TÔI CHÍNH LÀ TÔI - Hoài Sa: "Hiện tại vẫn là bạn của Trọng Hiếu"

27/04/2020, 17:15 GMT+07:00

Đến với chương trình TÔI CHÍNH LÀ TÔI, Hoài Sa - Hoa hậu Chuyển giới đầu tiên của Việt Nam đã có những chia sẻ về hành trình của mình.

Bùi Đình Hoài Sa - Hoa hậu Chuyển giới đầu tiên của Việt Nam thời điểm hiện tại đang có cuộc sống hạnh phúc, sự nghiệp thành công.

Mới đây, trong chương trình TÔI CHÍNH LÀ TÔI, Hoài Sa đã có những chia sẻ về 1 hành trình tuổi thơ và thời điểm hiện tại của mình.

 
Hoài Sa trong chương trình TÔI CHÍNH LÀ TÔI
Hoài Sa trong chương trình TÔI CHÍNH LÀ TÔI

>>> Bài viết liên quan: Giữa mùa dịch, Hoài Sa hóa "người vợ đảm đang" trổ tài nấu ăn cực đỉnh

Hoài Sa: Quyết định chuyển giới ba mẹ không bất ngờ

Khi nhắc về tuổi thơ của mình, Hoài Sa cho biết: "Mình sinh ra trong 1 gia đình làm nông, từ nhỏ chỉ sống 1 ba mẹ thời gian ngắn thôi rồi gửi cho cô chú nuôi, nên không có nhiều thời gian gắn kết với ba mẹ, nhưng mình cảm thấy 1 phần may mắn là luôn được ba mẹ ủng hộ. Ngay từ mẫu giáo, Sa biết được con trai con gái khác gì nhưng thế nào, và Sa biết mình là con gái luôn, nên khi quyết định chuyển giới ba mẹ không bất ngờ vì cả dòng họ đều biết Sa như thế nào".

 
Từ ngày chuyển giới Sa cảm thấy mình tự tin hơn hẳn
Từ ngày chuyển giới Sa cảm thấy mình tự tin hơn hẳn

Bùi Đình Hoài Sa cũng chia sẻ do may mắn 2015, đoạt giải Hoa hậu Chuyển giới đầu tiên của Việt Nam nên được tài trợ 1 phần để chuyển giới: "Từ ngày chuyển giới Sa cảm thấy mình tự tin hơn hẳn, Sa được sống là chính mình".

 
Hoài Sa: "từ nhỏ chỉ sống 1 ba mẹ thời gian ngắn thôi rồi gửi cho cô chú nuôi"
Hoài Sa: "từ nhỏ chỉ sống 1 ba mẹ thời gian ngắn thôi rồi gửi cho cô chú nuôi"

>>> Xem ngay: Hoài Sa: "Tôi muốn được là cô dâu của Trọng Hiếu sau 5 năm đơn phương"

Hoài Sa: Mình với Trọng Hiếu giờ vẫn là bạn của nhau

Chuyện tình cảm của Hoài Sa luôn là vấn đề được khán giả quan tâm nhất là trong thời gian chuyện tình yêu của cô và nam ca sĩ Trọng Hiếu: "Đó là cái duyên, năm 2005 tham gia Việt Nam Idol thì Hoài Sa đã để ý Hiếu, nhưng do mình bị loại sớm nên từ đó về sau không gặp Hiếu, tình cờ lướt facebook gặp chương trình Tình yêu hoàn mỹ và thấy Hiếu, nên Sa đăng kí tham gia để gặp lại "crush" của mình, còn thời điểm hiện tại Sa với Hiếu vẫn là bạn của nhau".

 
Thời điểm hiện tại Sa với Hiếu vẫn là bạn của nhau
Thời điểm hiện tại Sa với Hiếu vẫn là bạn của nhau

Chương trình TÔI CHÍNH LÀ TÔI có cái tên ý nghĩa, thông qua chương trình Hoài Sa cũng muốn nhắn nhủ những bạn cộng đồng LGBT là "đừng thể hiện quá đà thể hiện cá tính bản thân, hãy chính là bạn thôi, không phải người chuyển giới nào cũng ẻo lả, sỗ sàng, hoặc dùng từ ngữ không văn minh".

>>> Đừng bỏ lỡ: Hoài Sa: "Sẽ không ghen nếu như anh Hiếu ga lăng với tất cả mọi người"​

Trong bài phỏng vấn gần đây, khi nhắc về lần gặp gỡ gia đình Trọng Hiếu, Hoài Sa cũng chia sẻ rằng:

"Lần gặp đầu tiên cùng gia đình Hiếu thật sự bất ngờ. Mặc dù Sa đeo khẩu trang nhưng bố Trọng Hiếu vẫn nhận ra Sa, bác còn nhớ Sa mặc chiếc yếm màu xanh và đội nón khi thi cùng chương trình với Hiếu. Bác trai là một người rất lịch sự và chân thành, bác quan tâm Sa cũng giống như một đứa con của mình, lúc đó Sa cảm nhận được sự yêu quý mà rất lâu rồi Sa chưa được nhận, cảm xúc đó thật sự ấm áp và có chút bất ngờ".

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của Hoài Sa trong TÔI CHÍNH LÀ TÔI. Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!