Thúc Sinh thừa nhận "say nắng" Hoạn Thư, còn Cao Thái Hà phản ứng sao?

30/01/2021, 09:00 GMT+07:00

Sau hơn 1 năm triển khai dự án, bộ phim điện ảnh Kiều do Mai Thu Huyền sản xuất đã có buổi showcase đầu tiên ra mắt dàn diễn viên và ê-kíp tại TP.HCM. Hoạn Thư (Cao Thái Hà) đã có những chia sẻ thú vị về vai diễn của mình.

 
Hoạn Thư (Cao Thái Hà), Kiều (Mỹ Duyên) và NSX Mai Thu Huyền (Ành: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoạn Thư (Cao Thái Hà), Kiều (Mỹ Duyên) và NSX Mai Thu Huyền (Ành: FBNV)

>>> Xem thêm: Phim Kiều tung poster mới: CĐM "đổ gục" trước nhan sắc của Hoạn Thư

Cao Thái Hà: "Thúc Sinh không phải mẫu người đàn ông của tôi"

Sau khi hoàn thành những cảnh quay trong bộ phim Kiều, Lê Anh Huy xác nhận trên truyền thông trong buổi showcase rằng anh có một chút "say nắng" với cả Hoạn Thư.

Về phía mình, Cao Thái Hà cho hay cô không có 1 chút "say nắng" nào với Thúc Sinh vì nam diễn viên không phải mẫu đàn ông mà cô thích. "Nhưng trên phim với Hoạn Thư thì tôi dành 1 tình yêu tuyệt đối cho chồng mình là Thúc Sinh", Cao Thái Hà chia sẻ.

 
"Hoạn Thư" Cao Thái Hà giữ khoảng cách với Lê Anh Huy (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Hoạn Thư" Cao Thái Hà giữ khoảng cách với Lê Anh Huy (Ảnh: FBNV)

Về cảnh quay nhớ nhất trong phim, Cao Thái Hà xác nhận đó là cảnh quay đầu tiên ở Cao Bằng. "Ngay hôm đầu tiên tôi đã cảm thấy mình sống cảm xúc của nhân vật. Hôm đó đạo diễn Mai Thu Huyền đã nói trong bộ đàm với ê-kíp là tránh xa Hoạn Thư ra đừng ảnh hưởng đến cảm xúc của Hoạn Thư. Tôi còn nhớ ngày đó phó đạo diễn gọi tôi là: "Hà ơi... thì Hoạn Thư lúc đó đang cầm cây dao chỉ thẳng vào phó đạo diễn và nói: “Tôi là Hoạn Thư đừng kêu tên Hà nữa”. Ngày quay đầu tiên là cảm giác tuyệt vời nhất tôi tôi được trở thành nhân vật, cảm nhận được nỗi đau của nhân vật. Đó là 1 hạnh phúc của diễn viên".

 
Cao Thái Hà không giấu được sự bối rối khi chia sẻ lại các kỉ niệm trên phim trường (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cao Thái Hà không giấu được sự bối rối khi chia sẻ lại các kỉ niệm trên phim trường (Ảnh: FBNV)

Thời điểm hiện tại khi mà các bộ phim điện ảnh phải hoãn tổ chức ra mắt cũng như lo lắng cho số phận của "đứa con" có kịp ra mắt đúng kế hoạch giữa lúc dịch bùng phát, Cao Thái Hà cũng chung nỗi lo cho Kiều: "Ở góc nhìn khác diễn viên, hiểu về phía nhà đầu tư và đạo diễn tôi thật sự lo lắng về doanh thu của phim khi tình hình dịch bệnh lại bùng phát. Nhưng ở góc độ là diễn viên, trách nhiệm của tôi vẫn là làm tốt vai diễn của mình. Phần còn lại khả năng của mình sẽ nhận về đúng kết quả của nó".

