Hoài Sa ghi điểm với món quà tặng cho các thí sinh HH Chuyển giới

04/03/2020, 18:30 GMT+07:00

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 đang đi đến những ngày quan trọng nhất, vào tối mai 5/3 đêm Bán kết sẽ được diễn ra, tại đây ban giám khảo sẽ lựa chọn ra Top 12 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào đêm Chung kết.

Bùi Đình Hoài Sa hiện nhận được nhiều sự ủng hộ của tất cả mọi người, với sự thể hiện vô cùng xuất sắc những ngày qua đại diện Việt Nam được đánh giá là một trong những thí sinh tiềm năng.

 
Hoài Sa đang dồn hết sức tập luyện cho 2 đêm thi quan trọng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Sa đang dồn hết sức tập luyện cho 2 đêm thi quan trọng.

>>>Bạn có biết: Hoài Sa lọt thỏm giữa vòng 1 siêu khủng của đương kim HH Chuyển giới

Bùi Đình Hoài Sa chọn cà phê làm món quà gửi tặng các thí sinh

Ngoài những hoạt động chính, thì các hoạt động bên lề cũng được khán giả vô cùng quan tâm, vào sáng nay đại diện Việt Nam - Hoài Sa tiếp tục ghi điểm với các thí sinh khi lựa chọn cà phê để làm món quà quốc gia gửi tặng mọi người.

Hoài Sa tặng quà cho các thí sinh HH Chuyển giới
Hoài Sa tặng quà cho các thí sinh HH Chuyển giới

>>>Bạn có biết: Hoài Sa "ăn đứt" đương kim HH Chuyển giới khi lần 2 chung khung hình

Bùi Đình Hoài Sa chia sẻ lí do chọn quà tặng cà phê

Hoài Sa đã có những chia sẻ với mọi người về quyết định lựa chọn cà phê thay vì nón lá hay một món quà quen thuộc, cô nàng cho biết vì muốn giới thiệu cà phê Việt Nam ngon và đặc biệt đến mức nào đến với bạn bè quốc tế sau khi diện áo dài lên sóng truyền hình Thái Lan.

"Suy nghĩ đầu tiên là mua mấy chiếc nón lá bé bé xinh xinh tặng các thí sinh và ban tổ chức nhưng chợt nghĩ tặng vậy thì đã có nhiều thí sinh đi trước làm rồi trong. Cà phê Việt Nam ngon và bắt đầu nổi tiếng hơn trong những năm gần đây vì các nước lân cận và nước ngoài sử dụng cà phê từ Việt Nam nhiều hơn. Các thí sinh và BTC rất thích cà phê Việt Nam và họ cũng đã nghe nhiều về cà phê của chúng ta. Chuyến đi này thật thú vị đối với Sa vì chúng ta mang theo áo dài, cà phê và cả tinh thần Việt Nam đến cuộc thi."

 
Hoài Sa luôn xuất hiện vô cùng xinh đẹp ở mỗi sự kiện của cuộc thi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Sa luôn xuất hiện vô cùng xinh đẹp ở mỗi sự kiện của cuộc thi.

Hãy cùng chờ đợi phần thể hiện của Bùi Đình Hoài Sa trong đem thi Bán kết được diễn ra vào ngày 5/3 tại Thái Lan.

Hoa hậu Hương Giang chia sẻ tiêu chí lựa chọn Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020

Người hâm mộ vô cùng phấn khích khi hay tin Hoa hậu Hương Giang sẽ là một trong những vị giám khảo chính của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020. Đây được xem là lợi thế cho đại diện Việt Nam, tuy nhiên Hương Giang cho biết cô sẽ công tâm với tất cả các thí sinh và đưa ra tiêu chí:

"Mỗi cuộc thi sẽ có mỗi tiêu chí lựa chọn Hoa hậu khác nhau. Năm nay với chủ đề #Trueself thì Giang sẽ bám sát chủ đề của cuộc thi và Giang cũng theo dõi tất cả các hoạt động của tất cả cô gái đại diện của 21 nước tham gia trong những ngày qua để lựa chọn ra người xứng đáng nhất."

Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin về Hoài Sa cũng như cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp