Hoàn cảnh khó khăn

Loạt bài viết về Hoàn cảnh khó khăn - YAN - Your Adventure Now

Cậu học sinh lớp 11 và nỗi niềm không có chứng minh nhân dân

Đối với cậu học sinh lớp 11 - Nguyễn Chánh Trung, niềm mơ ước và khát khao cháy bỏng trong thời điểm hiện tại này là có chứng minh nhân dân.

CĐM xót xa hình ảnh cậu bé ngủ gục trên xe vì mệt khi đi làm cùng bố

Cuộc sống của một ông bố đơn thân ở tuổi 24 không hề dễ dàng gì. Vì không có ai trông con, anh chàng này đã phải đưa cậu bé đi theo làm việc cùng suốt cả ngày.

Vụ việc bé gái lớp 1 đứng nắng ngoài cổng: Học sinh cần được bảo vệ

Nhiều người khi biết được hoàn cảnh của bé gái lớp 1 tại Hải Phòng đã không khỏi xót xa và mong rằng em sẽ không bị những ồn ào trên MXH tác động.

Nông dân Đồng Tháp ngỡ ngàng vì lúa đồng loạt ngả rạ

Hàng chục hecta (ha) lúa của nông dân tại Đồng Tháp đều đồng loạt ngả rạ. Nguyên nhân ban đầu được cho là vì xâm nhập mặn.

Đến 30/4 TP. HCM sẽ chi tận tay hỗ trợ người gặp khó khăn vì dịch

Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh cho biết đến 30/4/2020 sẽ chi hỗ trợ tận tay người có hoàn cảnh khó khăn vì dịch Covid-19.

2 anh em bơ vơ sau khi mưa đá phá nát nhà, mẹ bị cách ly vì Covid-19

Trong khoảng thời gian phải nương tựa nhau vì mẹ bị cách ly bởi dịch Covid-19 thì căn nhà 2 anh em đang sống cũng tan hoang sau trận mưa đá.

Chủ ATM gạo từ chối phát gạo mệt mỏi vì bị chửi bới, đe dọa

Người sáng lập cây ATM gạo cảm thấy mệt mỏi vì bị chửi bới, đe dọa. Anh và các nhân viên đã nhận được nhiều cuộc gọi, tin nhắn đe dọa từ cộng đồng mạng.

Cô gái bị ATM gạo từ chối nhận được nhiều sự giúp đỡ

Sau khi hoàn cảnh khó khăn của cô gái bị ATM gạo từ chối được biết đến, rất nhiều mạnh thường quân đã gửi đồ đến ủng hộ, hỗ trợ cho cô.

Cây ATM gạo biết nhận diện khuôn mặt giữa Hà Nội

Với công nghệ nhận diện khuôn mặt, người dân đến lấy lần thứ 2 trong tuần sẽ bị từ chối. Điều này nhằm hạn chế tình trạng đến lấy nhiều và chen lấn xô đẩy.

Cậu bé sống 1 mình trong rừng đã có nhà mới nhưng chưa có ai ở cùng

Cậu bé 11 tuổi Đặng Văn Khuyên từng phải tự mình sống trong rừng suốt 1 năm. Giờ đây đã có nhà mới khang trang hơn nhưng Khuyên vẫn chưa có ai ở cùng.

Xem thêm