Hoàng Bách nhận xét về giọng hát của Hoài Lâm: Hát hay hơn trước

17/07/2020, 09:45 GMT+07:00

Ở thời điểm hiện tại giọng hát của Hoài Lâm mới được gọi là chín muồi vì sự trải đời và có nhiều kinh nghiệm trong cách xử lý.

Hoài Lâm và những ca khúc được ra mắt gần đây của nam ca sĩ đang là chủ đề gây chú ý cho làng nhạc Việt. Không đầu tư một MV hoành tráng nhưng với giọng hát ngọt ngào, mượt mà nam ca sĩ thu hút nhiều sự quan tâm đến từ công chúng và cả các tiền bối trong nghề.

Sau khi xem những ca khúc của Hoài Lâm, Hoàng Bách dành nhiều lời khen cho nam ca sĩ trẻ và cũng cho biết bắt đầu thích nhạc của Hoài Lâm hơn.

 
Hoàng Bách nhận xét về giọng hát của Hoài Lâm (Ảnh: FB).
Hoàng Bách nhận xét về giọng hát của Hoài Lâm (Ảnh: FB).

>>>Xem thêm: Hoài Lâm chi 1,5 triệu đồng cho MV còn Soobin chỉ tốn 100 nghìn đồng

Hoàng Bách đưa ra nguyên nhân vì sao bây giờ Hoài Lâm lại hát hay hơn

Hoàng Bách đánh giá giọng hát của Hoài Lâm thông qua kinh nghiệm về âm nhạc của bản thân. Nam ca sĩ so sánh đàn em với ca sĩ Nam Khánh, khi cả hai hát khán giả sẽ cảm thấy "đầy đặn, căng nhưng không bị xé, dù cách sử dụng kỹ thuật và tư duy hát của hai người là khác nhau".

 
Nam ca sĩ chia sẻ cảm nhận của bản thân trước giọng ca trẻ (Ảnh: FBNV).
Nam ca sĩ chia sẻ cảm nhận của bản thân trước giọng ca trẻ (Ảnh: FBNV).

Hoàng Bách cho biết thêm Hoài Lâm bây giờ hát hay hơn, có lẽ do những va đập với cuộc sống đã nhào nặn nên một giọng nam cao trẻ, tình và có chất đời hiếm hoi, lại hát được nhiều thể loại đặc biệt cho âm nhạc Việt Nam hiện tại.

 
Đánh giá Hoài Lâm là một ngôi sao sáng (Ảnh: chụp màn hình).
Đánh giá Hoài Lâm là một ngôi sao sáng (Ảnh: chụp màn hình).

"Nghe Lâm hát, vẫn ẩn thấy trong đó sự trong trẻo dễ chịu của một cậu trai miền Tây, có chút văn minh của Sài Gòn và cả chút bất cần nhè nhẹ của người đã trải qua nhiều thứ ở thời điểm sớm của cuộc đời" Hoàng Bách nhận xét.

>>>Có thể bạn quan tâm: Mặc lùm xùm Hoài Lâm vẫn ra nhạc mới, khán giả nhắn: "Đừng bỏ nghề"

Hoàng Bách cho biết bắt đầu thích nhạc của Hoài Lâm hơn

Đối với một ca sĩ quá trẻ và nhanh chóng trở thành một ngôi sao cũng là yếu tố khiến Hoài Lâm không thể kiểm soát được những điều xảy ra xung quanh và không định hướng được con đường âm nhạc tốt nhất. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại nam ca sĩ đã lựa chọn thứ âm nhạc đơn giản nhưng lại rất thu hút.

 
Chia sẻ bản thân đang thích nhạc của Hoài Lâm Hơn (Ảnh: FNNV).
Chia sẻ bản thân đang thích nhạc của Hoài Lâm Hơn (Ảnh: FNNV).

Khi số phận đã định bạn là một ngôi sao thì có tránh cũng không được và Hoàng Bách cho rằng Hoài Lâm có một sức hút của ngôi sao.

"Tất nhiên, khó khăn là không thể không có, nhưng có lẽ nó sẽ đến nhiều nhất từ chính những lựa chọn của em, phần vì em có nhiều khả năng ở nhiều lĩnh vực, thể loại khác nhau và cũng có thể vì em được nhiều người yêu quý giúp đỡ. Trước đây chưa nghe được Lâm hát nhiều, vì vẫn thấy thiếu thiếu cái gì đó. Từ giờ sẽ bắt đầu nghe nhiều hơn, vì bắt đầu thích.

Chúc mừng Hoài Lâm đã trở lại với nơi em thuộc về, mong em tiếp tục vững vàng trong cuộc sống riêng và có lựa chọn đúng, là chính mình trong con đường âm nhạc của mình" Hoàng Bách nói thêm.

>>>Bài viết liên quan: Hoài Lâm từ chối lời mời đi diễn, muốn ở quê sau khi tan vỡ với vợ

Ảnh: Tổng Hợp

 

Hoài Lâm ra mắt ca khúc mới, khán giả nhắn gửi "Đừng bỏ nghề"

Mặc dù thời điểm gần đây, Hoài Lâm liên tục phát hành nhiều ca khúc như Hoa nở không màu hay gần nhất là Phố buồn nhưng khán giả vẫn lo sợ một ngày Hoài Lâm không trở lại sân khấu nữa.

Dưới video mới nhất của Hoài Lâm, nhiều khán giả nhắn rằng bản thân rất yêu thích các ca khúc mà nam ca sĩ này thể hiện. 

Dù có trải qua nhiều câu chuyện không hay trong cuộc sống nhưng Hoài Lâm hãy mạnh mẽ hơn vì giọng hát này không làm nghệ thuật quả thật rất phí, người hâm mộ mong anh chàng đừng bỏ ca hát mà hãy lấy đó làm động lực để phát triển âm nhạc trong tương lai.