Hoàng Anh bảo vệ Thắm Bebe: "Tôi không muốn thấy em buồn thêm nữa"

12:05 14/12/2021

Vài ngày qua, ồn ào tình cảm giữa Hoàng Anh - Thắm Bebe bất ngờ xuất hiện trở lại khi chồng của nữ diễn viên bất ngờ tố vợ ngoại tình. Thậm chí thuê nơi ở riêng, lấy tiền chồng để nuôi Hoàng Anh. Giữa nhiều sóng gió, anh quyết định dành hẳn tâm thư riêng đến Thắm Bebe. Khán giả khá ngỡ ngàng vì từ trước đến nay nam diễn viên hiếm khi nào làm điều này.

 
Cả hai "dính như sam" ở các sự kiện và thường diện trang phục đồng điệu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai "dính như sam" ở các sự kiện và thường diện trang phục đồng điệu.

Cụ thể, "Công" của Gạo nếp gạo tẻ bày tỏ: "Em là một người phụ nữ tốt. Có thể khẳng định như vậy cũng như những ai đã và đang làm việc chung với em thì bản thân họ sẽ cảm thấy em đối đãi với họ thế nào, trong công việc ra sao. Họ sẽ cảm thấy thương quý em giống như tôi thôi".

Ngoài ra, Hoàng Anh cho biết suốt thời gian qua anh chứng kiến nhiều việc, hiểu vì sao Thắm Bebe mệt mỏi, sống trong cảnh chịu đựng, vì trách nhiệm con cái. "Vì chạy theo sự ghen tuông, đấu tranh, giành giật tới mức em không còn đủ sức để bám đuổi nó. Khiến em mệt mỏi, buông lơi", nam diễn viên nói thêm.

 
Cả hai đang quay phim chiếu Tết do cô đầu tư và anh làm đạo diễn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai đang quay phim chiếu Tết do cô đầu tư và anh làm đạo diễn.

Giữa ồn ào ngoại tình, anh khẳng định Thắm Bebe quan tâm đến mình khá nhiều kể từ lúc anh sang nước ngoài. Hoàng Anh bày tỏ: "Tôi và em thấu hiểu nhau nhiều thứ, chia sẻ nhau nhiều điều. Em quan tâm đến những khó khăn công việc, đời sống khi tôi mới sang đây. Tôi hiểu được em nhiều và quan tâm cảm xúc em hơn với những gì em đã trải qua. Tôi ko muốn thấy em buồn thêm nữa".

Hoàng Anh khẳng định lúc nào mình cũng dành sự trân trọng, chân thành và chắc chắn điều này không bao giờ thay đổi. Anh mong cô bình an giữa nhiều ồn ào đang xảy ra.

 
Cả hai diễn cảnh tình tứ, diện đồ đôi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai diễn cảnh tình tứ, diện đồ đôi.

Từ khi nhận nhiều ý kiến trái chiều về hôn nhân tan vỡ, mang tiếng cưới vợ sang nước ngoài để lấy thẻ xanh hay vì Thắm Bebe mà bỏ gia đình, Hoàng Anh đều giữ im lặng, hiếm khi nào tranh cãi vì cho rằng có giải thích thế nào cũng khó để mọi người thay đổi suy nghĩ. Anh cũng chưa từng có cuộc trò chuyện với Quỳnh Như kể từ sau khi bỏ nhà ra đi mà chỉ chủ động gửi đơn ly hôn đến tòa án. Vì thế lần anh động viên Thắm Bebe này khiến nhiều người ngỡ ngàng.

 
Anh chưa có cuộc nói chuyện nào với vợ cũ và để xảy ra nhiều mâu thuẫn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chưa có cuộc nói chuyện nào với vợ cũ và để xảy ra nhiều mâu thuẫn.

Trong livestream gần nhất của vợ cũ Hoàng Anh, Quỳnh Như cho biết hiện tại cuộc sống của cô rất thoải mái. "Bà mẹ 1 con" cảm thấy không oán hận anh mà thấy đáng thương hơn. Cô còn nhắn nhủ Thắm Bebe hãy tỉnh táo, một người bỏ gia đình, vợ con và chấp nhận điều tiếng thì có ngày nữ diễn viên cũng sẽ rơi vào tình huống tương tự.

 
Vợ cũ Hoàng Anh chia sẻ giữa ồn ào ngoại tình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ cũ Hoàng Anh chia sẻ giữa ồn ào ngoại tình.

Về phía chồng Thắm Bebe, anh bày tỏ bức xúc: "Tôi cũng đã nói với Thắm là tôi vì các con, và mẹ Thắm cũng đã thay mặt xin lỗi tôi. Ngoài ra, trong những đoạn ghi âm, 2 người họ toan tính với nhau, sắp xếp thế này thế kia, về nhà lấy tiền tôi. Và tôi có hết những đoạn ghi âm đó vì tôi đã đặt ghi âm trong xe".

Cả hai từng khẳng định họ chỉ dừng ở mức công việc, quan hệ đồng nghiệp nhưng đến nay câu chuyện đã đi khá xa. Hai gia đình đều tan vỡ, rất khó cứu vãn. Hiện Thắm Bebe cũng tạm thời không xuất hiện trên mạng xã hội, cần thời gian yên tĩnh giữa những ồn ào.

Ảnh: FB Hoàng Anh, Thắm Bebe, Quỳnh Như

THẮM BEBE KHẲNG ĐỊNH HOÀNG ANH KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI THỨ 3

Cô đã có cuộc livestream kéo dài hơn 1 giờ đồng hồ giữa lúc chồng "bóc phốt" những thông tin không hay về hôn nhân. Nữ diễn viên khóc, cho biết cả hai đã lục đục trong mấy năm qua. Anh còn liên hệ với vợ cũ, dù được nhắc nhở nhưng câu chuyện này không kết thúc.

Đồng thời, Thắm Bebe khẳng định Hoàng Anh không phải là người thứ 3 phá vỡ hôn nhân. Cô bày tỏ:  Nếu không phải anh Hoàng Anh hoặc một người nào đó Thắm Bebe đang rất muốn chấm dứt hôn nhân vì không tìm được tiếng nói chung với ảnh từ rất lâu, không phải đến bây giờ. Thắm Bebe không muốn đem chuyện gia đình lên mạng xã hội, chỉ muốn nói anh Hoàng Anh không phải người thứ 3 trong chuyện này mà việc Thắm Bebe với chồng đã lủng đoạn từ lâu cũng giống như chuyện anh Hoàng Anh với vợ ảnh cũng từ lâu. Anh Hoàng Anh không phải là người nhào vô phá hoại gia đình".