Công "Gạo nếp gạo tẻ" lên tiếng trước tin đồn bỏ đóng phim qua Mỹ ăn bám vợ

22/04/2019, 13:50 GMT+07:00

Diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" cho biết: "Tôi có dựa dẫm hay không thì bản thân tôi và những người thân trong gia đình sẽ biết".

Nam diễn viên Hoàng Anh thẳng thắn chia sẻ trước những tin đồn anh giải nghệ diễn viên qua Mỹ để sống bám vợ.

Ngày 20/4, nam diễn viên Hoàng Anh bất ngờ chia sẻ niềm xúc động trong giây phút quây quần bên vợ con ở Mỹ sau hơn một năm xa cách. Đồng thời, anh cũng cho biết quyết định tạm dừng con đường nghệ thuật mà mình cất công gầy dựng bấy lâu nay ở Việt Nam vì đóng phim ngày càng khó khăn, cát-xê thấp không đủ lo bản thân và chăm lo được cho vợ con.

Công

Công

Mới đây, trước những tin đồn giải nghệ qua Mỹ sinh sống và ăn bám vợ, diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" đã có những chia sẻ với truyền thông vô cùng thắng thắn:

"Từ lúc mới cưới nhau, chúng tôi đã nhận quá nhiều ý kiến tiêu cực rồi. Nhưng chúng tôi đã vượt qua và đang sống rất hạnh phúc. Tôi thấy bây giờ có nhiều người ủng hộ vợ chồng tôi đó chứ. Tôi có dựa dẫm hay không thì bản thân tôi và những người thân trong gia đình sẽ biết. Tôi không bàn thêm vấn đề này. Tôi sống cho chính mình mà, cảm thấy vui vẻ và yên bình là được".

Công

 
Khán giả đang vô cùng tiếc nuối khi diễn viên Hoàng Anh tạm giải nghệ sau hơn 13 năm đóng phim truyền hình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả đang vô cùng tiếc nuối khi diễn viên Hoàng Anh tạm giải nghệ sau hơn 13 năm đóng phim truyền hình.

Được biết, sau khi ổn định cuộc sống tại Mỹ, nam diễn viên Hoàng Anh sẽ nhận diễn các show kịch ở hải ngoại, học tiếng Anh cũng như tham gia diễn xuất nếu như nhận được lời mời từ các nhà sản xuất tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!