Hoàng Anh bị chồng Thắm Bebe tố ngoại tình, "nợ" tiền trợ cấp của con

08/12/2021, 18:10 GMT+07:00

Khoảng 1 năm qua, ồn ào ly hôn giữa Hoàng Anh và Quỳnh Như đã gây sự chú ý rất nhiều. Cô khẳng định anh ngoại tình với Thắm Bebe. Trong khi nam diễn viên nhiều lần lên tiếng cho biết cô chỉ là bạn diễn, hỗ trợ mình trong lúc khó khăn ở Mỹ, mối quan hệ chỉ dừng ở mức đồng nghiệp. Mới đây, phát ngôn từ chồng Thắm Bebe cũng tố Hoàng Anh ngoại tình với vợ mình khiến câu chuyện ồn ào trở lại.

 
Trước đây cả ba vẫn rất thân thiết trong một số sự kiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đây cả ba vẫn rất thân thiết trong một số sự kiện.

Trên trang cá nhân, vợ cũ nam diễn viên chia sẻ thông tin từ phía chồng Thắm Bebe thể hiện sự bức xúc, khẳng định mình bị "cắm sừng". Anh bày tỏ rằng mình có những bằng chứng cho thấy cả hai đang ngoại tình, mối quan hệ đi xa hơn mức đồng nghiệp dù trước đó họ đã cam đoan, có cuộc nói chuyện rõ ràng với nhau trước những nghi ngờ.

Cô bộc bạch thêm: "Sự thật dù có bị ngủ quên thì vẫn là sự thật. Vậy thì cho Như hỏi: Những người từng làm tổn thương tôi, từng chửi mắng tôi có trả lại công bằng cho tôi hay không? Ngẫm lại mới thấy ông trời rất công bằng với chúng ta với điều kiện bạn sống tốt. Ngày này của một năm trước Như đã nhận tờ giấy ly hôn và một cục oan. Cũng ngày này năm sau tôi chính thúc rũ bùn, đứng dậy sáng lòa nha mọi người".

 
Hoàng Anh - Thắm Bebe sánh đôi ở các sự kiện tại Mỹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Anh - Thắm Bebe sánh đôi ở các sự kiện tại Mỹ.

Không chỉ dừng ở đó, vợ cũ nam diễn viên còn nói rõ chuyện trợ cấp sau ly hôn. Sau nhiều ồn ào và có phán quyết từ tòa án, Hoàng Anh sẽ gửi 500 USD/tháng (hơn 11 triệu đồng) bắt đầu từ tháng 9/2021 và 3 tháng trước đó với khoản tiền 1.500 USD (hơn 34 triệu đồng). Tuy nhiên, nam diễn viên không có nhiều điều kiện nên đã xin được trả góp, đồng nghĩa với việc bé sẽ nhận 600 USD/tháng (hơn 13 triệu đồng). 

Mới đây, Quỳnh Như nhắc "nợ": "Sẵn đây Như cũng xin nhắc nhẹ là hai tháng nay bé Abbie không nhận được đồng nào từ tiền cấp dưỡng của người cha mà tòa án đã phán quyết. Mới chỉ trả được hai tháng đầu đến giờ thì chưa thấy đồng nào".

 
Vợ cũ anh nói rõ chuyện chưa nhận tiền trợ cấp, mẹ ruột Quỳnh Như cũng có bình luận rất gắt về sự việc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ cũ anh nói rõ chuyện chưa nhận tiền trợ cấp, mẹ ruột Quỳnh Như cũng có bình luận rất gắt về sự việc.

Sau nhiều biến cố, Quỳnh Như đã trở nên mạnh mẽ hơn, ổn định cuộc sống và làm nhiều việc để có tiền nuôi dưỡng con gái. Ai cũng thấy cô trẻ trung, thân hình giảm được nhiều cân và rạng rỡ hơn so với trước kia. Vợ cũ nam diễn viên khẳng định hiện tại mình cảm thấy mọi thứ rất tốt, bình yên, vui vẻ sau những ngày sóng gió hôn nhân.

 
Cô cũng thay đổi gu thời trang, chăm chút bản thân nhiều hơn so với trước đây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cũng thay đổi gu thời trang, chăm chút bản thân nhiều hơn so với trước đây.

Về phía Hoàng Anh, anh và Thắm Bebe vẫn "dính như sam" ở các hoạt động. Cả hai đang thực hiện dự án phim ảnh đầu tiên ở Mỹ với khá nhiều diễn viên. Anh từng bày tỏ công việc mình đang khởi sắc, được làm nhiều vai trò trong dự án mới.

 
Cả hai tươi tắn mỗi khi chụp ảnh cùng nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai tươi tắn mỗi khi chụp ảnh cùng nhau.

Hoàng Anh và Quỳnh Như đã trải qua rất nhiều ồn ào sau ly hôn, đến nay họ vẫn căng thẳng và chưa gặp gỡ nhau lần nào sau khi nam diễn viên ra khỏi nhà. Anh cũng không gặp gỡ con gái, điều đó khiến vợ cũ rất bức xúc. Hiện từ phía Thắm Bebe vẫn chưa lên tiếng về việc chồng tố mình ngoại tình với bạn diễn. Khán giả đang chờ đợi phản hồi chính thức từ người trong cuộc.

Ảnh: FB Hoàng Anh, Thắm Bebe, Như Quỳnh Lê

HOÀNG ANH TIẾC NUỐI KHI BỎ SỰ NGHIỆP SANG MỸ

Nam diễn viên tạm gác sự nghiệp ở Việt Nam để sang Mỹ bắt đầu cuộc sống mới. Hoàng Anh từng phải bán hàng online, làm việc nhà khi chưa có công việc ổn định. Anh cho biết mình nhiều lần tiếc nuối khi bỏ sự nghiệp ở quê nhà và gặp không ít trắc trở khi sang Mỹ đoàn tụ vợ con.

"Lúc đó em nghĩ rằng không đến nỗi liều lĩnh, em cảm thấy tới từng tuổi này em nghĩ về gia đình nhiều hơn và em ngưng công việc diễn viên ở Việt Nam để sang Mỹ đoàn tụ cùng vợ con. Em mong muốn có một gia đình bình thường như những người khác, có vợ có chồng và có con cái chứ em cũng không trông mong xa hơn.

Tới thời điểm nay em lại cảm thấy sự lựa chọn của mình không giống như mình muốn. Điều mà mình chọn không phải là mái ấm gia đình, điều đó làm em cảm thấy tiếc, em hụt hẫng. Em cần gia đình không phải thẻ xanh ở Mỹ", nam diễn viên bày tỏ.