Hoán đổi thân xác, Ngọc Trai - Sĩ Thanh dẫn chương trình ra sao?

14:15 16/10/2013

Tranh cãi như nước với lửa, cặp đôi VJ Chỉ Có Thể Là YAN không ngờ một ngày họ bị hoán đổi thân xác và rơi vào cảnh dở khóc dở cười.

Sĩ ThanhNgọc Trai bất ngờ rơi vào một hoàn cảnh éo le khi đang dẫn chương trình “Chỉ có thể là YAN”. Từ trước nay, bộ đôi này vẫn gây ấn tượng bởi những màn đối đáp tự nhiên, dí dỏm và trêu chọc nhau không thương tiếc.


Thế nhưng, bỗng dưng Sĩ Thanh và Ngọc Trai bị “hoán đổi thân xác cho nhau”

Ngọc Trai bối rối khi thấy mình mặc váy

Và Sĩ Thanh hoảng hốt trong hình dáng con trai

Khán giả thường xuyên theo dõi YANTV sẽ không khó nhận ra một “cặp đôi hoàn hảo” khác: TalaTale với không ít trò quậy phá. Từng xuất hiện trong WE10, cặp đôi này đã nghịch ngợm tráo đổi Gil-Isaac hay Ngọc Trai từng uống phải nước biến đổi giọng nói mang đến những tình huống hài hước.


Cả 2 sẽ dẫn chương trình như thế nào trong trạng thái “Hồn Trương Ba da Hàng Thịt” như thế này?

“Thủ phạm” quậy phá không ai khác Tala và Tale với không ít lần bày trò quậy phá vui nhộn trên YANTV

Khán giả bắt đầu hào hứng chờ đợi những trò quậy phá “nặng đô” hơn của đôi bạn vui nhộn này. Lần xuất hiện trong “Chỉ có thể là YAN” này cũng sẽ không hề kém cạnh trong việc chọc phá Sĩ Thanh-Ngọc Trai.


2 VJ bị hoán đổi sẽ đối đáp nhau thế nào để giành quyền phát bài hát mình yêu thích?

Cùng dẫn “Chỉ có thể là YAN” nhưng Ngọc TraiSĩ Thanh thay vì tung hứng thường xuyên châm chọc nhau và đưa ra những đánh giá trái ngược về các ca khúc trong chương trình. Cuộc đấu khẩu có vẻ như không bao giờ kết thúc và còn hấp dẫn khán giả bởi nét hài hước, tự nhiên.

Đừng bỏ lỡ những ca khúc làm nên tên tuổi những ngôi sao Disney dưới sự dẫn dắt của “cặp đôi hoàn cảnh” Sĩ Thanh-Ngọc Trai trong “Chỉ có thể là YAN21h30 thứ 5 tuần này trên YANTV. Chương trình sẽ được phát lại vào Thứ 6: 17h | Thứ 3: 12h.