Hoàng Bách cho con trai thử tài diễn xuất

Ca sĩ Hoàng Bách vừa thực hiện MV rất xúc động cho ca khúc trong chương trình Bố ơi mình đi đâu thế?

Nhận được nhiều lời động viên, khích lệ từ những khán giả yêu mến ca khúc Tôi muốn về nhà cũng như show Bố ơi, mình đi đâu thế, ca sĩ Hoàng Bách vừa thực hiện MV rất xúc động cho ca khúc này. Điều thật đặc biệt là cả ba thế hệ gia đình Hoàng Bách đều góp mặt trong MV.

MV Tôi muốn về nhà được dựa trên ý nghĩa chính của bài hát nói về cuộc sống hiện đại, khi mọi người đều bận rộn, không có thời gian dành cho gia đình, và đôi lúc lãng quên đi niềm hạnh phúc khi ở bên gia đình. Thậm chí, trong những ngày Tết cũng không có cơ hội ở bên nhau. Cuối cùng, chính những đứa trẻ, với sự đáng yêu và vô tư của mình lại vô tình gắn kết mọi thành viên của đại gia đình trong ngày Tết, ngày  đoàn viên thiêng liêng.

MV có sự xuất hiện lần đầu tiên của cả 3 thế hệ gia đình ca sĩ Hoàng Bách, bố mẹ, vợ chồng Hoàng Bách và hai bé con của anh.

Hoàng Bách tâm sự: “Đây là một trong những bài hát đầu tiên mà Bách sáng tác về đề tài gia đình. Bố mẹ cũng đã lớn tuổi nên Bách muốn cả gia đình có được thêm một kỷ niệm đẹp để lưu giữ những khoảnh khắc bên nhau. Cũng thông qua MV này, Hoàng Bách muốn gửi lời chúc Tết sớm đến những khán giả của mình và mong ước mọi gia đình sẽ được đoàn tụ trong Tết này”.

CTV - Hoàng Bách | 09/02/2015