Hoàn cảnh khó khăn

HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nữ sinh mẹ bị nạn được giúp gần 2 tỉ: 'Con xin ngừng nhận tiền'

Nữ sinh mẹ bị nạn được giúp gần 2 tỉ: "Con xin ngừng nhận tiền"

Xã hội

Sau khi được cộng đồng chung tay giúp đỡ, gia đình nữ sinh đã có đủ tiền để trang trải chi phí, lo cho mẹ trong những ngày sắp tới.

MTQ giúp cụ bán chè và bác tài xế giao đồ 3h sáng số tiền lớn

Cộng đồng mạng

Biết hoàn cảnh của cụ ông bán chè cùng shipper 60 tuổi giao đồ ăn lúc 3h sáng, Trúc Phương đã kêu gọi quyên góp trên trang cá nhân và nhận về số tiền lớn.

Dân tình quyên góp tiền cho cụ ông bán chè ở TP.HCM hoàn cảnh khó khăn

Cộng đồng mạng

Mỗi ngày không dám nấu quá 10 ly chè vì sợ bán không hết, hoàn cảnh của cụ ông tại Sài Gòn khiến nhiều người không khỏi thương cảm, muốn mở lòng giúp đỡ.

Gia đình 3 người đạp xe về quê: Chỉ còn 15.000 đồng dằn túi

Xã hội

Nhắc đến khó khăn mà gia đình đã và đang phải trải qua, người cha bật khóc nức nở vì tủi thân khiến những ai chứng kiến cảnh tượng đó không khỏi xót xa.

Chồng đạp xe đưa vợ bầu 8 tháng từ TP.HCM về quê tránh dịch

Xã hội

Dịch bệnh kéo dài nhiều tháng khiến 2 vợ chồng không thể tiếp tục trụ lại thành phố nên ngay cả khi không còn nhiều tiền, họ vẫn cố đạp xe để về quê.

Chồng góa vợ, con mất mẹ vì Covid-19: May mắn được hàng xóm thương

Xã hội

Vợ mất, chồng cùng với 3 đứa con thơ được hàng xóm và mạnh thường quân giúp đỡ. Từ gói bánh, thùng mì đến số tiền lớn được quyên góp đều rất đáng quý.

Cụ bà một mình nuôi cháu 17 tháng trong mùa dịch được giúp đỡ

Xã hội

Cuộc sống của cụ L. và cháu chỉ mới 17 tháng tuổi trong thời gian tới sẽ không còn tình trạng "bữa đói bữa no" nhờ sự giúp đỡ của các mạnh thường quân.

TP.HCM: Đến từng hẻm nhỏ trao tiền hỗ trợ cho bà con mùa dịch

Xã hội

Số tiền tuy không quá lớn nhưng hi vọng cũng sẽ phần nào giúp những người hoàn cảnh khó khăn có thêm khoản kinh phí để trang trải trong khoảng thời gian này.

Em bé 14 tháng tuổi ngủ gầm cầu với bố mẹ được giúp đỡ 200 triệu đồng

Sống Đẹp

Hoàn cảnh gia đình khó khăn đã không cho em được mái ấm đủ đầy về vật chất nhưng cô bé với nụ cười tỏa nắng vẫn vô tư vui đùa.

Đối tượng được nhận gói hỗ trợ gần 1.000 tỉ đồng gồm những ai?

Xã hội

Theo Giám đốc Sở LĐ-TB&XH TP.HCM, đối tượng được nhận gói hỗ trợ gần 1.000 tỉ đồng này sẽ không phân biệt có hộ khẩu tại thành phố hay không.

Xem thêm