Hoài Sa "thất hứa" với Trọng Hiếu, đánh lẻ đi xem phim cùng trai lạ

19/02/2020, 18:30 GMT+07:00

Sau Hương Giang, có lẽ Hoài Sa chính là mỹ nhân chuyển giới giành được nhiều sự quan tâm nhất nhì hiện nay. Ngoài việc sắp bước vào cuộc thi Miss International Queen, Hoài Sa còn được công chúng quan tâm nhiều hơn khi hẹn hò với Trọng Hiếu sau một gameshow.

Được xem như học trò của Hương Giang trong chương trình Chinh Phục Hoàn Mỹ, Hoài Sa trước thềm cuộc thi đã tranh thủ ra rạp để xem tác phẩm điện ảnh đầu tay của Hương Giang là Sắc Đẹp Dối Trá.

    
Ngọt ngào nhưng vẫn dễ thương.
Trọng Hiếu - Hoài Sa trong bộ ảnh dịp Valentine cùng YAN

>>>Xem thêm: Hoài Sa sẽ nối tiếp Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc t

Hoài Sa rủ rê Trọng Hiếu đi xem phim dịp Valentine nhưng chẳng thấy đâu

Trước ngày Valentine diễn ra, Hoài Sa từng đăng một bài post "thả thính" việc sẽ đi xem phim đầu tay của Hương Giang với Trọng Hiếu. Mặc dù trên bài cô nàng không nhắc tên cụ thể, tuy nhiên với những lần hẹn hò gần đây, ai cũng đoan chắc người Hoài Sa nhắc đến là nam ca sĩ. Tuy nhiên, Valentine đã qua lâu rồi mà khán giả vẫn chưa thấy ảnh cả hai hẹn hò ra rạp.


Bài đăng của Hoài Sa trước Valentine

>>> Xem thêm: Hoài Sa "đánh dấu chủ quyền" với Trọng Hiếu, hẹn hò Valentine đi xem phim Hương Giang

"Thất hứa" với Trọng Hiếu, Hoài Sa hẹn hò cùng trai lạ

Ấy vậy mà mới đây, khán giả bắt gặp những hình ảnh Hoài Sa đã đi xem phim Sắc Đẹp Dối Trá cùng chàng trai lạ khác chứ không phải Trọng Hiếu, và tìm hiểu kỹ thì đó chính là nhà thiết kế Văn Thành Công. Có lẽ do quá bận rộn và lịch trình không giống nhau, Hoài Sa đành lỡ hẹn với Trọng Hiếu dịp này và ra rạp ủng hộ phim của Hương Giang cùng đồng nghiệp khác.

 
Hoài Sa đến rạp xem phim cùng đồng nghiệp
Hoài Sa đến rạp xem phim cùng đồng nghiệp

 
Cô nàng đăng ảnh vé chụp trên Story
Cô nàng đăng ảnh vé chụp trên Story

 
Hoài Sa càng lúc càng xinh đẹp trước thềm thi quốc tế
Hoài Sa càng lúc càng xinh đẹp trước thềm thi quốc tế

Sự quan tâm, yêu mến của công chúng đối với Hoài Sa hay Hương Giang là một tín hiệu đáng mừng cho việc xã hội đã ngày càng rộng mở hơn để bình thường hóa dành cho những người thuộc cộng đồng LGBT. Cùng chúc cô nàng trong thời gian tới sẽ tạo nên thành tích trong Miss International Queen 2020.

>>> Xem ngay: Hoài Sa: "Vừa gặp bố anh Trọng Hiếu đã ôm Sa, tiếp đón chân thành"

Để đến được với cuộc thi Miss International Queen 2020, Hoài Sa trước đó đã giành vị trí Á Hậu 2 tại chương trình Chinh Phục Hoàn Mỹ - phiên bản Việt của Miss International Queen. Hồi 2015, Hoài Sa từng tham gia Vietnam Idol, sau đó vào 2018, cô nàng tiếp tục gây chú ý tại The Voice Vietnam, tuy nhiên vẫn chưa nhận được nhiều sự quan tâm. Gần đây, sau màn bày tỏ tình cảm với Trọng Hiếu tại một gameshow hẹn hò và nhận được sự chấp thuận từ anh, cả hai đã tạo được nhiều sự quan tâm từ khán giả về một chuyện tình mới mẻ vô cùng thú vị.  

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!