 
"Hi vọng những cố gắng của ê-kíp phim Kiều và diễn viên sẽ làm hài lòng khán giả. Còn riêng Hoạn Thư, Hà luôn tin những gì từ trái tim sẽ chạm tới trái tim. Cám ơn tất cả những thành viên của ê-kíp đoàn phim đã cùng nhau góp sức để hoành thành dự án và luôn ở phía sau giúp diễn viên làm tốt nhất vai diễn của mình", cô thổ lộ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Hi vọng những cố gắng của ê-kíp phim Kiều và diễn viên sẽ làm hài lòng khán giả. Còn riêng Hoạn Thư, Hà luôn tin những gì từ trái tim sẽ chạm tới trái tim. Cám ơn tất cả những thành viên của ê-kíp đoàn phim đã cùng nhau góp sức để hoành thành dự án và luôn ở phía sau giúp diễn viên làm tốt nhất vai diễn của mình", cô thổ lộ. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Cao Thái Hà đẹp tinh khôi, khác hẳn Hoạn Thư sắc lạnh trên màn bạc

Phương Thanh khiến Hiếu Hiền nổi da gà với vai Tú Bà

Vai diễn được mong chờ không kém và là "trùm cuối" của Kiều chính thức lộ diện do Phương Thanh "chủ xị". Trong phim Kiều, giọng ca Trống vắng vào vai Tú Bà.

Nữ ca sĩ thừa nhận có những cảnh quay không còn là Phương Thanh mà là Tú Bà 100%: "Mỗi lần diễn phân đoạn ve vãn khách hàng bán Kiều xong - nhiều lúc Hiếu Hiền nói thẳng với tôi rằng. Trời ơi mắt bà nhìn lẳng lơ, ghê quá. Thì tôi trả lời rằng đây không còn là Phương Thanh, mà là Tú Bà đang bán Thúy Kiều đó! (cười)".

 
Ánh mắt liếc dọc, liếc ngang của (Tú Bà) Phương Thanh trong phim (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ánh mắt liếc dọc, liếc ngang của (Tú Bà) Phương Thanh trong phim (Ảnh: FBNV)

 
Về phía mình, Trình Mỹ Duyên cũng chia sẻ về lần lấn sân đầu tiền: "Em cảm ơn chị Mai Thu Huyền đã tin tưởng trao cho em cơ hội này, để em được hoá thân thành nàng Kiều. Được sống với cảm xúc nhân vật và trải nghiệm những điều mới mẻ" (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Về phía mình, Trình Mỹ Duyên cũng chia sẻ về lần lấn sân đầu tiền: "Em cảm ơn chị Mai Thu Huyền đã tin tưởng trao cho em cơ hội này, để em được hoá thân thành nàng Kiều. Được sống với cảm xúc nhân vật và trải nghiệm những điều mới mẻ" (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: “Hoạn Thư” Cao Thái Hà chuộng style nữ thần trên thảm đỏ

Lấy cảm hứng từ Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du, bộ phim điện ảnh Kiều chính thức được đưa lên màn rộng vào đầu tháng 3/2021. Với thời lượng của phim chiếu rạp chỉ có 90 phút nên không thể truyền tải hết 15 năm lưu lạc của nàng Kiều, vì vậy nhà sản xuất – đạo diễn Mai Thu Huyền quyết định chọn giai đoạn Kiều bắt đầu bị đẩy vào lầu xanh và mối tình tay ba Thúy Kiều – Thúc Sinh – Hoạn Thư.

MAI THU HUYỀN: "SẼ ĐÓN NHẬN MỌI Ý KIẾN"

Mai Thu Huyền ấp ủ đưa nàng Kiều lên phim từ 10 năm trước, mất gần 2 năm triển khai thực hiện giờ sắp đến ngày thành hiện thực. "Trong thời gian chờ đợi mời cả nhà xem trailer và cho Huyền ý kiến góp ý nhé. Xin cảm ơn và yêu mọi người rất nhiều", cô chia sẻ.

Mai Thu Huyền cho hay, không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các nhà đầu tư, các đơn vị tài trợ, hỗ trợ, phối hợp, các đơn vị bảo trợ thông tin, các anh chị em diễn viên và ê-kíp đoàn phim cùng tập thể công ty và gia đình thân yêu đã cùng chung tay góp sức, luôn động viên, ủng hộ giúp Huyền thực hiện bộ phim này. Mong chờ lắm đến ngày 5/3/2021 để khoe với cả nhà đứa con tinh thần này. Xem thêm thông tin về phim Kiều tại đây.