Hoài Tâm phản pháo Dũng Taylor đang lầm ẩu với gia đình Chí Tài

08/01/2021, 12:40 GMT+07:00

Thông tin nghệ sĩ Hoài Tâm sẽ livestream đối chất với Dũng Taylor đã được nhiều khán giả quan tâm. Đúng như lời hứa, anh trò chuyện thẳng thắn và nói rõ 3 vấn đề: Người đưa vào nghề, từng giúp đỡ chồng Thu Phương trả nợ và việc đón thi thể Chí Tài.

 
Anh cố im lặng suốt một thời gian nhưng nay phải làm rõ sự việc. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh cố im lặng suốt một thời gian nhưng nay phải làm rõ sự việc. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Tiểu sử Dũng Taylor: Ông bầu đa tài hết lòng lo cho vợ - ca sĩ Thu Phương

Hoài Tâm phủ nhận thông tin nhờ có Dũng Tay mới có Hoài Tâm ngày hôm nay

Trong livestream trước đó, chồng Thu Phương cho hay rằng chính "anh Bốn" là người đưa anh vào con đường nghệ thuật nhưng phía Hoài Tâm đã bác bỏ và nói lên sự thật.

Nhân vật chính khẳng định: "Hoài Tâm không phải là tên thật của em mà vì yêu thích Hoài Linh nên lấy tên. Hoài Linh không đưa Hoài Tâm vào nghề. Không biết làm như vậy để làm vui anh Linh hay sao nhiều video anh cứ nhắc tên Hoài Linh. Yêu cầu anh trong vòng 48 tiếng đồ hồ để chỉnh sửa vì sai sự thật và ảnh hưởng đến em. Phải nói đúng mới có thể tri ân người đưa mình vào nghề".

 
Hoài Tâm cũng khẳng định Dũng Taylor không phải là người se duyên mình với Việt Hương, mà người đó là Hoài Linh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Tâm cũng khẳng định Dũng Taylor không phải là người se duyên mình với Việt Hương, mà người đó là Hoài Linh. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ còn hé lộ nhiều chi tiết ngỡ ngàng từ trả tiền thù lao thấp cho đến vay tiền trả nợ sau đó chặn luôn người giúp đỡ, Hoài Tâm kể tường tận: "Anh phải là người mang ơn em vì em luôn đến giúp đỡ và cứu anh trong những lần gặp khó khăn. Show ngày 14/05/2005 diễn ngày chủ nhật. Anh mời Việt Hương diễn với danh hài khác nhưng họ bỏ show. 11h đêm ngày 12/05/2005 Việt Hương đáp xuống phi trường đi kiếm người diễn vì đó là tuần lễ. Anh Hoài Linh mới kêu Hoài Tâm đến giúp 2 show diễn luôn được đón nhận, không ai khiếu nại và Hoài Tâm cũng làm rất xuất sắc, nhiều đồng nghiệp khen có duyên và mình hưng phấn. Show đó mở phong bì ra, trong đó có 400 USD (trong khi lúc đó là 800, 1.000 USD/show). Tôi đến giúp mà sao giờ anh lại nói ngược không có anh thì không có Hoài Tâm, Việt Hương".

 
Vì livestream Dũng Taylor đáp trả Thu Hoài có nhắc tên các nghệ sĩ khiến họ bức xúc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì livestream Dũng Taylor đáp trả Thu Hoài có nhắc tên các nghệ sĩ khiến họ bức xúc. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, anh cho biết thêm: "Cho đến 25/7/2010, 5 năm sau lại đến giúp anh lần nữa vì anh Hoài Linh, Chí Tài có vấn đề không đến được. Anh đến nhà tôi khóc lóc để diễn giúp. Tôi và Việt Hương diễn, ảnh đưa bao thơ 3.000 USD trong khi thời đó diễn là 3.500 USD. Tôi nói thêm, có lần anh thua cá độ, tôi cho anh mượn 6.000 USD, tôi đòi mãi anh mới trả xong anh chặn tôi luôn. Tôi thấy anh không biết gì, cứ thấy tên anh Linh lớn rồi lấy ảnh ra, có cái ảnh làm nhưng có cái người khác làm. Đừng mang tên anh Hoài Linh ra đè người ta".

