Hoàng Anh không gửi tiền trợ cấp, vợ cũ làm một lúc 2 việc để nuôi con

20/05/2021, 16:00 GMT+07:00

Sau cuộc ly hôn ồn ào với Hoàng Anh, Quỳnh Như có nhiều thay đổi trong cuộc sống. Cô vợ cũ nổi lên như một hiện tượng mạng khi được nhiều người chú ý và cũng chuyển nghề sang bán hàng online. Tuy nhiên, trong những chia sẻ của Quỳnh Như, chồng cũ không chu cấp cho con, cô phải tự chủ kinh tế.

 
Vợ cũ Hoàng Anh chia sẻ về cuộc sống sau ly hôn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ cũ Hoàng Anh chia sẻ về cuộc sống sau ly hôn. (Ảnh: FBNV)

Trong bài phỏng vấn gần đây của Quỳnh Như khi được hỏi về những khó khăn sau ly hôn và việc Hoàng Anh chu cấp chăm sóc con cái, vợ cũ nam diễn viên đã tiết lộ anh không có bất kì liên lạc nào kể từ sau các lùm xùm.

Quỳnh Như cho biết: "Anh ấy không liên lạc hay về thăm con trong suốt thời gian ấy, cũng không gửi tiền trợ cấp. Tôi đã quen với điều này. Tôi nghĩ mình sẽ không trông chờ nữa mà đợi những phán quyết từ tòa án" (Theo: Ngoisao.net)

 
Quỳnh Như giờ đã chuyển sang công việc bán hàng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quỳnh Như giờ đã chuyển sang công việc bán hàng. (Ảnh: FBNV)

Cuộc sống sau ly hôn của Quỳnh Như có nhiều khó khăn hơn khi phải nuôi con một mình và chồng cũ không hề nhắc đến chuyện chu cấp cũng chẳng hỏi thăm về bé. Điều này chẳng những khiến cô gặp nhiều trở ngại trong kinh tế mà còn cả về tinh thần, con cái thiếu thốn sự quan tâm. 

 
Vợ cũ Hoàng Anh cố gắng dành thời gian để thường xuyên đi du lịch với con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ cũ Hoàng Anh cố gắng dành thời gian để thường xuyên đi du lịch với con. (Ảnh: FBNV)

Sau khi nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ cư dân mạng từ sự việc ly hôn, Quỳnh Như cho biết cô không cố tình tạo scandal để nổi tiếng. Tuy nhiên nhờ cơ hội này cô đã chuyển nghề, từ làm việc ở tiệm nail sang thử sức với việc bán hàng online và tham gia quay hình cho chương trình mua sắm trực tuyến để kiếm thêm thu nhập.

Trong cái rủi có cái may, từ cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc Quỳnh như một mình nuôi con nhưng nhờ được quan tâm từ công chúng nên vợ cũ Hoàng Anh cũng kiếm được tiền để trang trải cuộc sống. Giảm thời gian làm việc ở một nơi xa để ở gần nhóc tì hơn.

 
Tự chủ về tài chính để chăm sóc cho con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tự chủ về tài chính để chăm sóc cho con. (Ảnh: FBNV)

"Tài chính của mẹ con tôi đã ổn hơn trong những tháng gần đây. Hiện tại, tôi làm cùng lúc hai công việc nên gấp đôi thu nhập và có thêm cả trợ cấp từ chính phủ. Sau khi trang trải cuộc sống, tôi còn dư một chút để phòng hờ lúc khó khăn. Trước đây, mọi khoản cũng một mình tôi lo nên nhiều tháng hết sạch", Quỳnh Như nói thêm.

Bản thân Quỳnh Như cảm thấy sau khi ly hôn cô có nhiều hành động không hay, có lẽ do đột ngột mất đi người thương yêu. Tuy nhiên sau đó mới nhận ra mình nên dừng lại và kết thúc mọi thứ tốt đẹp nhất. Về phần chu cấp cho con cái, đây là lời lên tiếng từ một phía của Quỳnh Như, phía diễn viên Hoàng Anh vẫn chưa có động thái nói lên sự thật.

Ảnh: Tổng Hợp

MẸ VỢ HOÀNG ANH TỪNG TRÁCH CON RỂ BỘI BẠC

Sau những ồn ào ly hôn của Hoàng Anh và vợ cũ, mẹ vợ của nam diễn viên cùng từng hé lộ nhiều câu chuyện cho thấy con rể là người bội bạc. Mẹ ở Việt Nam nên phần nào lo lắng cho tâm lý của con cũng như cháu ngoại.

Mẹ vợ Hoàng Anh gửi lời nhắn nhủ đến con gái và không quên trách móc người đàn ông mà bà từng dành nhiều lời khen: "Mẹ biết rằng ngay lúc này đây con rất đau lòng và chua xót khi 1 người từng yêu thương gắn bó với mình lai vội vàng quên nghĩa tào khang, bạc như vôi phủi bỏ ân tình, quên đi con trẻ vứt áo ra đi. Đời mà con. Dò sông dò biển dể dò, nào ai lấy thước mà đo lòng người. Mẹ cũng có 1 phần sai khi nhìn lầm Như hả?".

Xem thêm tại đây!