Hoàng Anh tiết lộ lý do ly hôn, vợ cũ liền phản bác cực gắt

06/01/2021, 18:00 GMT+07:00

Mới đây, Hoàng Anh lần đầu tiên lên tiếng, tiết lộ lý do vì sao ly hôn vợ. Sau đó, Quỳnh Như - vợ cũ của anh đáp trả cực gắt, đòi livestream vào sáng thứ 5 để đối chất.

 
Vợ cũ đáp trả Hoàng Anh trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ cũ đáp trả Hoàng Anh trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Vợ cũ Hoàng Anh không còn khóc van xin, cố mạnh mẽ sau ly hôn

Quỳnh Như đáp trả chồng cũ

Hoàng Anh đã lên tiếng khẳng định rằng bản thân không vì thẻ xanh mà kết hôn với Quỳnh Như. Ngoài ra, anh cũng đã liệt kê những điều vô lý ở vợ khiến cuộc hôn nhân đi tới bước đường cùng là tan vỡ. Ngay sau đó, trên trang cá nhân Quỳnh Như đã lên tiếng đáp trả chồng cũ cực gắt. 

 
Hoàng Anh từng bị tố cưới vợ vì thẻ xanh ở Mỹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Anh từng bị tố cưới vợ vì thẻ xanh ở Mỹ. (Ảnh: FBNV)

Cô bức xúc: “Sau 2 tháng, anh im lặng, những tưởng anh sẽ viết điều gì đó đẹp và thơm như đúng hình ảnh một nam diễn viên hào nhoáng trên mặt báo, sau tất cả những gì anh và bạn bè anh đã làm với mẹ của con anh. Anh cạn tàu thì em xin ráo máng. Đàn ông như anh không trượng phu thì đàn bà như em cũng thôi trượng nghĩa”.

Không chỉ vậy, cô còn hẹn sẽ livestream nói rõ hơn về sự việc lần này vào 10g sáng thứ 5. Quỳnh Như nhận định, nếu Hoàng Anh còn là đàn ông thì hãy đối chất trực tiếp với cô: “Nếu anh là đàn ông thì lên mặt đối mặt cùng những bằng chứng và những nhân chứng có pháp luật bảo hộ hẳn hoi. Hãy làm đàn ông một lần cho em nể anh nhé”.

 
Cô muốn livestream để đối chất với anh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô muốn livestream để đối chất với anh. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Mẹ vợ Hoàng Anh trách móc con rể: "Bạc như vôi, phủi bỏ ân tình"

Hoàng Anh lên tiếng lý do ly hôn

Hoàng Anh tiết lộ rằng vợ cũ từng sảy thai một lần nên khi nhìn cảnh con gái và Quỳnh Như lẻ bóng ở nước ngoài, anh mới từ bỏ sự nghiệp để qua Mỹ. Anh cho rằng, bản thân yêu xa nên không thể tìm hiểu kỹ về nửa kia khiến mọi hy vọng về mái ấm gia đình hoàn toàn sụp đổ khi về chung một nhà. 

 
Bài đăng của nam diễn viên về lý do ly hôn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài đăng của nam diễn viên về lý do ly hôn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nam diễn viên tiết lộ: “Về cách ăn ở, cách sinh hoạt, lời ăn tiếng nói, đối nhân xử thế của cô ấy với mọi người. Không cần phải nói chi li. Sẽ có những người đã và đang sống chung, và những người thường xuyên đến căn nhà này chơi thường xuyên. Họ đều rất rõ cô ấy. Đến phút này đây tôi muốn em tự hỏi lại bản thân mình: Một bữa cơm gia đình nho nhỏ, đơn giản, nề nếp, tươm tất nhất có thể. Em đã làm được chưa”.

Không chỉ vậy, mối quan hệ của cả hai bị rạn nứt một phần nằm ở chỗ Quỳnh Như ghen tuông, kiểm soát chồng thái quá. Thậm chí, có những lần anh không thể chịu nổi khi cô gây gổ với anh tới 5g sáng. Mỗi lần xích mích với chồng là Quỳnh Như sẽ lại đưa con nhỏ ra để trút giận: “Mỗi lần tôi và em gây gổ. Em sẵn sàng trút giận lên con một cách vô tội vạ. Con còn nhỏ mà em cứ làm con đau vậy. Con đâu có lỗi gì đâu em”.

 
Anh tiết lộ cô trút giận lên con mỗi khi cãi nhau với chồng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh tiết lộ cô trút giận lên con mỗi khi cãi nhau với chồng. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hoàng Anh thân mật bên "người yêu tin đồn" đón Noel, vợ cũ lẻ bóng

Hiện tại, tranh cãi giữa Hoàng Anh và Quỳnh Như vẫn đang căng thẳng và nhận về sự quan tâm lớn. Còn bạn nghĩ gì về những lời đấu tố qua lại của hai bên, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

HOÀNG ANH PHỦ NHẬN VIỆC ĐƯA RA YÊU CẦU SAU LY HÔN

Cách đây không lâu có tin đồn cho rằng, Hoàng Anh liệt kê rõ 3 điều khi đệ đơn ly hôn là không nuôi con, không cấp dưỡng, không chia tài sản.

Điều này khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ, không ít người đã lên tiếng chỉ trích anh là vô trách nhiệm.

Tuy nhiên, Hoàng Anh đã lên tiếng đính chính và nhận định những điều này nói về mình hoàn toàn bịa đặt, bản thân chưa từng lên tiếng.

Nam diễn viên nhận định: “Hoàng Anh chỉ muốn ly hôn thôi còn những chuyện khác là đang chờ tòa phán xét việc thuận thảo 2 bên trong việc nuôi và trợ cấp cho con trong thời gian sắp tới. Hoàng Anh không đưa ra điều kiện gì cả"

Xem thêm tại đây!