Hoài Sa phản bác quan điểm của Hương Giang tại "Người ấy là ai"

20/06/2020, 16:15 GMT+07:00

Mới đây, chương trình Người ấy là ai tập 7 đã khép lại trong nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Mặc dù không có cái kết đẹp giữa nữ chính Hà An và "nam chính hụt" Gia Huy nhưng khán giả vẫn tin rằng, nhiều mối lương duyên sẽ rộng mở đối với người đẹp chuyển giới.

Tuy nhiên, giữa những bàn tán về cái kết không viên mãn của Hà An tại Người ấy là ai, thì nhiều khán giả vẫn đang tranh cãi trước quan điểm về sự lựa chọn tình yêu của Hương Giang, trong đó có cả Hoài Sa.

 
Hoài Sa lên tiếng đính chính lại quan điểm yêu đương của người chuyển giới nữ (Ảnh: Chinh phục hoàn mỹ).
Hoài Sa lên tiếng đính chính lại quan điểm yêu đương của người chuyển giới nữ (Ảnh: Chinh phục hoàn mỹ).

>>>Xem ngay: Nữ chính chuyển giới lên tiếng về việc chọn nhầm chàng trai có chủ

Hương Giang bày tỏ quan điểm "người chuyển giới chỉ yêu trai thẳng"

Có mặt trên hàng ghế cố vấn, Hương Giang nhiều lần khiến người khác gật gù trước những câu nói đầy sức nặng, hoặc nhận định sâu sắc trong chuyện tình cảm. Nhưng mới nhất, nữ ca sĩ đã vấp phải nhiều tranh cãi khi nhận định thẳng thắn rằng người chuyển giới chỉ thích yêu trai thẳng mà thôi. Cụ thể, khi tư vấn cho nữ chính Hà An, Hương Giang đã nói: "Rất nhiều người nghĩ rằng người chuyển giới nằm trong cộng đồng LGBT thì họ đều có thể yêu được nhau, nhưng thực tế không phải vậy. Người chuyển giới họ yêu trai thẳng, là những người đàn ông, chứ người chuyển giới rất khó yêu một người gay".

 
Hương Giang nêu lên quan điểm của mình dưới góc độ một người chuyển giới nữ (Ảnh: Chụp màn hình).
Hương Giang nêu lên quan điểm của mình dưới góc độ một người chuyển giới nữ (Ảnh: Chụp màn hình).

Trước nhận định của Hương Giang, Trấn Thành đã nói thêm: "Người chuyển giới nữ là khi sinh ra từ tâm hồn, tính cách, suy nghĩ,... của họ đều là phụ nữ. Họ không bao giờ yêu phụ nữ, chỉ thích yêu đàn ông, chỉ là họ không được may mắn vì sinh ra với cơ thể của đàn ông. Vì vậy, khi chính họ tin rằng mình là phụ nữ, họ mới tìm cách thay đổi hình hài đó để trở thành một người phụ nữ đúng với bên trong sự suy nghĩ của họ. Đó là một người phụ nữ thuần tuý".

 
Trấn Thành cũng có nhận định tương tự Hương Giang (Ảnh: Chụp màn hình).
Trấn Thành cũng có nhận định tương tự Hương Giang (Ảnh: Chụp màn hình).

Kết lại vấn đề, Hương Giang và Trấn Thành đều khẳng định: "Chính vì những điều trên (là một người phụ nữ thuần tuý) nên họ chỉ yêu những người trai thẳng chứ không yêu những người màu tím (người thuộc cộng đồng LGBT)".

 
Dàn cố vấn Người ấy là ai tập 7 cùng lắng nghe ý kiến của Hương Giang (Ảnh: Chụp màn hình).
Dàn cố vấn Người ấy là ai tập 7 cùng lắng nghe ý kiến của Hương Giang (Ảnh: Chụp màn hình).

Tuy nhiên, nhận định của cả hai nghệ sĩ lớn trên đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng, tình yêu là thứ thuộc về cảm xúc, việc một người chuyển giới nữ họ muốn yêu ai, điều đó phụ thuộc vào cảm xúc của họ. Chưa chắc vì họ là người chuyển giới nên họ bắt buộc yêu một người đàn ông thực thụ, trên thực tế cũng đã có trường hợp chứng minh nhận định của Hương Giang và Trấn Thành là sai.

