Hoàn cảnh khó khăn

HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: 4 mẹ con đạp xe từ Đồng Nai về Nghệ An được hỗ trợ vé tàu

4 mẹ con đạp xe từ Đồng Nai về Nghệ An được hỗ trợ vé tàu

Cộng đồng mạng

Thấy hoàn cảnh của 4 mẹ con đạp xe từ Đồng Nai về Nghệ An khó khăn, một mạnh thường quân đã đứng ra để hỗ trợ toàn bộ chi phí ăn uống cũng như vé tàu đi lại.

MTQ giúp đỡ 60 triệu đồng cho gia đình lương 2 triệu nuôi 4 miệng ăn

Cộng đồng mạng

Gia đình 4 người nhưng chỉ có 2 triệu đồng mỗi tháng chi tiêu trong đợt dịch. Nhiều lúc vì túng quẫn, họ phải mang giấy tờ đi cầm cố lấy ít đồng về mua thức ăn.

Cụ già hát rong bán vé số được MTQ giúp đỡ 50 triệu đồng

Nhân vật

Biết được hoàn cảnh khó khăn của cụ già hát rong bán vé số, hot girl đã đến tận nơi để giúp đỡ. Khi được cô cho số tiền 50 triệu đồng, cụ ông bật khóc nức nở.

"Cô tiên từ thiện" của Sài Gòn: "Mình có quy tắc không giữ tiền lâu"

Nhân vật

Nguyễn Đỗ Trúc Phương cho biết, động lực để làm thiện nguyện của cô là nụ cười, niềm vui từ các cụ già có hoàn cảnh có khăn.

Phép màu có hậu đến với cụ ông chụp ảnh dạo Sài Gòn

Cộng đồng mạng

Chưa đầy 1 ngày Trúc Phương đã kêu gọi quyên góp cho cụ già chụp ảnh ở Sài Gòn số tiền khá lớn. Được biết đây là một trong rất nhiều trường hợp được cô giúp đỡ.

Ngủ quên suýt muộn thi THPT, chàng trai "lột xác" bất ngờ sau 1 năm

Xã hội

Sau 1 năm được trợ giúp, Lê Hoàng Quốc đã bỏ học đại học và đi làm trong lĩnh vực chạy ads, viết code.

1 gia đình đi cách ly, xin bớt suất ăn vì lo không trả nổi chi phí

Xã hội

21 ngày phải đi cách ly, chi phí bỏ ra mỗi ngày đối với nhiều người có thể không phải là quá lớn nhưng nếu là gia đình khó khăn thì đây thực sự là gánh nặng.

Cụ bà đội nắng bán hàng rong, đêm nhặt ve chai: Nỗi buồn giấu đi

Sống Đẹp

Nếu như với người già, con cháu là niềm vui thì cụ Tư Mào không được may mắn như vậy, với cụ đó là nỗi buồn khó nói nên lời.

Xót xa hoàn cảnh bố đơn thân, vợ bỏ đi phải tự nuôi con bại liệt

Xã hội

Có duy nhất một cậu con trai nhưng không may bị bại não bẩm sinh, anh Vũ Đức Tiến đối mặt với nhiều khó khăn khi phải một mình nuôi con.

Học trò không được lên lớp vì chưa đóng quỹ, cô giáo bỏ tiền túi giúp

Sống Đẹp

Thương cháu côi cút một mình, ông Y.L mỗi đêm đều đi nhặt rác để kiếm tiền cho Y.H.B đi học. Thế nhưng, mỗi đêm chỉ có thể kiếm được tối đa 50.000 đồng.

Xem thêm