SAO VIỆT MÙA COVID-19 - Hoài Sa ra MV tặng khán giả sau dịch

30/04/2020, 16:45 GMT+07:00

Trong chương trình SAO VIỆT MÙA COVID-19, Hoài Sa đã có những chia sẻ trong những ngày mà nàng Hoa hậu ở nhà chống dịch bệnh.

Vừa qua, Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng chống dịch Covid-19 thông báo từ sáng 30/4, Việt Nam không ghi nhận thêm ca nhiễm Covid-19 mới khiến mọi người ai cũng vui mừng.

Trong chương trình SAO VIỆT MÙA COVID-19, Hoài Sa đã có những chia sẻ trong những ngày mà nàng Hoa hậu ở nhà chống dịch bệnh.

 
SAO VIỆT MÙA COVID-19 - HOÀI SA
SAO VIỆT MÙA COVID-19 - HOÀI SA

>>> Đừng bỏ lỡ: Hoài Sa: "Sẽ không ghen nếu như anh Hiếu ga lăng với tất cả mọi người"​

Hoài Sa: Tập thể dục và trò chuyện với khán giả hâm mộ nhiều hơn trong mùa dịch COVID-19

Thời gian qua, để thực hiện đúng yêu cầu của Chính Phủ chỉ ra đường khi cần thiết thì phần đông người dân đều nghiêm túc ở nhà chống dịch. Hoài Sa cũng chia sẻ những việc làm của mình khi ở nhà trong chương trình:


Hoài Sa: "Cảm ơn những chiến binh thầm lặng luôn sát cánh bên nhân dân"

"Những ngày qua tình hình dịch COVID trên toàn thế giới khá căng thẳng, nhưng với Việt Nam, Chính Phủ kiểm soát dịch rất tốt, Sa rất cảm ơn những chiến binh thầm lặng luôn sát cánh bên nhân dân... Những ngày qua thì mình vẫn ở nhà không đi ra đường, rảnh quá không biết làm gì thì nấu nướng, tập thể dục và trò chuyện với khán giả hâm mộ nhiều hơn".


Mình nấu nướng nhiều trong những ngày ở nhà chống dịch

>>> Xem ngay: Hoài Sa: "Tôi muốn được là cô dâu của Trọng Hiếu sau 5 năm đơn phương"

Hoài Sa: Đây là cơ hội để mình sống chậm lại một chút

Dịch COVID-19 bùng phát, mọi hoạt động nghệ thuật đều đóng băng, thông qua chương trình thì Hoài Sa cũng chia sẻ tình hình thu nhập của mình: "Thời điểm hiện tại thì Sa ngưng lại công việc, tất cả hợp đồng quảng cáo đều bị dừng lại hết, nhưng đây là cơ hội để mình sống chậm lại chút, không xô bồ như thời điểm trước".


Bùi Đình Hoài Sa cũng chia sẻ thêm sau thời gian giãn cách ly thì nàng Hoa hậu sẽ bắt tay vào thực hiện MV mới để gửi đến khán giả hâm mộ của mình.

Thông qua chương trình SAO VIỆT MÙA COVID-19, Hoài Sa cũng nhắn nhủ mọi người hãy cứ bình tình và yên tâm, đừng quá lo lắng, vì mọi thứ đang dần tốt đẹp trở lại.

>>> Bài viết liên quan: Giữa mùa dịch, Hoài Sa hóa "người vợ đảm đang" trổ tài nấu ăn cực đỉnh

Dù không sống gần nhau, nhưng ba mẹ Hoài Sa vẫn luôn thấu hiểu và ủng hộ nàng Hậu

Trong chương trình TÔI CHÍNH LÀ TÔI vừa qua, Hoài Sa đã chia sẻ cho khán giả biết thêm về 1 tuổi thơ của mình khi không sống cùng với ba mẹ

"Mình sinh ra trong 1 gia đình làm nông, từ nhỏ chỉ sống 1 ba mẹ thời gian ngắn thôi rồi gửi cho cô chú nuôi, nên không có nhiều thời gian gắn kết với ba mẹ, nhưng mình cảm thấy 1 phần may mắn là luôn được ba mẹ ủng hộ. Ngay từ mẫu giáo, Sa biết được con trai con gái khác gì nhưng thế nào, và Sa biết mình là con gái luôn, nên khi quyết định chuyển giới ba mẹ không bất ngờ vì cả dòng họ đều biết Sa như thế nào".

Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn tại đây!

Cập nhật những tin tức được cộng đồng mạng quan tâm TẠI ĐÂY.

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của Hoài Sa tại SAO VIỆT MÙA COVID-19? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!