>>>Đừng bỏ qua: Hương Giang lên tiếng về việc chọn nhầm của Hà An: "Lỗi do chúng ta"

Hoài Sa lên tiếng phản bác quan điểm của Hương Giang và Trấn Thành

Mới nhất, trên trang cá nhân của mình, Hoài Sa đã đăng tải một đoạn trạng thái ngắn bày tỏ về quan điểm yêu đương của người chuyển giới nữ như sau: "Chuyển giới nữ, họ nghĩ họ là nữ nhưng yêu ai đó là quyền của họ. Họ vẫn có thể yêu màu tím như Transguy (chuyển giới nam) hoặc Bisexual (người song tính),...". Mặc dù không chỉ đích danh là đang nhắc đến ai nhưng nhiều khán giả đều biết rằng Hoài Sa đang phản biện lại quan điểm của Hương Giang lẫn Trấn Thành trên ghế nóng Người ấy là ai.

 
Nguyên văn bài đăng của Hoài Sa (Ảnh: Chụp màn hình).
Nguyên văn bài đăng của Hoài Sa (Ảnh: Chụp màn hình).

Theo như Hoài Sa nhận định, người chuyển giới nữ họ có quyền được yêu người mà họ muốn yêu, dù cho người đó có phải là một người chuyển giới nam hoặc người song tính đi chăng nữa. Nhiều khán giả cũng đồng tình với quan điểm của Hoài Sa, khi cho rằng tình yêu là thứ thuộc về cảm xúc, mà cảm xúc thì rất khó nói trước được.

 
Hoài Sa nêu lên quan điểm của mình từ góc nhìn của bản thân (Ảnh: Chinh phục hoàn mỹ).
Hoài Sa nêu lên quan điểm của mình từ góc nhìn của bản thân (Ảnh: Chinh phục hoàn mỹ).

Trên thực tế, đã có một cặp đôi chứng minh chuyện người chuyển giới nữ vẫn có thể yêu và có con với một người chuyển giới nam. Tình yêu của họ đến nay vẫn rất bền chặt khiến người khác ngưỡng mộ. Minh Anh và Minh Khang là cặp đôi thuộc cộng đồng LGBT, chuyện tình của họ vô cùng đặc biệt và được nhiều người biết đến. Nếu như Minh Anh là người chuyển giới nữ, thì Minh Khang lại là chuyển giới nam. Câu chuyện về người đàn ông mang thai, sinh con đầu tiên ở Việt Nam chắc ai cũng đều biết. Hiện tại, cặp đôi vẫn đang trong quá trình chăm sóc con, khi Minh Khang đã hạ sinh em bé vào tháng 5 vừa qua.

 
Minh Anh và Minh Khang là bằng chứng xác đáng cho quan điểm của Hoài Sa (Ảnh: Real life).
Minh Anh và Minh Khang là bằng chứng xác đáng cho quan điểm của Hoài Sa (Ảnh: Real life).

Từ thực tế trên có thể thấy, quan điểm của Hương Giang và Trấn Thành có phần đúng nhưng bản chất vẫn chưa đúng lắm. Hai nghệ sĩ có phần đúng là vì họ nói trên cảm nhận số đông, đa số người chuyển giới nữ thích yêu trai thẳng, nhưng đâu đó sẽ có rất nhiều người chuyển giới nữ khác họ vẫn có thể yêu một người song tính, chuyển giới nam, Minh Khang và Minh Anh chính là một ví dụ. Chính vì vậy, là một người thuộc cộng đồng LGBT, nói lên quan điểm của chính mình, Hoài Sa có lẽ vẫn là người có nhận định chính xác nhất trong vấn đề này.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Dù chọn sai, nữ chính Hà An vẫn được chàng trai độc thân chờ ở bãi xe

Ảnh: Tổng hợp

Follow YAN Sao Việt để cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất, những scandal mới nhất showbiz Việt và quốc tế!

Hoài Sa từng có chuyện tình đẹp với Trọng Hiếu

Hoài Sa là một trong những người đẹp chuyển giới nổi bật của showbiz Việt hiện nay. Không chỉ có sắc vóc xinh đẹp mà cô còn sở hữu giọng hát ngọt ngào. Trong một chương trình gameshow hẹn hò, nữ ca sĩ đã có màn ghép đôi với Trọng Hiếu. Chuyện tình cảm của cặp đôi khiến nhiều fan hâm mộ thích thú và ủng hộ nồng nhiệt.

Tuy nhiên sau đó không lâu, Hoài Sa lên tiếng về việc tan vỡ với Trọng Hiếu. Cô cho rằng giữa mình và Hiếu không có bắt đầu nên không thể gọi là kết thúc. Mối quan hệ của cả hai vẫn tốt đẹp, tuy nhiên, hai người không phải là người yêu của nhau như nhiều khán giả vẫn nghĩ. Trước màn lên tiếng của Hoài Sa, phía Trọng Hiếu vẫn giữ im lặng và không có phản hồi.