Hoài Sa lọt top 13 phần thi tài năng của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

26/02/2020, 15:50 GMT+07:00

Vào sáng nay 26/2, 22 người đẹp chuyển giới đến từ các đất nước khác nhau đã có màn trình diễn tài năng trước ban giam khảo của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 để chọn ra top 13 thí sinh tài năng nhất cùng tranh giải Best Talent.

Đây được xem là một trong những phần thi khá quan trọng, người chiến thắng sẽ nắm chắc cơ hội lọt top cao trong đêm Chung kết.

 
Hoài Sa diện áo dài, tự tin nói tiếng Anh trong phầng thi phỏng vấn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Sa diện áo dài, tự tin nói tiếng Anh trong phầng thi phỏng vấn.

>>>Bạn đã xem: Hoài Sa tự tin trả lời bằng tiếng Anh vòng phỏng vấn ở HH Chuyển giới

Hoài Sa vào Top 13  tranh giải Best Talent

Cách đây 1 năm khi dự thi Tình yêu hoàn mỹ, Hoài Sa hát tiếng Việt và Hương Giang góp ý ngay nên chọn tiếng Anh để che khuyết điểm và mỹ nhân gốc An Giang đã tiếp thu điều này. 

Theo thông tin YAN.vn được biết, người đẹp Bùi Đình Hoài Sa đã ghi tên mình vào 1 trong 13 người xuất sắc nhất khi thể hiện bài hát mang tên I'm your cup trong phần thi tài năng. Vào ngày 28/2 tới cô sẽ cùng 12 cô gái còn lại tranh tài giải Best Talent.

Năm ngoái Đỗ Nhật Hà cũng ghi tên mình vào Top 12, đây được xem là bước đệm đầu tiên để đại diện Việt Nam chạm tay gần hơn vào chiếc vương miện.

 
Bùi Đình Hoài Sa trong phần thi tài năng sáng nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bùi Đình Hoài Sa trong phần thi tài năng sáng nay.

>>>Bạn đã xem: Hoài Sa khoe sắc bên dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020

Lộ diện trang phục dân tộc của Hoài Sa

Vào tối qua, Bùi Đình Hoài Sa khiến dân tình không khỏi trầm trồ khi hé lộ full bộ trang phục dân tộc sẽ trình diễn trên sân khấu Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 trong đêm thi dân tộc sắp tới. 

 
Cận cảnh bộ trang phục dân tộc của Bùi Đình Hoài Sa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh bộ trang phục dân tộc của Bùi Đình Hoài Sa.

Hoài Sa lọt top 13 phần thi tài năng của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

>>>Bạn có biết: Cận cảnh trang phục dân tộc ở HH Chuyển giới Quốc tế của Hoài Sa

Với sự thể hiện của Hoài sa trong những ngày qua, người hâm mộ có thể yên tâm phần nào và đặt niềm tin về một kết quả cao tại đêm Chung kết sắp tới.

Năm 2018, giải thường Best Talent này được trao cho Hương Giang, năm 2019 Đỗ Nhật Hà cũng được lọt vào Top 12 chung cuộc với tài năng ca hát, và năm nay Hoài Sa cũng lựa chọn ca hát trong phần thi tài năng. Với kinh nghiệm đi hát nhiều năm cộng với sự luyện tập, khán giả đang rất hy vọng Hoài sa sẽ giành được chiến thắng.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 tổ chức tại Thái Lan từ năm 2004. Đêm Chung kết năm nay diễn ra tối 7/3 tại Pattaya, Thái Lan.

Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin về Hoài Sa cũng như cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp