Hoan Lạc Tụng tác phẩm gối đầu cho những cô nàng ế chốn thành thị

15:32 12/05/2016

Thời gian gần đây, Hoan Lạc Tụng được nhiều cô gái truyền tai nhau và coi đây là tác phẩm được sản xuất để dành riêng cho mình.

Không có soái ca hoàn mỹ như truyện ngôn tình, không có những tình tiết lãng mạn đến nhức răng hay câu chuyện lọ lem hoàng tử. Hoan Lạc Tụng chỉ là một tác phẩm chân thực về cuộc sống hiện đại, về những cô gái độc thân chốn thành thị. Hoan Lạc Tụng không đơn thuần là bộ phim phơi bày trần trụi của cuộc sống hiện đại mà còn là kim chỉ nam cho các cô gái. Hoan Lạc Tụng thành công và được yêu thích đến mức nhà sản xuất đã quyết định cho ra mắt phần 2 của bộ phim. 5 diễn viên nữ chính cũng đã gật đầu nhận lời tham gia phần tiếp theo vì chính họ cũng bị cuốn hút vào nội dung của tác phẩm. Chỉ vậy thôi cũng đủ biết được Hoan Lạc Tụng thành công và đáng giá xem như thế nào.

Hoan Lạc Tụng nói cho tất cả khán giả nữ độc thân rằng bạn xứng đáng có được cuộc sống tốt hơn. Chỉ cần có năng lượng để sáng tạo cũng là lúc chúng ta có năng lượng để thay đổi thế giới của mình, thay đổi thế giới xung quanh.

Hoan Lạc Tụng tác phẩm gối đầu cho những cô nàng ế chốn thành thị

Hoan Lạc Tụng như là một cú đánh mạnh khiến phái nữ thôi ảo tưởng, mộng mơ vì chịu ảnh hưởng từ những bộ phim thần tượng đầy màu hồng. Nó mang đến cho chúng ta những cái nhìn trực diện, thực tế hơn về cuộc sống. Hoan Lạc Tụng là tác phẩm tổng hợp mọi nỗi lo, mọi tình huống rắc rối mà bạn có thể gặp phải như gặp được tên những gã đàn ông không ra gì, áp lực về tiền bạc công việc, về giai cấp, về trọng nam khinh nữ, về việc kết hôn...

Hoan Lạc Tụng xoay quanh 5 cô gái độc thân cùng chung sống ở tầng 22 của toàn chung cư Hoan Lạc Tụng. Mỗi người đều có tính cách, phong cách sống, cách yêu và xuất thân riêng. Họ chung sống cạnh nhau, đối mặt với đủ loại áp lực cuộc sống và dựa vào nhau để xoa dịu nỗi đau do cuộc sống mang lại. Và thi thoảng, chúng ta lại bắt gặp được bản thân mình trong mỗi nhân vật.

Andy (Lưu Đào): nhân viên công sở thành đạt

Hoan Lạc Tụng tác phẩm gối đầu cho những cô nàng ế chốn thành thị

Andy mạnh mẽ, giỏi giang, xinh đẹp nhưng lại không giỏi giao tiếp. Cô không biết cách hành xử khéo léo hơn ở nơi làm việc. Bên dưới lớp vỏ cứng rắn khó đập vỡ ấy là một tâm hồn thiếu yêu thương luôn cảm thấy không an toàn. Cô lựa chọn bao bọc mình bằng lớp gai sắc nhọn để ngụy trang bản thân, để che giấu tình cảm và sợ hãi yêu thương.

Phàn Thắng Mỹ (Tưởng Hân): cô nàng thực tế hư vinh

Hoan Lạc Tụng tác phẩm gối đầu cho những cô nàng ế chốn thành thị

Phàn Thắng Mỹ xinh đẹp nhưng lại sinh ra trong gia đình trọng nam khinh nữ, chỉ nhớ đến cô mỗi khi cần tiền. Vì vậy Phàn Thắng Mỹ không có niềm tin vào tình yêu và gia đình, trong lòng cô tiền mới đáng tin. Phàn Thắng Mỹ luôn nhìn tình yêu bằng đôi mắt lý trí nhất. Cô luôn suy tính thiệt hơn, đong đếm trong mọi mối tình và sẵn sàng giả bộ giàu có để "cua trai giàu".

Khúc Tiểu Tiêu (Vương Tử Văn): tiểu thư nhà giàu ích kỷ, ngang bướng

Hoan Lạc Tụng tác phẩm gối đầu cho những cô nàng ế chốn thành thị

Sinh ra trong gia đình giàu có nên Khúc Tiểu Tiêu luôn có cảm giác hơn người. Khúc Tiểu Tiêu ích kỷ, luôn tự cho mình đúng là chỉ thích làm theo ý mình. Cô luôn nhìn tình yêu bằng ánh mắt trần trụi nhất nên không bao giờ đặt lòng tin vào nó. Cô sẵn sàng vạch mặt những gã tồi tệ bất chấp việc đó khiến cô bạn thân bị tổn thương, cô sẵn sàng lăn xả cướp bạn trai từ tay người khác vì cảm thấy sớm muộn gì họ cũng chia tay...

Khâu Oánh Oanh (Dương Tử): cô nàng dại trai

Hoan Lạc Tụng tác phẩm gối đầu cho những cô nàng ế chốn thành thị

Khâu Oánh Oánh chỉ là cô gái bình thường, không xinh đẹp, không giỏi giang, không giàu có cũng chẳng thông minh. Khâu Oánh Oanh hay mơ mộng và si tình, khờ dại trong tình yêu. Chính vì vậy mà cô hay bị đàn ông lợi dụng và bị tổn thương. Khâu Oánh Oánh cũng chẳng khéo hành xử nên dễ khiến mọi người xung quanh khó chịu.

Quan Sư Nhĩ (Kiều Hân): con gái nhà lành

Hoan Lạc Tụng tác phẩm gối đầu cho những cô nàng ế chốn thành thị

Xung quanh chúng ta dĩ nhiên chẳng thể thiếu những cô gái như Quan Sư Nhĩ. Bình thường đến không thể bình thường hơn, đơn thuần ngốc nghếch như tờ giấy trắng. Quan Sư Nhĩ sinh ra trong gia đình hạnh phúc, được dạy dỗ cẩn thận thành cô gái ngoan ngoãn. Quan Sư Nhĩ chẳng dám làm gì bị cô coi là có thách thức, ngay đến tình yêu cũng không có can đảm theo đuổi.

Dù phơi bày sự trần trụi của cuộc sống nhưng đâu đó Hoan Lạc Tụng vẫn gieo cho chúng ta niềm hi vọng. Các cô gái ế rồi sẽ được hạnh phúc, chỉ là hạnh phúc đang ở đâu đó trên đường và đang đến chậm mà thôi. Dù cuộc sống có khó khăn thế nào, cuộc đời có vùi dập ta bao nhiêu thì cuối cùng nó vẫn trao lại cho ta những điều tốt đẹp nhất. Chỉ cần cố gắng vượt qua thì sẽ thấy được cầu vồng sau cơn mưa. 

Hoan Lạc Tụng tác phẩm gối đầu cho những cô nàng ế chốn thành thị

Và hơn hết Hoan Lạc Tụng đang nói cho chúng ta một điều: Các cô gái có thể thiếu tình yêu nhưng không thể thiếu những cô bạn thân thiết. Có thể họ sẽ chẳng giúp được bạn nhiều trong cuộc sống nhưng họ sẽ hùa sức chửi mắng những gã đàn ông làm bạn bị tổn thương. Họ sẽ an ủi mỗi khi bạn buồn. Và hơn hết họ sẽ trở thành chỗ dựa, chuyên gia tâm lý, chuyên gia tình yêu giúp bạn có thêm tự tin vào cuộc sống...

Đừng để những bộ phim đang hot gần đây làm ảnh hưởng, khiến bạn mất niềm tin vào tình bạn. Vì không phải cô gái nào cũng sẵn sàng đánh đổi tình bạn để giành lấy một gã đàn ông chấp nhận bắt cá 2 tay. Chỉ cần bạn chân tình thì sẽ nhận lại được một người bạn chân thành. Cũng nhớ rằng đừng bao giờ vì tình yêu mà bỏ quên những cô bạn gái thân quanh bạn.