Hoàn cảnh khó khăn

HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Tấm vé hạng thương gia và nước mắt người cha

Tấm vé hạng thương gia và nước mắt người cha

Xã hội - 1 giờ trước

Con gái mất, người đàn ông vội vã gom tiền, mua tấm vé hạng thương gia để trở về quê nhà khiến ai nấy đều phải xúc động.

Hoàn cảnh đáng thương của cậu bé được công an tổ chức sinh nhật

Xã hội

Cậu bé được các chiến sĩ công an tổ chức sinh nhật vào 0 giờ 01 phút có hoàn cảnh khiến nhiều người khi biết tới vô cùng xót xa.

NS Thương Tín đổi đời sau cơn đột quỵ: Được quyên góp hơn 800 triệu

Sao Việt

Sau các đợt quyên góp, nghệ sĩ Thương Tín được ủng hộ số tiền lớn. Ông dự định sẽ dùng chúng để mở quán nhỏ làm ăn, cho thuê xe và xây một căn nhà nhỏ.

Bác tài xế già chui vào lùm cây ăn vội hộp cơm để kịp giờ đón khách

Cộng đồng mạng

Hình ảnh bác tài xế già ngồi ăn vội hộp cơm trong bụi cây giữa cái nắng nóng của Sài Gòn khiến nhiều người chứng kiến không khỏi chạnh lòng.

Bé trai 6 tháng tuổi theo ông ngoại bán vé số vỉa hè ở Sài Gòn

Xã hội

Ba ông cháu cùng một chú chó nhỏ, đều đặn mỗi ngày ngồi nơi góc đường Nguyễn Thái Học (Quận 1, TP.HCM) đã trở nên quá quen thuộc với người dân xung quanh.

Tranh cãi bố mẹ thất nghiệp đi nhặt ve chai nuôi 5 con bám trụ Sài Gòn

Xã hội

Cả hai vợ chồng đều thất nghiệp sau Tết vì dịch Covid-19 nhưng nhà có đến 5 con nhỏ phải nuôi nên gia đình hàng đêm đều đi nhặt ve chai kiếm sống.

Tận cùng nỗi đau của 2 cô gái phải sống ở nghĩa trang vì bị xa lánh

Xã hội

Từng có cuộc sống thoải mái, đi làm trong công ty ở Sài Gòn nhưng rồi trót dại sa đà vào ăn chơi mà cuộc đời của họ đã rẽ sang một hướng hoàn toàn khác.

Cuộc sống mới của cậu bé nghị lực cõng gạch 12kg lấy 2 nghìn đồng

Sống Đẹp

Đã gần 8 tháng kể từ khi câu chuyện của cậu bé Sùng Mí Sò cõng gạch kiếm tiền được biết đến, cuộc sống của em cùng gia đình cũng đã có nhiều thay đổi.

Xót xa nam sinh mắc bệnh hiểm nghèo, phải gác lại ước mơ làm cảnh sát

Học đường

Đỗ Học viện Cảnh sát Nhân dân với điểm số cao, tuy nhiên Trần Trọng Toàn đã phải gác lại ước mơ học đại học vì phát hiện ra căn bệnh hiểm nghèo.

Xem thêm