Hoài Sa thừa nhận tình cảm dành cho Trọng Hiếu là thật

18:50 24/05/2020

Là cặp đôi "trai tài gái sắc" từng nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả, Trọng Hiếu - Hoài Sa chính thức thừa nhận mối quan hệ chỉ dừng lại ở mức bạn bè khiến bao fan tiếc nuối.

Người đẹp cũng cho biết thêm tình cảm của họ trong suốt khoảng thời gian vừa qua hoàn toàn là thật và cả hai hiện tại lại muốn tập trung cho công việc nhiều hơn.

 
Hoài Sa thừa nhận tình cảm dành cho Trọng Hiếu là thật​. (Ảnh: YAN)
Hoài Sa thừa nhận tình cảm dành cho Trọng Hiếu là thật​. (Ảnh: YAN)

>>>Xem thêm: Vừa về nước, Trọng Hiếu đã "lao nhanh như cơn gió" đến gặp Hoài Sa

Hoài Sa: "Đó là tình cảm thật của cả hai"

Cách đây không lâu, khi chia sẻ với YAN, Hoài Sa thẳng thắn xác nhận đã dừng mối quan hệ tình cảm với Trọng Hiếu sau hơn 3 tháng tìm hiểu. Họ hiện tại đang lo cho sự nghiệp riêng và chỉ nên làm bạn bè đơn thuần.

 
Khán giả sẽ không bao giờ quên những điều tuyệt vời mà cả hai dành cho nhau. (Ảnh: YAN design)
Khán giả sẽ không bao giờ quên những điều tuyệt vời mà cả hai dành cho nhau. (Ảnh: YAN design)

Liên tục thể hiện sự mặn nồng với nhau trong suốt khoảng thời gian qua, cô nàng chia sẻ: "Đó là tình cảm thật của cả hai. Như hai người quý mến dành cho nhau"

Công khai chuyện "đường ai nấy đi" cùng Trọng Hiếu, Hoài Sa cho rằng bản thân muốn cho khán giả hiểu về mối quan hệ này nên không hề che giấu. "Hiện tại, cả hai cần tập trung cho công việc riêng nhiều hơn" - cô cũng bộc bạch.

 
Quả thực, thông tin này đã khiến bao người tiếc nuối. (Ảnh: YAN design)
Quả thực, thông tin này đã khiến bao người tiếc nuối. (Ảnh: YAN design)

>>>Đừng bỏ qua: Động thái của Trọng Hiếu ở Mỹ khi Hoài Sa ở nhà đăng ảnh nhớ nhung

 

Hoài Sa - Trọng Hiếu "đường ai nấy đi" khiến bao fan tiếc nuối

Khi thông tin này được Hoài Sa xác nhận, cộng đồng người hâm mộ liên tục bày tỏ sự tiếc nuối cho chuyện tình cứ ngỡ là đẹp như mơ của họ. Từng dành cho nhau những điều mật ngọt, giờ đây cả hai chỉ dừng lại ở mối quan hệ bạn bè.

 
Cặp đôi từng cùng nhau quay những video tình tứ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cặp đôi từng cùng nhau quay những video tình tứ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có thể thấy rằng, Trọng Hiếu và Hoài Sa từng là hình mẫu tình yêu lý tưởng mà nhiều bạn trong cộng đồng LGBT hằng ao ước. Họ cũng là cặp đôi truyền cảm hứng mạnh mẽ cho giới trẻ về câu chuyện tình yêu bất chấp mọi rào cản.

 
Họ từng truyền cảm hứng rất nhiều cho giới trẻ. (Ảnh: FBNV)
Họ từng truyền cảm hứng rất nhiều cho giới trẻ. (Ảnh: FBNV)

>>> Bạn đã bỏ lỡ: Trọng Hiếu ra mà xem! Hoài Sa khoe đường cong bốc lửa

Dù không thể đi đến tình yêu, thế nhưng, cặp đôi vẫn sẽ là những người bạn, người đồng nghiệp thân tình, luôn giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Sắp tới, cả hai cũng sẽ ra mắt một sản phẩm âm nhạc hợp tác chung.

Xem thêm và trao đổi các tin tức về sao Việt khác TẠI ĐÂY.

Cập nhật và bàn luận tin tức được cộng đồng mạng đang quan tâm TẠI ĐÂY.

Ảnh: Tổng hợp

Bạn nghĩ sao về chuyện Hoài Sa thừa nhận tình cảm dành cho Trọng Hiếu là thật? Cùng chia sẻ ý kiến tại sao Việt trên YAN nhé!

Hoài Sa chia sẻ về lý do chỉ có thể làm bạn với Trọng Hiếu

"Trước khi tôi sang Thái Lan thi MIQ 2020 thì tôi và Hiếu đã dành cho nhau 1 khoảng thời gian tìm hiểu, hẹn hò để bắt đầu 1 tình yêu nhưng đến hiện tại, sau khi suy ngẫm lại chúng tôi đã quyết định dừng lại mối quan hệ này. Chúng tôi không thể vượt qua mối quan hệ bạn bè, không thể tìm hiểu để phát triển lên tình yêu được nữa. Hiện tại, Hoài Sa và Trọng Hiếu sẽ tập trung phát triển sự nghiệp và bỏ chuyện tình cảm sang một bên", Hoài Sa chia sẻ.

Dù thế, trong thời gian sắp tới, họ vẫn sẽ trình làng một sản phẩm âm nhạc hợp tác chung và chắc chắn đây sẽ là ca khúc hit lớn được nhiều người ủng hộ.