2 sao nam của showbiz Việt nhận nhiều lời khen khi triệt sản vì vợ

17:30 16/03/2021

Thời gian gần đây, nhiều sao Việt đang có xu hướng kế hoạch hoá gia đình bằng cách triệt sản. Từ trước đến nay, vấn đề phòng ngừa thai sản luôn nằm ở phía phụ nữ nhưng khi phái mạnh có hành động này lại khiến nhiều người bất ngờ và nhận được sự ủng hộ lớn.

 
Ngọc Trai thông báo triệt sản. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trai thông báo triệt sản. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân của nam diễn viên, VJ Ngọc Trai vừa đăng tải bài viết thông báo sẽ triệt sản sau khi vợ đã sinh đủ 2 bé. "Quý Ròm" của Kính vạn hoa chia sẻ: "Dù gái hay trai. Đủ hai là thiến. À nhầm, thắt".

 
Anh cho biết dù gái hay trai chỉ 2 là đủ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh cho biết dù gái hay trai chỉ 2 là đủ. (Ảnh: FBNV)

Ngọc Trai vẫn vô cùng hài hước chia sẻ về vấn đề quan trọng, cảm thấy đây là điều mà bản thân nên làm vì thương vợ, thứ 2 cũng có ích cho xã hội. Ngoài ra, kinh tế cũng đóng vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng và sinh số lượng con như thế nào, chỉ cần có 2 nhóc tì bạn sẽ đủ điều kiện cho bé những điều tốt nhất.

 
Khi cậu Búp được 2 tuổi thì vợ anh cũng sinh em bé thứ 2, đến nay bé Bơ đã chào đời được 1 tuần. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi cậu Búp được 2 tuổi thì vợ anh cũng sinh em bé thứ 2, đến nay bé Bơ đã chào đời được 1 tuần.

Dưới bài đăng của nam diễn viên, nhiều sao Việt vô cùng bất ngờ và khen ngợi sự mạnh mẽ của anh chàng. Dù tuổi còn trẻ nhưng nam diễn viên không ngại triệt sản, đây là điều mà rất ít phái mạnh dám làm.

Ngọc Trai không phải là nhân vật tiên phong, mà trước đó ca sĩ Hoàng Bách đã đi đầu trong việc triệt sản vì thương vợ. Nam ca sĩ gây chú ý với hình ảnh trong bệnh viện cùng dòng trạng thái: "Ngày này cuối cùng cũng đến, sắp toang".

 
Hoàng Bách quyết định triệt sản khi nhà có 3 nhóc tì. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Bách quyết định triệt sản khi nhà có 3 nhóc tì. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nguyên nhân nam ca sĩ đến bệnh viện là vì đã có 3 con và không muốn vợ phải vất vả sinh thêm ngoài ý muốn nữa. Cũng từng có nhiều lời khuyên Hoàng Bách không nên làm như vậy nhưng anh đã quyết tâm vì không muốn vợ gặp khó khăn mang thai, cũng như chăm con. 

 
Gia đình 5 thành viên của Hoàng Bách. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình 5 thành viên của Hoàng Bách. (Ảnh: FBNV)

Vợ chồng Hoàng Bách đã sống với nhau hơn 1 thập kỷ và có 3 nhóc tỳ là bé Tê Giác, Meo Meo và Hippo. Tình cảm của cặp đôi này vô cùng bền chặt, mọi hoạt động của Hoàng Bách đều có sự ủng hộ của vợ. Hành động anh thực hiện ở cơ sở y tế cũng là một phần bày tỏ tình cảm, san sẻ với người bạn chung giường.

Ảnh: Tổng Hợp

HẾT TRIỆT SẢN, HOÀNG BÁCH XĂM ẢNH VỢ CON LÊN TAY

Cách đây không lâu, Hoàng Bách vừa chia sẻ hình xăm vợ con vào tay trên mạng xã hội. Nam ca sĩ vô cùng thích thú khi khắc ảnh gia đình.

Trước đó, nhạc sĩ Vệt nắng cuối trời cũng đã lưu giữ hình ảnh cậu cả Tê Giác và cô thứ Meo Meo bằng cách xăm lên ngực. Và lần này là vợ và con út.

Câu chuyện đi xăm hình vợ con lên người của nam ca sĩ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý. Có thể đây gia đình là điều cực quan trọng đối với "ông bố 3 con".

Xem thêm tại đây!