Hoàn cảnh khó khăn

HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Chồng góa vợ, con mất mẹ vì Covid-19: May mắn được hàng xóm thương

Chồng góa vợ, con mất mẹ vì Covid-19: May mắn được hàng xóm thương

Xã hội

Vợ mất, chồng cùng với 3 đứa con thơ được hàng xóm và mạnh thường quân giúp đỡ. Từ gói bánh, thùng mì đến số tiền lớn được quyên góp đều rất đáng quý.

Cụ bà một mình nuôi cháu 17 tháng trong mùa dịch được giúp đỡ

Xã hội

Cuộc sống của cụ L. và cháu chỉ mới 17 tháng tuổi trong thời gian tới sẽ không còn tình trạng "bữa đói bữa no" nhờ sự giúp đỡ của các mạnh thường quân.

TP.HCM: Đến từng hẻm nhỏ trao tiền hỗ trợ cho bà con mùa dịch

Xã hội

Số tiền tuy không quá lớn nhưng hi vọng cũng sẽ phần nào giúp những người hoàn cảnh khó khăn có thêm khoản kinh phí để trang trải trong khoảng thời gian này.

Em bé 14 tháng tuổi ngủ gầm cầu với bố mẹ được giúp đỡ 200 triệu đồng

Sống Đẹp

Hoàn cảnh gia đình khó khăn đã không cho em được mái ấm đủ đầy về vật chất nhưng cô bé với nụ cười tỏa nắng vẫn vô tư vui đùa.

Đối tượng được nhận gói hỗ trợ gần 1.000 tỉ đồng gồm những ai?

Xã hội

Theo Giám đốc Sở LĐ-TB&XH TP.HCM, đối tượng được nhận gói hỗ trợ gần 1.000 tỉ đồng này sẽ không phân biệt có hộ khẩu tại thành phố hay không.

Người giúp ngàn bạn trẻ Việt đổi đời dành giải thưởng hơn 1 tỉ đồng

Sống Đẹp

Sau những nỗ lực và cống hiến giúp hàng ngàn bạn trẻ Việt thay đổi số phận, ông Jimmy Phạm đã được vinh danh là Công dân toàn cầu Waislitz.

Tâm sự của người phụ nữ gửi tặng mỗi người hồi hương 500 ngàn đồng

Sống Đẹp

Chị H., người xuống đường tặng tiền cho bà con về quê tâm sự, khi nhìn cảnh mọi người phải đi cả nghìn cây số để về nhà chị không kìm lòng nổi.

Hoan hô chú cảnh sát tốt bụng: Nhường cơm cho cháu bé rồi đưa về nhà

Sống Đẹp

Cháu bé lang thang từ phường An Phú Tây đến giao lộ đường Nguyễn Văn Linh và Quốc lộ 1 (huyện Bình Chánh) để xin ăn thì may mắn gặp được chú cảnh sát tốt bụng.

Hết tiền trang trải, 2 chị em tìm cách rời TP.HCM rồi được CSGT giúp

Xã hội

Dịch bệnh vẫn tiếp tục kéo dài khiến 2 chị em không có việc làm chẳng thể tiếp tục bám trụ tại thành phố khi trong người chỉ còn vài trăm nghìn đồng.

Hành động ấm lòng của CSGT trong quá trình xử phạt vi phạm giãn cách

Sống Đẹp

Vì hoàn cảnh bất đắc dĩ, chú shipper chưa thể về nhà trước 18h theo quy định nên đã bị đội cảnh sát giao thông làm việc tại chốt kiểm soát yêu cầu xử phạt.

Xem thêm