Hoài Sa tung clip giới thiệu tại Hoa hậu chuyển giới 2020

02/02/2020, 16:20 GMT+07:00

Bùi Đình Hoài Sa tung clip giới thiệu tại Hoa hậu chuyển giới 2020, cô dũng cảm kể về quá khứ bị trẻ con ném đá giữa đường.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 đang nóng dần lên từng ngày khi chỉ còn chưa đầy một tháng nữa cuộc thi sẽ chính thức diễn ra ở Thái Lan.

Đây là cuộc thi được mong chờ nhất dành cho những người đẹp chuyển giới trên thế giới. Năm nay đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc này là người đẹp Bùi Đình Hoài Sa.

 
Hoài Sa năm nay 28 tuổi và cô sẽ đại diện Việt Nam thi đấu tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Sa năm nay 28 tuổi và cô sẽ đại diện Việt Nam thi đấu tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020.

>>>Bạn đã xem: Trọng Hiếu đến chúc mừng Hoài Sa thi Miss International Queen 2020

Hoài Sa diện áo dài, kể về quá khứ bị kỳ thị

Mới đây, trang chủ Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 vừa đăng tải clip giới thiệu của các thí sinh. Trong đó đại diện Việt Nam, người đẹp Bùi Đình Hoài Sa chọn tiếng Việt cho phần thi này.

 
Hoài Sa diện áo dài trắng nền nã. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Sa diện áo dài trắng nền nã.

Xuyên suốt đoạn clip giới thiệu Hoài Sa kể về cuộc sống của một ca sĩ, người mẫu ở Việt Nam cùng hành trình vượt qua mặc cảm, bị kỳ thị từ những ngày đầu mới bắt đầu chuyện giới đến thành công như thời điểm hiện tại.

 
Nét đẹp dịu dàng của đại diện Việt Nam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nét đẹp dịu dàng của đại diện Việt Nam.

 
Đoạn clip giới thiệu của cô nhận được nhiều lời khen ngợi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoạn clip giới thiệu của cô nhận được nhiều lời khen ngợi.

>>>Đã xem: Lộ diện 20 đối thủ của Hoài Sa tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 chỉ có 21 thí sinh 

Thông tin mới nhất từ BTC cuộc thi, người đẹp Shana Zabala đại diện Venezuela tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Miss International Queen 2020 sẽ không thể tham gia vì vấn đề visa và hộ chiếu khiến nhiều người tiếc nuối.

Như vậy cuộc thi chỉ còn lại 21 thí sinh, đây được xem là năm có số lượng thí sinh thấp nhất trong các mùa giải gần đây.

 
21 thí sinh của Miss International Queen 2020. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
21 thí sinh của Miss International Queen 2020.

Cùng đón xem những thông tin về Bùi Đình Hoài Sa trên YAN nhé! 

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế (tên tiếng Anh: Miss International Queen) là một trong những cuộc thi có quy mô dành cho người chuyển giới đến từ khắp nơi trên thế giới được tổ chức tại Thái Lan từ năm 2004. 

Năm 2018 Hoa hậu Hương Giang khiến người hâm mộ tự hào khi lần đầu tiên giành được chiếc vương miện cao quý.

Năm 2019 Đỗ Nhật Hà tiếp nối thành công của đàn chị, ghi tên mình vào Top 6 chung cuộc.

Năm nay người đẹp Bùi Đình Hoài Sa sẽ đại diện Việt Nam thi đấu tại đấu trường này và đang được mọi người mong chờ đạt kết quả cao.

Ảnh: Tổng hợp