Hoàng Bách, Only C nô nức cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trên máy bay lên đường tới Indonesia

29/08/2018, 12:10 GMT+07:00

Vào sáng ngày 29/08, loạt sao Việt gồm Bình Minh, Hoàng Bách, Only C...đã lên đường đến Indonesia để cổ vũ tuyển Việt Nam bước vào trận đấu với U23 Hàn Quốc.

Vào sáng ngày 29/08, MC Bình Minh, ca sĩ Hoàng Bách, và nhạc sĩ - ca sĩ Only C đã cùng nhau đáp chuyến bay sớm đến Jakarta, Indonesia để tiếp lửa, cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam trước trận bán kết Asiad gặp Olympic Hàn Quốc. Hòa mình vào bầu không khí bóng đá quốc gia, các nghệ sĩ cho biết đã sắp xếp, hủy bỏ nhiều lịch diễn trước đó để có thể có mặt trên khán đài sân vận động chiều tối 29/08.
 


Hoàng Bách cùng MC Bình Minh có mặt tại sân bây từ sớm
Hoàng Bách cùng MC Bình Minh có mặt tại sân bây từ sớm

Từ 5h sáng, các nghệ sỹ và người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã tập trung có mặt đầy đủ, mặc áo đỏ sao vàng và phấn khởi lên đường gặp các cầu thủ Olympic Việt Nam. Trong đoạn video clip được đăng trên mạng xã hội, Hoàng Bách chia sẻ “Nguyên máy bay một màu đỏ rực. Ngay cả tiếp viên hàng không cũng mang màu đỏ”.
 


Nam ca sĩ quay video clip cùng người hâm mộ để tuyển Olympic  Việt Nam có thể xem thấy
Nam ca sĩ quay video clip cùng người hâm mộ để tuyển Olympic  Việt Nam có thể xem thấy

Nam ca sĩ cũng chia sẻ rằng chuyến bay sớm này đã kín ghế đã không còn một chỗ trống. Cổ động viên Việt Nam đều đặt niềm tin lớn vào tuyến U23 và tin tưởng thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ đánh bại tuyển Olympic Hàn Quốc để tiến vào chung kết và giành huy chương vàng ASIAD 2018.

"Chúng tôi tin rằng đích đến của Olympic Việt Nam không chỉ là thắng trận hôm nay mà còn là huy chương vàng. Hôm nay, chúng ta sẽ 'làm gỏi' kim chi", nam ca sĩ Hoàng Bách đã hào hứng nhấn mạnh và cùng mọi người hô vang khẩu hiệu "Việt Nam vô địch".

Thanh Thủy - Theo yan.thethaovanhoa.vn