Hoàng Anh và "người yêu tin đồn" diện đồ đôi đi du Xuân

18:00 10/02/2021

Thời gian gần đây, Thắm Bebe bị đồn là nguyên nhân gây ra rạn nứt trong hôn nhân của diễn viên Hoàng Anh và vợ cũ - chị Quỳnh Như.

Bất chấp ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng, "người tình tin đồn" của Hoàng Anh vẫn không ngừng chia sẻ lên mạng xã hội những khoảnh khắc tình tứ chụp cùng nam diễn viên.

 
Những ngày cận Tết, Thắm Bebe khoe ảnh thân thiết bên diễn viên Hoàng Anh (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những ngày cận Tết, Thắm Bebe khoe ảnh thân thiết bên diễn viên Hoàng Anh (Ảnh: FBNV).

>> Xem thêm: Nữ diễn viên bị nghi là người tình của diễn viên Hoàng Anh

Hoàng Anh và "người yêu tin đồn" đi du Xuân cùng nhau

Mới đây, "bạn gái tin đồn" của nam diễn viên Hoàng Anh đã công khai một loạt ảnh nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ tình tứ bên cô khiến nhiều người hâm mộ bàn tán xôn xao.

Đáng chú ý, hai người bày tỏ sự thân thiết là tại nơi công cộng, thậm chí cả hai còn quàng tay vào cổ như một cặp đôi đang yêu nhau.

 
Ôm nhau tình tứ nơi công cộng nhưng cả hai vẫn phủ nhận chỉ xem nhau là bạn bè thân thiết (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ôm nhau tình tứ nơi công cộng nhưng cả hai vẫn phủ nhận chỉ xem nhau là bạn bè thân thiết (Ảnh: FBNV).

 
Thắm Bebe cho biết cô và nam diễn viên đang đóng MV ca nhạc (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thắm Bebe cho biết cô và nam diễn viên đang đóng MV ca nhạc (Ảnh: FBNV).

 
Trong lúc Hoàng Anh khó khăn nhất, người phụ nữ này cùng một người bạn khác đã ở bên giúp đỡ. Theo anh, cô là người tốt nên không đáng nhận sự chỉ trích từ cộng đồng mạng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong lúc Hoàng Anh khó khăn nhất, người phụ nữ này cùng một người bạn khác đã ở bên giúp đỡ. Theo anh, cô là người tốt nên không đáng nhận sự chỉ trích từ cộng đồng mạng (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Cuộc sống trước khi ly hôn của Hoàng Anh ở Mỹ: Làm tới 3 nghề một lúc

Hoàng Anh: "Quỳnh Như không làm tròn bổn phận người vợ"

Ngày 6/1/2021, Hoàng Anh đưa ra nguyên nhân dẫn đến rạn nứt hôn nhân, trong đó nhấn mạnh Quỳnh Như không làm tròn bổn phận người vợ, đánh con, ghen tuông vô cớ.

"Quỳnh Như ghen tuông, chồng đi đâu và làm gì cũng kiểm soát và thường lén xem điện thoại, đọc trộm tin nhắn. Sau những ghen tuông đó, Như trút lên con gái ba tuổi bằng cách đánh, la mắng bé. Như thường xuyên lớn tiếng với bố đẻ trước mặt chồng, thậm chí khi nhà có khách, cũng hay xưng hô mày – tao với tôi và mang chuyện ly hôn ra dọa nạt khiến tôi áp lực".

 
Gia đình Hoàng Anh vướng nhiều ồn ào sau khi "đường ai nấy đi" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình Hoàng Anh vướng nhiều ồn ào sau khi "đường ai nấy đi" (Ảnh: FBNV).

Một tháng trước, nam diễn viên đơn phương đưa giấy ly hôn. Chị Quỳnh Như cho biết kể từ đó, anh không về thăm con gái hay có bất cứ hình thức chu cấp, hỗ trợ nào để cùng chị nuôi dưỡng bé Nu. Chị không mong chờ trách nhiệm từ chồng cũ, chỉ muốn cuộc sống của hai mẹ con sớm bình yên, ổn định.

>> Xem thêm: Diễn viên Hoàng Anh ly hôn vợ hơn tuổi, bỏ nhà đi 2 tháng chưa về

Có vẻ như những ồn ào xoay quanh vấn đề ly hôn của cặp vợ chồng này dường chư còn chưa kết thúc.

Ảnh: Tổng hợp

VỢ CŨ HOÀNG ANH NHỜ LUẬT SƯ CAN THIỆP 

Hậu ly hôn, cho rằng bị vợ cũ quấy rối, nam diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” Hoàng Anh quyết định đến cơ quan chức năng để trình báo về việc này.

Trước động thái mới nhất của Hoàng Anh, Quỳnh Như – vợ cũ nam diễn viên đã cùng bạn thân  livestream để bày tỏ quan điểm về vấn đề này.

Bạn thân Quỳnh Như cũng khẳng định cô đã tìm đến luật sư để bảo vệ hai mẹ con và có hướng giải quyết tốt nhất.

Đón xem TẠI ĐÂY!