TỨK GHÊ - Hoài Sa đáp trả khi bị cho là "bản sao" của Hương Giang

02/05/2020, 17:28 GMT+07:00

Trong chương trình TỨK GHÊ số mới nhất, Hoài Sa đã có những đáp trả khi bị cho rằng là bản sao của Hương Giang.

Hoài Sa có vẻ ngoài xinh đẹp, ngọt ngào quyến rũ và vóc dáng thanh mảnh, cuốn hút cùng giọng hát ấn tượng không kém bất kỳ ai thực sự đã chinh phục trái tim của rất nhiều người.

Trong chương trình TỨK GHÊ số mới nhất, Hoài Sa đã có những đáp trả khi bị cho rằng là bản sao của Hương Giang và việc không đem chiến thắng ở cuộc thi Hoa hậu chuyển giới 2020.

 
HOÀI SA TRONG CHƯƠNG TRÌNH TỨK GHÊ
HOÀI SA TRONG CHƯƠNG TRÌNH TỨK GHÊ

>>> Đừng bỏ lỡ: Hoài Sa: "Sẽ không ghen nếu như anh Hiếu ga lăng với tất cả mọi người"​

Hoài Sa: Nếu mình với Trọng Hiếu mà PR thì sẽ rầm rộ hơn

Thời gian qua, ngoài chuyện là đại diện Việt Nam đi thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2020 thì Hoài Sa còn được khán giả quan tâm với chuyện tình cảm với ca sĩ Trọng Hiếu, thông qua chương trình, Hoài Sa cũng chia sẻ việc bị cho đem chuyện tình cảm ra PR:

 
Hoài Sa: 2 người nổi tiếng thì người ta sẽ nghĩ là chiêu trò pr thôi,
Hoài Sa: 2 người nổi tiếng thì người ta sẽ nghĩ là chiêu trò pr thôi,

"Mình nghe chuyện này rất nhiều, 2 người nổi tiếng thì người ta sẽ nghĩ là chiêu trò PR thôi, thì mọi người hãy xem bình luận show mình tham gia thì sẽ thấy sự chân thật của cả hai, nếu là PR thì hai đứa sẽ làm rầm rộ hơn. Hiện tại mình và Hiếu là bạn bè".

 
Hiện tại mình và Hiếu là bạn bè
Hiện tại mình và Hiếu là bạn bè

>>> Xem ngay: Hoài Sa: "Tôi muốn được là cô dâu của Trọng Hiếu sau 5 năm đơn phương"

Hoài Sa: Mình không là bản sao của ai cả

Nhắc về Hoài Sa, khán giả sẽ nhớ ngay hình ảnh của Hương Giang trước đó, bị cho rằng là "bản sao" của giọng ca "Anh đang ở đâu đấy anh", Hoài Sa cũng đáp trả:

 
Hoài Sa và Hương Giang là đều là 2 bông hoa hoàn toàn khác nhau
Hoài Sa và Hương Giang là đều là 2 bông hoa hoàn toàn khác nhau

"Mình với Hương Giang khá giống nhau là bằng tuổi, bằng năm sinh, cùng tháng luôn, cùng là người chuyển giới và làm ca sĩ, nếu mọi người thấy thì năm 2015 thì Sa đã bắt đầu thi hoa hậu trước khi Hương Giang thi Hoa hậu rồi, nên không thể nói ai bắt chước ai ai bản sao ai cả. Nhưng như mọi người thấy thì tính cách và dòng nhạc hai người hoàn toàn khác nhau, mình tin là Sa và Hương Giang là đều là 2 bông hoa hoàn toàn khác".

Hi vọng qua những phần chia sẻ của Hoài Sa, khán giả sẽ hiểu hơn về nàng cô gái nhỏ nhắn này với nhiều mục đích tốt đẹp mà muốn truyền tải cho cộng đồng LGBT.

>>> Bài viết liên quan: Giữa mùa dịch, Hoài Sa hóa "người vợ đảm đang" trổ tài nấu ăn cực đỉnh

Vừa qua, trong chương trình SAO VIỆT MÙA COVID-19, Hoài Sa cũng đã có những chia sẻ với những ngày ở nhà chống dịch:

"Những ngày qua tình hình dịch COVID trên toàn thế giới khá căng thẳng, nhưng Việt Nam mình kiểm soát dịch rất tốt, Sa rất cảm ơn những chiến binh thầm lặng luôn sát cánh bên nhân dân... Những ngày qua thì mình vẫn ở nhà không đi ra đường, rảnh quá không biết làm gì thì nấu nướng, tập thể dục và trò chuyện với khán giả hâm mộ nhiều hơn".

Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn tại đây!

Cập nhật những tin tức được cộng đồng mạng quan tâm TẠI ĐÂY.

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của Hoài Sa trong chương trình TỨK GHÊ? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!