Trước ngày lên đường dự thi, Hoài Sa "đụng" váy với Hoàng Thùy

11:40 19/02/2020

Chỉ còn vài ngày nữa, Bùi Đình Hoài Sa sẽ lên đường sang Thái Lan tham dự cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020. Sau hơn 1 năm chuẩn bị, đại diện Việt Nam đã sẵn sàng lên đường chinh chiến tại đấu trường nhan sắc lớn nhất giành cho người chuyển giới.

Cuộc thi năm nay quy tụ 22 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Hiện tại, Hoài Sa đang được mọi người đánh giá là top thí sinh tiềm năng có có hội chạm tay vào chiếc vương miện cao quý.

 
Hoài Sa đã sẵn sàng để lên đường tham gia MIQ 2020. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Sa đã sẵn sàng để lên đường tham gia MIQ 2020.

>>>Bạn đã xem: Hoài Sa lần đầu chia sẻ về mối quan hệ với Trọng Hiếu

Hoài Sa "đụng" váy với Á hậu Hoàng Thùy

Mới đây, những hình ảnh về trang phục của Hoài Sa chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế dần được hé lộ. Trong đó, những bộ váy khoe được đôi chân dài quyến rũ cũng như vòng 1 sexy được ê-kíp của người đẹp tận dụng.

 
Hoài Sa diện bộ váy màu trắng khoe được đôi chân dài và vòng 1 vô cùng sexy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Sa diện bộ váy màu trắng khoe được đôi chân dài và vòng 1 vô cùng sexy.

Tuy nhiên, bộ váy màu trắng nhanh chóng được khán giả nhận ra từng được Á hậu Hoàng Thùy diện trước đó. Mặc dù "đụng" váy nhưng cả hai người đẹp đều toát ra được thần thái riêng của mình.

 
Từng bị khán giả hoài nghi về trang phục mang theo qua Thái Lan, Hoài Sa đang dần lấy lại được niềm tin với những bộ váy hợp như thế này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từng bị khán giả hoài nghi về trang phục mang theo qua Thái Lan, Hoài Sa đang dần lấy lại được niềm tin với những bộ váy hợp như thế này.

 
Bộ cánh này đã được Hoàng Thùy chưng diện trước đó, nàng Hậu khoe nhan sắc lộng lẫy, sang trọng hết mức. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ cánh này đã được Hoàng Thùy chưng diện trước đó, nàng Hậu khoe nhan sắc lộng lẫy, sang trọng hết mức.

>>>Bạn có biết: Trọng Hiếu xúc động, nhận lời tỏ tình của Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa

Trang phục dân tộc của Hoài Sa tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020

Cách đây vài ngày, bộ quốc phục của đại diện Việt Nam sẽ xuất hiện trên sân khấu Miss International Queen 2020 cũng chính thức được lộ diện, Hoài Sa tin tưởng giao toàn bộ việc thiết kế cho NTK Văn Thành Công: "Lấy ý tưởng từ hình ảnh Bà Triệu mặc áo giáp vàng, đi guốc ngà, cài trâm vàng, cưỡi voi và được tôn là Nhụy Kiều tướng quân".

 
Trang phục dân tộc của Hoài Sa tại MIQ 2020. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang phục dân tộc của Hoài Sa tại MIQ 2020.

>>>Đã xem: Hé lộ trang phục dân tộc của Hoài Sa ở HH Chuyển giới Quốc tế 2020

Trước ngày lên đường tham dự cuộc thi người đẹp Hoài Sa đặt ra cho mình mục tiêu là chiếc vương miện cao quý để có thể đáp lại tình cảm của mọi người dành cho mình:

"Tôi muốn đạt được vương miện như những người đẹp khác. Dù có giành được ngôi vị cao nhất hay không thì tôi vẫn không buồn hay bi quan vì bản thân đã cố gắng hết sức làm những điều mà tôi khao khát rồi".

*Cùng đón xem những thông tin về Bùi Đình Hoài Sa tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé! 

Ảnh: Tổng hợp