Hoàng Bách và bé Tê Giác háo hức hóa trang cho Comic Con

05/12/2014, 18:00 GMT+07:00

Ngay từ khi thông tin về đại lễ hội truyện tranh và trò chơi giải trí hoành tráng Comic Con sắp đổ bộ Việt Nam được truyền ra rộng rãi, cộng đồng say mê các thể loại này đã nhanh chóng truyền tai nhau, từ đó tạo cơn sốt “hóng” Saigon Comic Con.

Người nổi tiếng thích thú với Comic Con

Đừng tưởng chỉ có người trong giới Comic mới sôi sục vì đại lễ hội này nhé, có rất nhiều nổi tiếng, trong đó có thể kể đến Hoàng Bách và Diễm My 9X cũng chờ đợi sự kiện này.

Hoàng Bách với tư cách là phụ huynh đã sẵn sàng để “hộ tống” bé Tê Giác đến với sự kiện độc đáo này. Trong khi đó, Diễm My 9X thì thích thú bởi khía cạnh văn hóa giao lưu và giải trí của chương trình.

Hoàng Bách và con trai – bé Tê Giác cũng đang háo hức chuẩn bị những bộ quần áo để hóa trang trong Saigon Comic Con

Diễm My 9X cũng không nằm ngoài cơn sốt Saigon Comic Con

Cộng đồng Cosplay không thể bỏ qua

Là một thành phần không thể thiếu của cộng đồng Comic, các Cosplayer đình đám đang háo hức chuẩn bị những bộ Cosplay chất nhất để “trẩy hội” cùng bạn bè. Các bạn cũng không bỏ qua cơ hội đăng ký tham gia cuộc thi Best Costume để giành giải thưởng và danh hiệu danh giá từ Saigon Comic Con.

Cộng đồng chuyên sưu tập truyện tranh cũng nóng hầm hập

Trong khi đó, cộng đồng yêu thích truyện tranh thì “nhăm nhe” vào những khu vực triển lãm, trưng bày những bộ truyện tranh độc nhất tại Saigon Comic Con. Các bạn cũng không hề bỏ qua thông tin về những gian hàng trao đổi truyện tranh trong đại lễ hội lần này.

Đến các ông bố bà mẹ cũng sục sôi vì Comic Con

Không phải ngẫu nhiên mà các ông bố bà mẹ cũng lên các diễn đàn dành cho mình để thảo luận về Saigon Comic Con. Lý do chính là Saigon Comic Con dành hẳn một khu vực Comic Con nhí với hàng loạt các hoạt động thể chất, trí tuệ sáng tạo, đặc biệt thích hợp cho trẻ em. Đây sẽ là cả một thế giới kỳ diệu cho các bé thiếu nhi, đặc biệt trẻ em dưới 1m3 sẽ được miễn phí hoàn toàn. Ngay khi bước vào cổng, các bé đăng ký tại quầy “check-in” để nhận thẻ visa tham dự tất cả trò chơi và bốc thăm trúng thưởng. Khu vực "Iron Kid" có các trò chơi phát triển và rèn luyện thể chất, trong khi đó "Học viện Conan" nâng cao tư duy với các câu hỏi thách đố từ thám tử Conan. Riêng khu vực "X-Men nhí", các bé được huấn luyện các kỹ năng đặc biệt như làm bong bóng, học nấu ăn với Mama Bay...

Bên cạnh đó, bé có thể giao lưu với các nhân vật truyện tranh yêu thích, chụp hình và hóa thân thành các nhân vật trong "Gia đình nông dân siêu phàm"... Khu vực sân khấu trung tâm còn tổ chức show trình diễn của các nhân vật truyện tranh Doraemon, nhảy flashmob, các tiết mục ảo thuật và nhảy hiện đại từ các vũ công nhí.

Comic Con nhí là sân chơi độc đáo và bổ ích, khơi nguồn sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú nơi trẻ. Các bé có cơ hội hóa thân thành các nhân vật yêu thích, tham gia tất cả các trò chơi vận động và tư duy, khám phá bản thân và thế giới xung quanh.

Một diễn đàn dành cho cha mẹ nổi tiếng trên mạng, có những topic (chủ đề) hàng trăm bình luận chia sẻ về việc con cái họ thích thú với Comic Con nhí

Các ông bố bà mẹ hòa chung với niềm vui của con cái và cũng mong muốn đây là cơ hội để con trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn nhất, những hoạt động giải trí đầy sáng tạo, và cũng là cơ hội để họ gần gũi và chơi cùng các con của mình. Điều đặc biệt hấp dẫn là Comic Con hoàn toàn miễn phí cho trẻ em dưới 1m3.

Tại sao lại có một cơn sốt Saigon Comic Con đến vậy?

Comic Con – Lễ hội truyện tranh hoạt hình lớn nhất thế giới, xuất phát từ Mỹ vào những năm 1970 sẽ đổ bộ Việt Nam vào ngày 7.12.2014 tại nhà thi đấu Phú Thọ với nhiều hoạt động hấp dẫn liên quan đến truyện tranh và trò chơi giải trí. Với tên gọi Saigon Comic Con, đại lễ hội truyện tranh và trò chơi giải trí lớn nhất Việt Nam hứa hẹn sẽ là một sân chơi mới lạ, là cơ hội cho giới trẻ Việt Nam tham quan giải trí, tiếp cận gần hơn với những nhân vật hoạt hình Âu Mỹ đình đám. YAN hân hạnh cùng Saigon Comic Con lần đầu tiên đem Saigon Comic Con về Việt Nam. Đơn vị tổ chức Saigon Comic Con và Yan Live. Đơn vị bảo trợ thông tin Độc Quyền: YANTV/ Yan News và ChannelB.

Không chỉ dừng lại các chương trình hóa trang (Cosplay) dành cho những đối tượng khán giả nhất định, Saigon Comic Con là tập hợp hàng loạt hoạt động giải trí đại chúng gắn liền với truyện tranh, hoạt hình, thể thao điện tử, hứa hẹn sẽ tạo nên những trải nghiệm không thể quên cho người tham dự. Và dưới đây là những hình ảnh làm các fan không thể ngồi yên.

Đừng bỏ lỡ những cơ hội cuối cùng để sở hữu tấm vé thông hành đến Thế giới truyện tranh và trò chơi giải trí hoành tráng duy nhất trong năm này nhé!

Mua vé tại đây: http://upbeat.vn/misc/253-saigon-comic-con-2014.html