quốc Kịch Thịnh Điển 2019

Như nhiều sự kiện khác, sự xuất hiện của dàn sao Hoa ngữ đã biến Thảm đỏ Quốc Kịch Thịnh Điển 2019 trở thành một "sàn đấu" nhan sắc không cân tài cân sức.

Xem thêm