Hoài Sa lặng lẽ về nước sau khi trượt top 6 HH Chuyển giới Quốc tế

11/03/2020, 11:30 GMT+07:00

Sau 1 ngày nghỉ ngơi lấy lại tinh thần Bùi Đình Hoài Sa mới ra ngoài để gặp bạn bè tại Việt Nam sau nhiều ngày tham dự cuộc thi.

Đêm Chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 đã kết thúc, ngôi vị Hoa hậu cũng đã tìm ra được chủ nhân xứng đáng.

Đại diện Việt Nam - Bùi Đình Hoài Sa gây tiếc nuối khi chỉ dừng lại ở Top 12 chung cuộc dù có phần thể hiện khá tốt ở các đêm thi quan trọng, bên cạnh đó Hoài Sa cũng khiến nhiều người tự hào khi mang về hai chiếc cúp của video giới thiệu được yêu thích nhất và hạng nhì người đẹp tài năng.

 
Hoài Sa - Top 12 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 (Ảnh: MIQ 2020). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Sa - Top 12 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 (Ảnh: MIQ 2020).

>>>Bạn có quan tâm: Hoài Sa lên tiếng sau khi trượt Top 6 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020

Hoài Sa lặng lẽ về Việt Nam sau khi trượt Top 6

Được biết, sau đêm Chung kết Hoài Sa cùng với ê-kíp của mình đã về Việt Nam, tuy nhiên vì lí do dịch Covid-19 nên người đẹp không thể cập nhật những hình ảnh tại sân bay được. Mới đây, sau 1 ngày nghỉ ngơi lấy lại tinh thần cô mới ra ngoài để gặp bạn bè.

 
Hoài Sa xuất hiện xinh đẹp sau khi trở về Việt Nam (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Sa xuất hiện xinh đẹp sau khi trở về Việt Nam (Ảnh: NVCC).

 
Hoài Sa cho biết cô giành thời gian 1 ngày khi trở về Việt Nam để nghỉ ngơi lấy lại tinh thần. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Sa cho biết cô giành thời gian 1 ngày khi trở về Việt Nam để nghỉ ngơi lấy lại tinh thần. (Ảnh: NVCC)

>>>Bạn có quan tâm: Bùi Đình Hoài Sa lọt Top 12 Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2020

Hoài Sa: "Chỉ muốn làm nghề bình thường chứ không có suy nghĩ sẽ hơn thua ai"

Trong lúc trò chuyện với người hâm mộ của mình, trước những câu hỏi về mối quan hệ với đàn chị Lâm Khánh Chi, Hoài Sa thẳng thắn cho biết: "Như mọi người luôn thấy Sa luôn hoạt động độc lập, không có phe cánh với ai cả, Sa cũng nói luôn tất cả mọi người chuyển giới khi làm nghệ thuật họ không có hiềm khích với nhau đâu, chỉ là mọi người hiểu lầm thôi, như Sa đây chỉ muốn làm nghề bình thường chứ không có suy nghĩ sẽ hơn thua ai".

 
Hoài Sa cho biết có khá nhiều người đẹp hứa hẹn sẽ qua Việt Nam du lịch sau cuộc thi (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Sa cho biết có khá nhiều người đẹp hứa hẹn sẽ qua Việt Nam du lịch sau cuộc thi (Ảnh: NVCC).

>>>Có quan tâm: Hoài Sa lên tiếng sau khi trượt Top 6 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020

Hãy cùng đón chờ những sản phẩm, dự án sắp tới của Hoài Sa sau khi trở về Việt Nam sau cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020.

Hãy cùng đón xem những tin tức mới nhất về Hoài Sa tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!

Hương Giang nói về kết quả Top 6 của Hoài Sa

Sau đêm Chung kết, Hoa hậu Hương Giang đã có những chia sẻ thẳng thắn về kết quả Top 12 của Hoài Sa, nàng Hậu cho biết đại diện Việt Nam muốn được trải nghiệm và giao lưu thì đã đạt được rồi, chúng ta chỉ thiếu một chút may mắn nữa để có kết quả cao.

"Hoài Sa là một trong những thí sinh khá sáng của chương trình và luôn giữ được phong độ của mình. Tất nhiên trong một cuộc thi thì còn cả yếu tố may mắn nữa và Giang tin rằng Hoài Sa đã cố gắng hết sức. Mong muốn của Hoài Sa là được trải nghiệm, cọ xát và được giao lưu thì cô bé cũng đã đạt được rồi.

Giang nghĩ Hoài Sa cũng có phần hài lòng với kết quả của mình, không nên quá buồn mà hãy xem đó là động lực để cố gắng hơn nữa ở những con đường tiếp theo. Khán giả cũng nên dành cho Hoài Sa một sự khích lệ vì cô ấy đã thể hiện rất tốt trong đêm chung kết cũng như trong toàn bộ quá trình dự thi".