Đây là ông bố chiều vợ nhất Vbiz: Hết triệt sản lại xăm hình lên người

05/03/2021, 18:02 GMT+07:00

Sau khi quyết định triệt sản để đảm bảo sức khỏe cho vợ vào đầu năm 2020, mới đây Hoàng Bách lại khiến các chị em ngưỡng mộ khi không ngại đau đớn xăm hình bà xã và người con út sắc nét trên cánh tay.

Màn "chơi lớn" chuẩn "chồng nhà người ta" của giọng ca Vệt Nắng Cuối Trời nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

 
Hoàng Bách lưu giữ hình ảnh vợ con bằng một hình xăm trên tay. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Bách lưu giữ hình ảnh vợ con bằng một hình xăm trên tay. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Hoàng Bách bày tỏ quan điểm ủng hộ chuyện tình mới Quang Hải

Hoàng Bách xăm hình vợ trên tay

Sau hơn 20 năm yêu và gắn bó, gia đình nhỏ của Hoàng Bách nhận được rất nhiều sự yêu mến và ủng hộ từ khán giả. Vào khoảng tháng 2/2020, sau khi vợ sinh con thứ 3 nam ca sĩ gây chú ý khi quyết định triệt sản. Khi đó mặc dù hứng chịu những bàn luận trái chiều từ cư dân mạng nhưng hành động của Hoàng Bách được rất nhiều chị em tán dương bằng những lời khen ngợi "có cánh". Nam ca sĩ sinh năm 1980 tiếp tục chứng minh độ cưng chiều vợ vô cực với động thái mới vô cùng đáng yêu.

Sáng ngày 5/3, trên trang cá nhân của mình, Hoàng Bách bất ngờ chia sẻ hình ảnh đi xăm hình vợ con trên cánh tay với caption ngắn gọn: "Done" (hoành thành). Kết quả nhận được khiến người xem phải trầm trồ ngưỡng mộ bố Tê Giác quả thật "chịu chơi". 

 
Hoàng Bách vui vẻ đi xăm hình vợ con trên cánh tay. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Bách vui vẻ đi xăm hình vợ con trên cánh tay. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, được biết nhạc sĩ Vệt Nắng Cuối Trời cũng đã lưu giữ hình ảnh cậu cả Tê Giác và cô thứ Meo Meo bằng cách xăm lên ngực. Bên dưới phần bình luận, anh chàng nhắc lại kỷ niệm vui này: "Đầy đủ cả băng rồi nhé! Năm nay nghỉ, năm sau có gì mới thì mần tiếp!".

 
Hoàng Bách đã xăm hình con trai và con gái lên ngực. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Bách đã xăm hình con trai và con gái lên ngực. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Hoàng Bách lan tỏa tinh thần thể thao trong MV "Chạm vào vinh quang"

Phản ứng của cư dân mạng

Câu chuyện đi xăm hình vợ con lên người của Hoàng Bách nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Rất nhiều bình luận bày tỏ sự  ngưỡng mộ với độ chiều vợ của nam ca sĩ. Bên cạnh đó nhan sắc của bà xã Hoàng Bách trên hình xăm cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Mặc dù đã trải qua 3 lần sinh nở nhưng ngoại hình của cô được nhận xét ngày càng lên hương, trẻ trung và mặn mà. 

Một số bình luận nổi bật:

- Anh Hoàng Bách chuẩn ông chồng của năm.

- Hôm trước triệt sản nay lại xăm hình, độ chiều vợ của anh thật đáng nể.

- Hình xăm đẹp quá, chị nhà vợ anh Bách nhan sắc quả không đùa được.

- Xuất sắc qua anh ơi, chồng nhà người ta chưa bao giờ khiến chị em thất vọng.

 
Vợ chồng Hoàng Bách tình tứ trong ảnh chụp chung. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Hoàng Bách tình tứ trong ảnh chụp chung. (Ảnh: FBNV)

 
Gia đình hạnh phúc của nam ca sĩ, bé Tê Giác ngày nào nay đã lớn phổng phao. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình hạnh phúc của nam ca sĩ, bé Tê Giác ngày nào nay đã lớn phổng phao. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Hoàng Bách: "Tôi từng khóc cả đêm, nhưng không dám khóc trước mặt vợ"

Vợ Hoàng Bách chắc hẳn sẽ rất hạnh phúc khi nhận được món quà đáng yêu từ chồng. Bạn nghĩ sao về độ chiều vợ nam ca sĩ Vệt Nắng Cuối Trời? Cùng để lại bình luận chia sẻ nhé!

 

VỢ HOÀNG BÁCH TIẾT LỘ LÝ DO CHỒNG TRIỆT SẢN

Sau khi vợ sinh con thứ 3, Hoàng Bách quyết định triệt sản vì thương vợ vất vả mang nặng đẻ đau. Hành động của nam ca sĩ khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Sau khi câu chuyện của Hoàng Bách được nhiều người biết đến, xuất hiện cả những tranh cãi trái chiều, bà xã của anh đã lên tiếng:

"Thảo quyết định sinh Hip là sẽ mổ triệt sản luôn, nhưng vì bác sĩ chỉ định sinh thường nên không thể thực hiện được, mà hẹn lại khi 1 tháng sẽ làm. Sau khi anh Bách vào phòng sinh vượt cạn cùng Thảo, thì về anh Bách quyết định ngay là anh sẽ làm việc này chứ không phải là Thảo nữa, anh muốn san sẻ một phần nỗi cực của vợ và quyết tâm hẹn bác sĩ để hai vợ chồng cùng tư vấn chứ không vì sĩ diện mà nghe lời đồn của mọi người như thế này hay thế kia." - cô chia sẻ.

Sau vài giờ tại bệnh viện, Hoàng Bách đã cập nhật trạng thái của mình bằng hình ảnh lạc quan, tạo dáng vui vẻ. Anh cho biết ca mổ thành công và sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa. Rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với hành động của giọng ca Vệt Nắng Cuối Trời.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!