>>> Đừng bỏ lỡ: Căng thẳng leo thang: Dũng Taylor mắng Thu Hoài hành xử vô văn hoá

Căng thẳng việc đi đón Chí Tài

Đây là chủ đề mà khán giả ngóng lòng mong đợi nhất, bởi lẽ phía Dũng Taylor khẳng định mình không sai luật, không cần xin phép và giờ đây Hoài Tâm - một thành viên được gia đình giao phó lo liệu tang lễ đã lên tiếng.

Hoài Tâm chia sẻ: "Anh nói ai dựng buổi phỏng vấn để gắp lửa bỏ tay người? Khi tôi ra làm việc với nhà quà, rất đông người thân và đài ai cũng muốn quay, muốn đi rước thì nhà quàn báo không được. Công dân của Mỹ phải tôn trọng luật pháp. Tôi có hỏi thêm việc nhà quàn đi trước, em chở chị Loan đi sau, tới nơi nhà quàn làm thủ tục rồi mọi người chờ bao lâu cũng được. Nhân viên nhà quàn vẫn từ chối".

 
Hoài Tâm rất bức xúc. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Tâm rất bức xúc. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Tôi hỏi mọi thứ trước mặt chị Loan, anh Thiện nhưng anh cứ nói buổi phỏng vấn định hướng cho nhân viên nhà quàn lên án Youtuber và bao che cho sự tắc trách, không nắm bắt vấn đề, kém trình độ, kém hiểu biết của kẻ được gia đình giao trách nhiệm lo hậu sự. Anh nói người được gia đình giao trách nhiệm lo hậu sự kém hiểu biểu là anh tát vào mặt em, phỉ báng, nhục mạ em là con người kém hiểu biết không biết luật trong khi đã hỏi rất nhiều lựa chọn rồi. Anh ở Mỹ bao năm phải biết luật chứ, người ta mở cửa mà để bảng không được đi qua mà. Anh làm càn, làm ẩu. Muốn làm lớn chuyện chúng tôi sẽ gọi nhân viên nhà quàn ra nói chuyện", nghệ sĩ bức xúc chỉ thẳng việc.

Hoài Tâm khẳng định buổi phỏng vấn có hình ảnh chị bé Heo khóc, cầm thú bông là do người trong nhà sắp xếp: "Vì anh lệch hướng nên gia đình mới quyết định làm cuộc phỏng vấn, anh đang bôi tro trát trấu nhà người ta. Chị Phương Loan, anh Chí Thiện muốn làm điều đó để khẳng định mình rất muốn đi đón nhưng tôn trọng luật lệ".

 
Gia đình xuất hiện vì muốn làm rõ vấn đề trong thời điểm ấy. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình xuất hiện vì muốn làm rõ vấn đề trong thời điểm ấy. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn chưa xem: Thu Hoài bức xúc mắng chồng Thu Phương khi thích chụp ảnh người mất

Hoài Tâm cho biết rất nhiều đồng nghiệp khuyên mình đừng nói sẽ không hay nhưng nếu không bày tỏ thì điều sai nghe lâu dần lại thành đúng nên buộc lòng phải phản pháo. Và dù không muốn nhắc tên người đã khuất nhưng đối phương liên tục nhắc mãi. Đến nay từ phía Dũng Taylor vẫn chưa có động thái gì tiếp theo.

THU HOÀI - DŨNG TAYLOR TRANH CÃI 

Câu chuyện đến hôm nay bắt đầu từ việc Hoa hậu đã chỉ đích danh chồng Thu Phương và chỉ trích sở thích khoe ảnh cận mặt người đã mất lên mạng xã hội để gây chú ý. Ngay lúc này đây, đối phương cũng phản pháo kịch liệt là khẳng định bạn thân Trấn Thành mua giải, ứng xử kém văn minh, thiếu văn hóa. 

Hai bên khẩu chiến không ngừng đến nay thì Hoa hậu chuyển toàn bộ bài viết sang chế độ bạn bè trong khi đó Dũng Taylor lại thực hiện các livestream để phân tích bài viết, nhắc đến tên Hoài Linh, Chí Tài, Hoài Tâm và còn muốn thu thập chứng cứ để kiện Thu Hoài với cơ quan chức năng ở Mỹ.

Xem thêm tại đây!