Hoàng Anh, Trương Minh Cường sang Mỹ vì gia đình và chung cảnh ly hôn

17:55 15/10/2021

Rất nhiều sao Việt chọn Mỹ là điểm đến lý tưởng để tạo dựng sự nghiệp cũng như xây dựng hạnh phúc gia đình. Có người đang nổi đình đám tại showbiz Việt vẫn lựa chọn đến xứ cờ hoa vì gia đình. Tuy nhiên cái kết mà họ nhận lại là hôn nhân đổ vỡ, cuộc sống chật vật vì xứ lạ quê người.

 
Trương Minh Cường bị bệnh tâm lý sau khi ly hôn. (ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Minh Cường bị bệnh tâm lý sau khi ly hôn. (ảnh: FBNV)

Trương Minh Cường từ "ông vua quảng cáo" đến cuộc sống chật vật khi sang Mỹ và ly hôn vợ

Trong chương trình Gõ cửa thăm nhà mới đây, diễn viên Trương Minh Cường đã có những trải lòng gây xúc động, anh xác nhận đã ly hôn với vợ đại gia và bị ảnh hưởng về tâm lý nặng.

Trương Minh Cường được biết đến là "ông vua quảng cáo" của thị trường Việt Nam, ở thời kỳ đỉnh cao anh nhận được số tiền khá lớn khi xuất hiện trên các chương trình.

 
Nam diễn viên từng là "ông vua quảng cáo" đến chật vật kiếm sống. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên từng là "ông vua quảng cáo" đến chật vật kiếm sống. (Ảnh: FBNV)

Dù đang có nguồn thu nhập khủng, tên tuổi được nhiều người biết đến nhưng nam diễn viên không tiếp tục hoạt động, tài tử sinh năm 1978 bất ngờ sang Mỹ định cư và cưới vợ. Những tưởng cuộc sống viên mãn nhưng mới đây anh vừa xác nhận đã ly hôn bà xã đại gia hơn 4 năm trước.

>>>Xem thêm: Bất ngờ với ngoại hình hiện tại của "Vua quảng cáo" Trương Minh Cường

 
Có gia đình hạnh phúc nhưng sau đó lại ly hôn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có gia đình hạnh phúc nhưng sau đó lại ly hôn. (Ảnh: FBNV)

Trong thời điểm sau ly hôn, nam diễn viên bị ảnh hưởng tâm lý nặng. Không dừng lại ở đó, "Jang Dong Gun" Việt Nam cũng chia sẻ khi mới qua Mỹ anh sống rất khó khăn vì mọi thứ phải bắt đầu lại, chật vật để tìm kiếm công việc.

 
Nam diễn viên khá may mắn khi ly hôn vẫn được gặp các con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên khá may mắn khi ly hôn vẫn được gặp các con. (Ảnh: FBNV)

Trương Minh Cường cho biết: "Sau biến cố tôi ly hôn từ 4 năm trước, tôi ít tiếp xúc với bên ngoài nhiều, đến 2 - 3 năm gần đây tôi phải điều trị bằng thuốc. Lúc đó bản thân chưa biết vấn đề tâm lý là gì, đi kiểm tra bác sĩ cho thuốc uống tôi sử dụng mà cũng không biết đó là thuốc gì, và họ gọi lại tôi nhiều hơn từ 3 tháng, 1 tháng, 2 tuần, 1 tuần và mỗi ngày. Gần 1 năm là tôi không uống thuốc nữa, tôi tự tìm cách đi xuyên qua nó, kiểm soát được sự nóng giận của mình". Mặc dù cuộc sống hôn nhân đã đổ vỡ nhưng nam tài tử may mắn vì mối quan hệ với vợ cũ khá tốt, anh vẫn thường xuyên gặp con cái.

Hoàng Anh bỏ lại sự nghiệp chọn gia đình nhưng vẫn ly hôn vợ và có mâu thuẫn lớn

Nhắc đến nam diễn viên đình đám chọn gia đình khi quyết định sang Mỹ định cư bỏ lại sự nghiệp phải kể đến Hoàng Anh. Đang thành công với vai diễn trong phim Gạo nếp gạo tẻ, Hoàng Anh đã gác lại sự nghiệp sang Mỹ với vợ con.

