Hoàng Anh cặp kè với Thắm Bebe như người yêu nhưng không chịu nhận

08/02/2021, 08:00 GMT+07:00

Ngày 7 tháng 2, Hoàng Anh bất ngờ đăng tải một tâm thư dài lên trang cá nhân nói về những ngày gian nan vừa qua. Trải qua đổ vỡ hôn nhân, nam diễn viên đã rút ra được nhiều kinh nghiệm về cuộc sống. Anh cho biết dù bản thân lâm vào cảnh khó khăn vẫn có Thắm Bebe ở bên cạnh. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ về mối quan hệ giữa nam diễn viên và bạn diễn. 

 
Hoàng Anh và Thắm Bebe thân thiết sau những lần hợp tác chung. (Ảnh: Facebook)
Hoàng Anh và Thắm Bebe thân thiết sau những lần hợp tác chung. (Ảnh: Facebook)

>> Xem thêm: Vợ cũ kể giây phút tận mắt chứng kiến Hoàng Anh ôm eo "tình tin đồn"

Hoàng Anh cảm ơn tình tin đồn

Trong tâm thư sướt mướt, nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ đã nhắc đến bạn diễn một cách trang trọng: "Những tháng ngày nếu không có cô bên cạnh có lẽ tôi sẽ không còn là tôi nữaCô cho tôi sự lắng nghe, chia sẻ và luôn cạnh bên cho tôi nguồn động lực vững mạnh bước tiếp."

 
Thắm Bebe đã chia sẻ với Hoàng Anh nhiều khó khăn trong cuộc sống. (Ảnh: Facebook)
Thắm Bebe đã chia sẻ với Hoàng Anh nhiều khó khăn trong cuộc sống. (Ảnh: Facebook)

>> Xem thêm: Mặc con gái gặp vấn đề về tâm lý, Hoàng Anh vẫn từ chối quyền nuôi

Kể từ khi bỏ nhà ra đi và ly hôn với vợ, Hoàng Anh thường xuyên dính như sam với bạn diễn nữ, người từng bị đồn là "tuesday" xen vào mối quan hệ vợ chồng anh. Được biết, cả hai đã lên tiếng thanh minh về tin đồn tình cảm, khẳng định chỉ là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Về phần Thắm Bebe, cô đã có gia đình riêng hạnh phúc. 

 
Thắm Bebe đã có gia đình riêng. (Ảnh: Facebook)
Thắm Bebe đã có gia đình riêng. (Ảnh: Facebook)

Dính nhau như sam nhưng không thừa nhận yêu đương

Trong một lần livestream tâm sự, chị Quỳnh Như đã nói về việc chồng cũ ngoại tình, bỏ bê vợ con. Cụ thể, chị từng gặp Thắm Bebe và Hoàng Anh tại đám tang nghệ sĩ Chí Tài. Nữ đại gia khẳng định: "Trước mặt Như, anh ấy đứng ôm eo cô gái đó. Lúc ấy Như không biết nói làm sao. Sau đó Như bỏ đi về vì còn bận làm việc". 

 
Hoàng Anh - Quỳnh Như thuở còn mặn nồng. (Ảnh: FBNV)
Hoàng Anh - Quỳnh Như thuở còn mặn nồng. (Ảnh: FBNV)

Là một người vừa bước ra từ cuộc hôn nhân đổ vỡ, chị rất đau xót khi chứng kiến cảnh chồng bên người phụ nữ khác. 

Ly hôn xong, Hoàng Anh làm ngơ việc nuôi con

Mặc cho vợ cũ hết sức níu kéo, Hoàng Anh vẫn quyết "quay xe" và rời khỏi nhà. Đành rằng buông tay, Quỳnh Như tha thiết mong chồng thực hiện nghĩa vụ làm cha với bé Nu. Được biết, con gái của nam diễn viên được chẩn đoán mắc chứng chậm phát triển, rối loạn ngôn ngữ. 

 
Con gái của cặp đôi bị chậm phát triển. (Ảnh: Facebook)
Con gái của cặp đôi bị chậm phát triển. (Ảnh: Facebook)

>> Xem thêm: Hoàng Anh phải cầu cứu cảnh sát vì bị vợ cũ quấy rối

Ngoài việc rời xa con cái, Hoàng Anh bị vợ cũ tố không trợ cấp hậu ly hôn như đã hứa. Trước đó, nam diễn viên có cam đoan với chị Quỳnh Như về việc sẽ gửi chị 10 triệu mỗi tháng để nuôi con. Hiện giờ, Hoàng Anh vẫn chưa lên tiếng về cáo buộc vô trách nhiệm với con gái.

BẠN THÂN QUỲNH NHƯ TỐ HOÀNG ANH VŨ PHU VỚI VỢ

Vụ ly hôn ồn ào của nam diễn viên Hoàng Anh với vợ đại gia Quỳnh Như đang được dư luận quan tâm hết sức. Trước thông tin Hoàng Anh đưa ra để đấu tố lại vợ cũ, không chỉ Quỳnh Như mà may cả bạn thân cô cũng bất bình. 

Người này tiết lộ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ từng có hành vi vũ phu với vợ, bỏ bê con gái khi cặp đôi còn sống ở Việt Nam. Cụ thể, Quỳnh Như từng bị chồng đánh tới mức ngã vào trong tủ. Với bé Nu, anh để mặc con mình tự cầm bình sữa uống và không chăm sóc chu đáo. 

Ngoài ra, bạn thân vợ cũ còn khẳng định nam diễn viên luôn kể lể mọi thứ mà anh làm cho gia đình, từ việc mua chai nước cho phụ huynh của vợ... XEM THÊM.