 
Hoàng Anh từ bỏ hào quang để sang Mỹ cùng gia đình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Anh từ bỏ hào quang để sang Mỹ cùng gia đình. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên đời không như là mơ, sau khi sang Mỹ Hoàng Anh phải chật vật kiếm sống vì đất diễn của anh chàng bị thu hẹp và anh không hiểu rõ về các hoạt động cũng như cuộc sống tại đất nước hoa lệ. Một thời gian sau, nam diễn viên sinh năm 1984 và chính thức tuyên bố ly hôn, vợ chồng xảy ra mâu thuẫn lớn.

Cô vợ cũ tố Hoàng Anh bội bạc, không chu cấp tiền cho con gái nhỏ và hoàn thành trách nhiệm người cha. Trong khi đó nam diễn viên không lên tiếng phản bác vì chẳng muốn gây thêm ồn ào trên mạng xã hội.

>>> Bài viết liên quan: Hoàng Anh tiếc khi từ bỏ hào quang, lựa chọn trách nhiệm với gia đình

 
Có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nhưng không duy trì được lâu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nhưng không duy trì được lâu. (Ảnh: FBNV)

Trong chương trình gặp gỡ với Xuân Lan, nam diễn viên cho biết anh hối tiếc khi sang Mỹ và từ bỏ hào quang của bản thân: "Lúc đó em nghĩ rằng không đến nỗi liều lĩnh, em cảm thấy tới từng tuổi này em nghĩ về gia đình nhiều hơn và em ngưng công việc diễn viên ở Việt Nam để sang Mỹ đoàn tụ cùng vợ con. Em mong muốn có một gia đình bình thường như những người khác, có vợ có chồng và có con cái chứ em cũng không trông mong xa hơn.

Tới thời điểm nay em lại cảm thấy sự lựa chọn của mình không giống như mình muốn. Điều mà mình chọn không phải là mái ấm gia đình, điều đó làm em cảm thấy tiếc, em hụt hẫng. Em cần gia đình không phải thẻ xanh ở Mỹ".

 
Hoàng Anh bắt đầu nhiều dự án mới trước sự giúp đỡ của "tình tin đồn". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Anh bắt đầu nhiều dự án mới trước sự giúp đỡ của "tình tin đồn". (Ảnh: FBNV)

Hiện tại cuộc sống của Hoàng Anh cũng chưa ổn định, dính vào lùm xùm bội bạc, ly hôn với vợ. Và hơn hết là không gặp con gái sau khi rời khỏi nhà chung với Quỳnh Như.

Có thể thấy hai nam diễn viên kể trên đều có điểm chung là từ bỏ hào quang để sang Mỹ vì gia đình, tiếp theo đó là hôn nhân tan vỡ. Nhưng Trương Minh Cường khá may mắn vì vẫn được gặp con và giữ mối quan hệ tốt đẹp với vợ cũ.

Ảnh: Tổng Hợp

MỨC THU NHẬP TỪ QUẢNG CÁO CỦA TRƯƠNG MINH CƯỜNG

Cách đây không lâu, Trương Minh Cường từng chia sẻ về mức cát-xê gây choáng của bản thân khi đóng quảng cáo tại Việt Nam.

Nam diễn viên cho biết: "Mức thù lao của Cường lúc đó từ khoảng 600 triệu đồng đến 1,5 tỷ đồng cho một spot quảng cáo 30 giây và hay bị người trong nghề gọi là chiếm sóng quảng cáo. Trước khi chiếu phim thì thường có vài phút cho quảng cáo, có những lúc trong vòng 4, 5 phút mà Cường xuất hiện trong 4, 5 quảng cáo luôn. Nhiều khi thực sự thấy ngại. Từ khoảng năm 2008 đến 2011, Cường đóng hơn 40 quảng cáo. Còn đi sự kiện thì trung bình trên dưới 45 triệu đồng cho khoảng một giờ ở sự kiện".

Mặc dù có nguồn thu nhập khủng khưng "ông vua quảng cáo" vẫn quyết định bỏ lại sự nghiệp và sang Mỹ.

Xem thêm tại đây!